Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Chào Tháng 10 ! Tháng của những quả Bí Ngô với lễ hội ma Halloween trên khắp thế giới, Bắc Bán Cầu bước vào Mùa Thu, những chiếc lá đã bắt đầu chuyển mùa. Tháng của những bông hoa cúc vàng.

Chúc mừng sinh nhật các bạn sinh vào tháng 10, bạn sẽ thuộc cung Thiên Bình hoặc cung Bọ Cạp. Những người nổi tiếng sinh vào tháng 10 như:  Hugh Jackman, Luciano Pavarotti, Sigourney Weaver, John Adams và John Keats đều sinh vào tháng 10. Đá may mắn của bạn là đá màu hồng tourmaline và opal.

Mời bạn đọc cùng Xem Tử Vi Tháng 10 Năm 2022 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO của LichVanNien365 nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.)

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 10 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

Xem tử vi tháng 10 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 10 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Nhật thực vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 xảy ra ở ngôi nhà số 8 của Bạch Dương. Nhật thực này không quá mạnh. Nó là nguyệt thực một phần và không ảnh hưởng đến các hành tinh khác. Tuy nhiên, sẽ không có hại gì khi giảm lịch trình của Bạch Dương. Lần nguyệt thực này có thể mang đến những cuộc đối đầu tâm lý với cái chết. Đây giống như một điều nhắc nhở Bạch Dương nghiêm túc hơn với cuộc sống.
- Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Bạch Dương phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Các nhân vật trẻ em và trẻ em liên quan đến Bạch Dương sẽ có những câu chuyện chủ đề riêng nói về cá nhân. Họ cũng nên từ tốn thận trọng trong giai đoạn này.
- Ba hành tinh có điểm chí trong tháng này rất bất thường: Sao Kim, Sao Thủy và Sao Mộc. Chúng tạm dừng theo chuyển động vĩ độ của chúng và sau đó bất ngờ đổi hướng. Vì vậy, điều này cho rằng sẽ có một sự tạm dừng và thay đổi hướng trong các vấn đề pháp lý và giáo dục đại học (Sao Mộc) từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022; và tạm dừng các vấn đề về sức khỏe và công việc (sao Thủy) từ ngày 13 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022; rồi cuối cùng tạm dừng các vấn đề tình yêu và tài chính (sao Kim) từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 3 tháng 10 năm 2022


Tử vi tháng 10 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Hoạt động ngược dòng của các hành tinh vẫn còn rộng rãi, nhưng ít hơn nhiều so với tháng trước. Vào cuối tháng, hoạt động ngược dòng sẽ bị giảm đi chỉ còn 30% số hành tinh. Vì vậy, cuộc sống Kim Ngưu đang bắt đầu tiến về phía trước.
- Tiêu đề chính cho tháng 10 năm 2022 là nhật thực diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Và khi Nhật thực diễn ra, cái này khá yếu vì nó là một phần. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra với các hành tinh thì nó có thể có tác dụng mạnh mẽ, vì vậy Kim Ngưu không cần phải giảm lịch trình của mình trong khoảng thời gian đó. (Dù sao thì bạn cũng nên từ từ vào ngày 23 tháng 10 năm 2022 trở đi, nhưng đặc biệt là vào khoảng thời gian nguyệt thực.)
- Niềm đam mê mọi thứ sẽ tăng cao khi Kim Ngưu ở nhà. Cần kiên nhẫn hơn và có sự hiểu biết trong giai đoạn này. Nếu có những sai sót tiềm ẩn trong nhà, bây giờ là lúc Kim Ngưu tìm ra chúng. Thường thì việc sửa đổi là cần thiết.


Tử vi tháng 10 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến anh chị em và các nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Song Tử. Nó mang đến kịch tính và những khủng hoảng trong cuộc sống của họ. Thường thì đây là những thay đổi trong cuộc sống.
- Nhật thực cũng gây ảnh hưởng đến các vấn đề ô tô và thiết bị liên lạc - chúng có thể hoạt động thất thường và thường được cần sửa chữa hoặc thay thế.
- Học sinh Song Tử gặp gián đoạn ở trường và đang thay đổi kế hoạch giáo dục. Đôi khi họ sẽ đổi trường.
- Song Tử sẽ bắt gặp một dấu hiệu thuộc yếu tố không khí trong cả tháng. Điều này là tuyệt vời cho Song tử khi Không khí là yếu tố bản địa của bạn. Khả năng giao tiếp và trí tuệ của Song Tử được nâng cao rất nhiều.
- Sao Thủy có một điểm chí khác từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022. Đừng lo lắng nếu cuộc sống cá nhân của Song Tử sẽ bị tạm dừng. Đó thực sự là một điều tốt. Đây có thể coi là khởi đầu cho sự thay đổi hướng đi.
- Tài chính có xu hướng hiện trạng trong tháng này. Ngôi nhà tiền bạc của Song Tử hầu như trống rỗng, chỉ có Mặt trăng di chuyển qua đó vào ngày 16 và 17 tháng 10 năm 2022. Từ ngày mùng 1 đến mùng 9 và từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 trở đi nên làm những việc gây dựng của cải. Từ ngày 9 đến ngày 25 tháng 10 năm 2022 sử dụng tiền mặt dự phòng để trả nợ và giảm chi phí.


Tử vi tháng 10 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Tháng trước đã chứng kiến ​​các hành tinh có hoạt động ngược dòng tối đa trong năm. Đến tháng này hoạt động ngược dòng vẫn diễn ra mạnh mẽ nhưng ngày càng sẽ ít đi. Đến cuối tháng, hoạt động này sẽ bằng một nửa so với tháng trước.
- Hai hành tinh có liên quan đến sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa và sao Mộc đều đi ngược chiều trong tháng này. Vì vậy, Cự Giải có thể tập trung vào tổ ấm và gia đình của mình . Gia đình và tình cảm lành mạnh là nền tảng cho sự nghiệp thành công; đã đến lúc Cự Giải Làm việc dựa trên những nền tảng này.
- Phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh của Cự Giải cũng buộc phải thực hiện các thay đổi và điều chỉnh tài chính. Và điều này cũng dành cho Cự Giải. Mặc dù Cự Giải đang có tâm trạng cho những đầu cơ vào những ngày này - đặc biệt là sau ngày 23 tháng 10 năm 2022, tốt hơn nên tránh điều này trong thời gian nhật thực.


Tử vi tháng 10 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Nhật thực này xảy ra trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Sư Tử, mang đến những thử thách trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình - đặc biệt là đối với cha hoặc mẹ. Những người có mối quan hệ thân thiết với Sư Tử cũng có thể bị ảnh hưởng. Các thành viên trong gia đình cũng nên giảm bớt lịch làm việc trong thời gian này. Nhật thực có thể ảnh hưởng đến danh tiếng và địa vị của gia đình Sư Tử.
- Sẽ có một vài rung chuyển và kịch tính xảy ra ở đây. Những người thân gia đình trong cuộc sống của Sư Tử buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Ngay cả chuyện sửa chữa ngôi nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng , tốt nhất là hãy đợi đến năm sau.
- Nhật thực này có thể có một số tác dụng điều trị tích cực trong tâm lý của Sư Tử. Nó sẽ khơi dậy những ký ức đã bị chôn vùi từ lâu và những tổn thương mà Sư Tử muốn cất giấu. Chúng sẽ xuất hiện một cách tự phát. Vì vậy, Sư Tử hãy đối mặt với điều đó và xóa chúng đi.
- Nhà và gia đình là nơi nên tập trung vào tháng này. Phía ban đêm trong Tử vi của Sư Tử mặc dù không chiếm ưu thế, nhưng vẫn mạnh mẽ như mọi khi trong năm nay. Vì vậy, nó là điều thích hợp để chuyển một số chú ý ở đây. Vận trình trong ngày của Tử vi vẫn chiếm ưu thế nhưng không nhiều như đầu năm. Hình ảnh chủ yếu bây giờ là ở nửa ban đêm trong năm của Sư Tử; bạn nên ngủ và tham gia vào các hoạt động của ban đêm. Nhưng bạn vẫn duy trì việc thức dậy - tiếp tục mối quan tâm với các hoạt động trong ban ngày.


Tử vi tháng 10 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Một tháng khởi sắc sắp tới đến với Xử Nữ. Mặt Trời đã bước vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Xử Nữ vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 của tháng trước và ở đó cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022 . Sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ vào ngày 11 tháng 10 và ở đó cho đến ngày 30 tháng 10 năm 2022. Quan trọng nhất là sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ đi vào ngôi nhà tiền bạc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 và sẽ ở đó cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Sao Kim sẽ rất mạnh trong mọi dấu hiệu và ngôi nhà của chính mình và điều này báo hiệu thu nhập của Xử Nữ tăng lên. Quyền lực tài chính sẽ lớn hơn. Xử Nữ đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Những ngày này, với việc Mặt trời trong ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ, điều đó chú ý đến rằng Xử Nữ sẽ làm từ thiện nhiều hơn. Việc bạn đang kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghĩa bạn có thể đủ khả năng để làm từ thiện.
- Anh chị em và các nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Xử Nữ bị ảnh hưởng. Họ có những thử thách trong sự nghiệp và chuyên riêng cá nhân. Họ cần phải xác định lại bản thân trong những ngày này và thay đổi quan niệm về bản thân - cách họ nghĩ về bản thân và cách họ muốn người khác nghĩ về họ. Điều này sẽ dẫn đến một điều thay đổi mới, một diện mạo mới ở trong những tháng tới.
-Những người có tiền trong cuộc sống của Xử Nữ đang tạo ra những thay đổi quan trọng về tài chính cho bạn. Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của Xử Nữ và lần này cũng không ngoại lệ. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của cha mẹ hoặc nhân vật của cha mẹ. Có những thay đổi trong việc giảng dạy và thực hành nói chung. Và có sự biến chuyển trong một tổ chức tinh thần hoặc từ thiện mà bạn hoặc nhân vật phụ huynh có liên quan.
- Tin tốt về nhật thực này là nó xảy ra khi hoạt động ngược dòng của hành tinh đang giảm bớt. Mọi thứ đang bắt đầu tiến lên một lần nữa, và nhật thực xất hiện là một yếu tố quan trọng trong việc này.


Tử vi tháng 10 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Nhật thực diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 xảy ra trong ngôi nhà số 2( Ngôi nhà tiền bạc ) của Thiên Bình. Vì vậy, Thiên Bình sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Các sự kiện của Nhật thực sẽ cho Thiên Bình thấy những su nghĩ về tài chính và các giả định của bạn là không thực tế và buộc bạn phải thực hiện các điều chỉnh trong khóa học. Những điều này sẽ diễn ra tốt đẹp trong thời gian dài, nhưng chúng không được thoải mái cho lắm khi chúng đang diễn ra. Lần Nhật thực này chỉ ảnh hưởng nhẹ đến Thiên Bình, nhưng giảm bớt một chút lịch trình của bạn sẽ không có hại gì.
- Nhưng Nhật thực này có vẻ ảnh hưởng mạnh hơn về tiền bạc của những người trong cuộc sống của Thiên Bình và những người liên quan đến tài chính của bạn. Họ cần phải có một lịch trình giảm bớt. Mỗi lần Nhật thực xuất hiện đều mang đến những thử thách với bạn bè của bạn, cụ thể ở đây trong mối quan hệ tình bạn. Nó sẽ kiểm tra máy tính và thiết bị công nghệ cao của Thiên Bình.
- Vào ngày 23 tháng 10 năm 2022, khi Mặt trời và sao Kim di chuyển đi vào ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) của Thiên Bình, Đây là thời điểm bắt đầu đỉnh cao tài chính hàng năm. Đó phải là một thời kỳ thịnh vượng. Hành tinh tiền bạc của Thiên Bình là sao Diêm Vương cũng nhận được những khía cạnh tốt đẹp sau ngày 23 tháng 10 năm 2022. Thu nhập sẽ xảy ra trước đó nhưng khó khăn hơn.


Tử vi tháng 10 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Sao Mộc có điểm chí kể từ ngày 8 tháng 9 năm 2022. Điều này sẽ tiếp tục cho đến ngày 16 tháng 10 năm 2022. (Sao Mộc là một hành tinh di chuyển rất chậm, vì vậy sự quyết đoán của nó tồn tại trong một thời gian dài.). Bọ Cạp sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng trong cuộc sống tài chính của mình, Bản thân Bọ Cạp sẽ dành một thời gian để xả hơi hay có một kỳ nghỉ nhỏ và sau đó là một sự thay đổi hướng đi. Bạn đang có sự chuyển đổi về mặt tài chính theo hướng tốc độ nhanh.
- Mặt Trời là hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp, vì vậy mỗi lần nhật thực xảy ra đều ảnh hưởng đến sự nghiệp và mang đến những thay đổi, bất ổn. Đôi khi con đường sự nghiệp của Bọ Cạp thay đổi, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Có thể sẽ có những thay đổi trong hệ thống phân cấp công ty hoặc chuyên ngành của bạn và bạn phải thay đổi để theo đuổi sự thăng tiến trong sự nghiệp. Hay như luật nhà nước thay đổi các quy tắc và quy định cho ngành công việc của bạn. Thường có những thử thách đưa ra cho Bọ Cạp bởi ông chủ, cha mẹ và nhân vật phụ huynh - những thử thách sẽ mang tính chất thay đổi. Trong trường hợp của Bọ Cạp với Mặt trời ở trong ngôi nhà thứ nhất (hình ảnh cá nhân và sở thích) của bạn, một cơ hội nghề nghiệp mới đến với Bọ Cạp và bạn cần nắm lấy cơ hội đó. Các tổ chức tinh thần hoặc từ thiện mà Bọ Cạp tham gia buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.
- Những người có tiền trong cuộc sống của Bọ Cạp đang có những thay đổi về mặt tinh thần. Anh chị em của Bọ Cạp sẽ có những thử thách với bạn bè của họ và đây có lẽ là những loại trải nghiệm mang tính phiêu lưu mạo hiểm. Các em nhỏ của Bọ Cạp có sự thay đổi công việc và chế độ sức khỏe của họ. Nếu họ đang học đại học, thời điểm này sẽ có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của họ.


Tử vi tháng 10 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Bạn bè Nhân Mã đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Anh chị em của Nhân Mã đang có những thời khắc diễn ra về mặt tình cảm. Các mối quan hệ được kiểm tra thử thách. Các nhân vật trẻ em có thể sẽ có tâm lý đối đầu với cái chết. Sẽ tốt hơn nếu phẫu thuật cho họ.
- Mặt Trời cai quản ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Nhân Mã và mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến công việc của ngôi nhà này. Vì vậy, những sinh viên Nhân Mã đại học sẽ có những trải nghiệm thử thách diễn ra ở trường. Họ thay đổi kế hoạch giáo dục hoặc các khóa học của họ. Đôi khi họ sẽ đổi trường. Chính sách đại học có thể thay đổi theo hướng ảnh hưởng đến kế hoạch giáo dục.
- Tài chính cũng đang được cải thiện. Sao Thổ là hành tinh tài chính của Nhân Mã bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Nhân Mã có kế hoạch tài chính rõ ràng và sẵn sàng tiến về phía trước. Tuy nhiên, Nhân Mã có thể sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền từ ngày 23 tháng 10 năm 2022 trở đi. Nếu Nhân Mã nỗ lực, bạn sẽ gặp thịnh vượng.
- Có những biến động xảy ra tại nơi thờ cúng của Nhân Mã. Nên chú ý về diễn biến xảy ra trong cuộc đời cá nhân Nhân Mã, thường là những thay đổi cuộc đời của những người lãnh đạo bạn. Lúc này cũng không phải là thời điểm tốt để đi du lịch. Nếu phải đi thì hãy cố gắng lên lịch cho chuyến đi của bạn trong khoảng thời gian nguyệt thực. Các quyết định liên quan đến pháp lý có thể gây ảnh hưởng đến Nhân Mã.


Tử vi tháng 10 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Ma Kết vẫn ở giữa đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, hãy giữ cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Ma Kết sẽ không thể bỏ qua các vấn đề liên quan đến gia đình, nhưng Ma Kết có thể chuyển một số sự chú ý quan tâm sang sự nghiệp.
- Sao Kim là hành tinh sự nghiệp của Ma Kết vẫn đang ở điểm chí cho đến ngày 3 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, có một sự tạm dừng trong sự nghiệp và sau đó là một sự thay đổi hướng đi.
- Tài chính trước ngày 23 tháng 10 năm 2002 sẽ tốt hơn về sau. Hành tinh tài chính của Ma Kết - sao Thiên Vương vẫn đang di chuyển ngược dòng để khởi động. Sau ngày 23 tháng 10 năm 2022, Ma Kết sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền - Nếu Ma Kết nỗ lực hết mình thì tài chính sẽ thịnh vượng.
- Sếp và cha mẹ hoặc các nhân vật phụ huynh của Ma Kết đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Điều này cũng xảy ra với vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Ma Kết. Chỉnh sửa khóa học tài chính là cần thiết. Các nhân vật trẻ em và trẻ em đang có những thử thách trải nghiệm về tình yêu. Mối quan hệ hiện tại sẽ được kiểm tra.


Tử vi tháng 10 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Hoạt động ngược dòng giữa các hành tinh giảm đáng kể trong tháng này, và đến cuối tháng 10 năm 2022 chỉ có 30% hành tinh vẫn bị ngược dòng (so với 60% của tháng trước). Mọi thứ đang bắt đầu tiến lên một lần nữa. Một phần là do nhật thực vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 sẽ thổi bay các chướng ngại vật để tiến triển.
- Ngoài ra, ba hành tinh đang có những điểm quyết định trong tháng này. Chúng tạm dừng trên bầu trời và sau đó thay đổi hướng (theo chuyển động vĩ độ của chúng). Điều này cũng đóng một vai trò trong việc mở ra mọi thứ dù không có nhiều ưu thế, nhưng vẫn mạnh mẽ như mọi khi trong năm nay. Gia đình và sức khỏe tinh thần - vẫn là những mối quan tâm chính của Bảo Bình, nhưng Bảo Bình có thể chuyển một số sự chú ý quan tâm sang sự nghiệp. Đây không phải là một năm sự nghiệp quá mạnh mẽ, nhưng Bảo Bình đang ở trong giai đoạn đỉnh cao của năm kể từ ngày 23 tháng 10 năm 2022.
- Nhật thực vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 xảy ra trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Bảo Bình, báo hiệu những thay đổi trong sự nghiệp. Nói chung, là không thay đổi con đường sự nghiệp thực tế của Bảo Bình mà thay vào đó là cách Bảo Bình theo đuổi con đường hiện có của mình. Thông thường những biến động trong công ty hoặc trong ngành của Bảo Bình gây ra điều này. Đôi khi các quy định của chính phủ ra thay đổi các quy tắc mà công ty hoặc ngành của bạn hoạt động. Đôi khi có những cuộc kiểm tra trong cuộc sống của các ông chủ và người lớn tuổi gây ra sự thay đổi. Có những diễn biến thử thách trong cuộc sống của cha mẹ hoặc nhân vật của cha mẹ Bảo Bình.


Tử vi tháng 10 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Mặc dù tính độc lập cá nhân vẫn còn mạnh mẽ, nhưng nó đã giảm chút so với hồi đầu năm. Vì vậy, nếu vẫn cần thực hiện những thay đổi quan trọng, tốt hơn hết là Song Ngư nên đợi đến tháng 12 năm 2022, hoặc thậm chí là đợi sang năm.
- Hành tinh sự nghiệp của Song Ngư - sao Mộc có điểm chí từ ngày 8 tháng 10 năm 2022 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022. ( Đây là hành tinh di chuyển rất chậm và thời gian tạm dừng lâu hơn.) Vì vậy, đừng lo lắng khi tạm dừng các hoạt động sự nghiệp và tài chính của bạn. Một cuộc thiết lập lại lớn đang diễn ra và nó sẽ dẫn đến một hướng đi mới trong cả hai lĩnh vực của cuộc sống.
- Sao Hỏa - hành tinh tài chính vẫn ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Ngư cả tháng và điều đó cho thấy Song Ngư kiếm được nhiều nguồn thu nhập của mình từ nhà và gia đình của mình.
- Có hai dấu hiệu xảy ra trong tháng này - một điều hiếm khi xảy ra. Dấu hiệu trong yếu tố trái đất là sự tiếp nối từ tháng trước. Nó giúp cho Song Ngư vẫn giữ vững cân bằng trạng thái. Song Ngư cần điều đó. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại và bạn bè nói chung cũng có vẻ thực dụng và họ đang giúp quá trình này.
- Dấu hiệu trong yếu tố không khí cho thấy giao tiếp và tinh thần của Song Ngư được phát triển một cách mạnh mẽ. Sẽ có nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng đến với Song Ngư. Đó là một tháng tốt cho giáo viên, nhà văn và người lao động trí óc.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
6 cung hoàng đạo phàn nàn rất nhiều
Xử Nữ, nổi tiếng với chủ nghĩa hoàn hảo, là những nhà phê bình bẩm sinh. Xử Nữ có nhiều ....
Những câu chuyện và truyền thuyết đằng sau các cung hoàng đạo
Nhân Mã tìm thấy nguồn gốc thần thoại của mình trong câu chuyện về Chiron, nhân mã thông thái nổi tiếng với...
6 Cung Hoàng Đạo Sắp Tìm Được Tình Yêu Vào Năm 2024
Thiên Bình là những người hòa bình tự nhiên, tìm kiếm sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.
Khả năng tương thích của Cự Giải và Ma Kết: Tình yêu, tình dục và hôn nhân
Cự Giải và Ma Kết tạo nên nền tảng vững chắc cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Cả hai cung này đều cam kết với gia đình và coi trọng vai trò đối tác của mình.
Chia sẻ