Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 của Cự giải

- Ngày tốt nhất nói chung: 7, 16, 17, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 9, 10, 23, 24, 30
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 23, 24, 25, 30
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 8, 9, 13, 14, 18, 19, 25, 26, 27
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 9, 10, 14, 15, 24

Tử vi tháng 10 năm 2022 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 10 năm 2022 của Cự giải:

- Đây là một tháng cho những đột phá và hiểu biết về tâm lý đối với Cự Giải. Quá khứ luôn sống trong Cự Giải, nhưng không có nghĩa là điều đó làm ngăn cản khỏi những mục tiêu của Cự Giải.
- Sức khỏe vẫn cần chú ý cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Và cũng giống như tháng trước , Cự Giải hãy đảm bảo duy trì mức năng lượng cao và tăng cường sức khỏe bằng các bài tập thể dục, xoa bóp đầu, mặt, da đầu và xoa bóp phản xạ tuyến thượng thận. Bạn sẽ thấy cải thiện đáng kể sau ngày đó. Năng lượng sẽ quay trở lại.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2022 của Cự giải:

- Tháng trước đã chứng kiến ​​các hành tinh có hoạt động ngược dòng tối đa trong năm. Đến tháng này hoạt động ngược dòng vẫn diễn ra mạnh mẽ nhưng ngày càng sẽ ít đi. Đến cuối tháng, hoạt động này sẽ bằng một nửa so với tháng trước.
- Hai hành tinh có liên quan đến sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa và sao Mộc đều đi ngược chiều trong tháng này. Vì vậy, Cự Giải có thể tập trung vào tổ ấm và gia đình của mình . Gia đình và tình cảm lành mạnh là nền tảng cho sự nghiệp thành công; đã đến lúc Cự Giải Làm việc dựa trên những nền tảng này.
- Phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh của Cự Giải cũng buộc phải thực hiện các thay đổi và điều chỉnh tài chính. Và điều này cũng dành cho Cự Giải. Mặc dù Cự Giải đang có tâm trạng cho những đầu cơ vào những ngày này - đặc biệt là sau ngày 23 tháng 10 năm 2022, tốt hơn nên tránh điều này trong thời gian nhật thực.

Tình duyên tháng 10 năm 2022 của Cự giải:

- Tháng sắp tới là hạnh phúc. Vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Mặt trời bước vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Cự Giải, Cự Giải bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm của mình. Đã đến lúc tận hưởng mọi thứ từ cuộc sống. Đón nhận những hình ảnh con cái và sự thành công của chúng trong cuộc đời bạn. Đã đến lúc để cho bản thân yêu đời giống như một đứa trẻ . Chính những đứa trẻ mới biết thế nào là hạnh phúc,
- Cự Giải đón Nhật thực vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 xảy ra ở ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Cự Giải. Ảnh hưởng của nó tương đối nhẹ đối với cá nhân bạn nhưng nó làm ảnh hưởng đến con cái của bạn và những con số của bạn trong cuộc sống. Bọn trẻ nên giảm thời gian biểu của chúng trong thời gian này. Một số khủng hoảng mà bọn trẻ phải đối mặt là những khủng hoảng bình thường xảy ra khi lớn lên - dậy thì, yêu lần đầu, đi học, v.v. Nhưng đối với chúng thì đó là một sự biến động.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ