Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 của Nhân mã

- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 7, 13, 14, 21, 22
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 25
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 4, 5, 8, 9, 13, 14, 18, 23, 24, 26, 27, 30
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 13, 21, 22, 23, 24

Tử vi tháng 10 năm 2022 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 10 năm 2022 của Nhân mã:

- Điều đáng mừng là sức khỏe Nhân Mã vẫn tốt trong tháng này. Hoàn cảnh sống trong gia đình cũng có vẻ hạnh phúc và Nhân Mã tập trung thời gian nhiều hơn ở đây. Một phụ huynh của Nhân Mã sẽ gặp thịnh vượng.
- Nhân Mã có thể tăng cường sức khỏe của mình hơn nữa thông qua việc xoa bóp phản xạ thận và hông cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Sau đó, các chế độ sinh hoạt có lợi cũng là các yếu tố chữa bệnh về mặt tinh thần.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2022 của Nhân mã:

- Bạn bè Nhân Mã đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Anh chị em của Nhân Mã đang có những thời khắc diễn ra về mặt tình cảm. Các mối quan hệ được kiểm tra thử thách. Các nhân vật trẻ em có thể sẽ có tâm lý đối đầu với cái chết. Sẽ tốt hơn nếu phẫu thuật cho họ.
- Mặt Trời cai quản ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Nhân Mã và mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến công việc của ngôi nhà này. Vì vậy, những sinh viên Nhân Mã đại học sẽ có những trải nghiệm thử thách diễn ra ở trường. Họ thay đổi kế hoạch giáo dục hoặc các khóa học của họ. Đôi khi họ sẽ đổi trường. Chính sách đại học có thể thay đổi theo hướng ảnh hưởng đến kế hoạch giáo dục.
- Tài chính cũng đang được cải thiện. Sao Thổ là hành tinh tài chính của Nhân Mã bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Nhân Mã có kế hoạch tài chính rõ ràng và sẵn sàng tiến về phía trước. Tuy nhiên, Nhân Mã có thể sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để kiếm tiền từ ngày 23 tháng 10 năm 2022 trở đi. Nếu Nhân Mã nỗ lực, bạn sẽ gặp thịnh vượng.
- Có những biến động xảy ra tại nơi thờ cúng của Nhân Mã. Nên chú ý về diễn biến xảy ra trong cuộc đời cá nhân Nhân Mã, thường là những thay đổi cuộc đời của những người lãnh đạo bạn. Lúc này cũng không phải là thời điểm tốt để đi du lịch. Nếu phải đi thì hãy cố gắng lên lịch cho chuyến đi của bạn trong khoảng thời gian nguyệt thực. Các quyết định liên quan đến pháp lý có thể gây ảnh hưởng đến Nhân Mã.

Tình duyên tháng 10 năm 2022 của Nhân mã:

- Nhật thực diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 gần như là sự diễn ra lại của nguyệt thực vào ngày 16 tháng 5 năm 2022. Nó xảy ra ở ngôi nhà số 12 ̣(Tâm Linh) ̣của Nhân Mã và ảnh hưởng của nó có vẻ tương đối nhẹ. Nó tạo ra những thay đổi tâm linh. Sẽ có những khoảnh khắc rung động và kịch tính trong các tổ chức tinh thần hoặc từ thiện mà Nhân Mã tham gia. Bạn đang thực hiện các thay đổi trong hoạt động từ thiện của mình. Thay đổi giáo lý tâm linh, giáo viên và phương thức thực hành. (Thường thì điều này đến từ nội tâm, rất tự nhiên và bình thường.)

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ