Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 của Xử nữ

- Tổng thể những ngày tốt nhất nói chung: 2, 3, 11, 12, 21, 22, 30
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 7, 13, 14, 27, 28
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 4, 5, 6, 7, 8, 13, 14, 17, 25, 26
- Những ngày rủng rỉnh tiền bạc: 4, 5, 8, 9, 13, 14, 18, 23, 24, 25, 26, 27
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 13, 14, 23, 24

Tử vi tháng 10 năm 2022 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 10 năm 2022 của Xử nữ:

- Tháng 10 này sức khỏe Xử Nữ vẫn tốt. Xử Nữ có thể nâng cao sức khoẻ hơn nữa bằng những việc làm massage cổ và họng thường xuyên sẽ rất có lợi. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở cổ và cần được giải phóng.
- Ngoài ra duy trì sự vui vẻ và sáng tạo. Một sở thích sáng tạo sẽ không chỉ là niềm vui mà còn có tác dụng chữa bệnh.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2022 của Xử nữ:

- Một tháng khởi sắc sắp tới đến với Xử Nữ. Mặt Trời đã bước vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Xử Nữ vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 của tháng trước và ở đó cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022 . Sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ vào ngày 11 tháng 10 và ở đó cho đến ngày 30 tháng 10 năm 2022. Quan trọng nhất là sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ đi vào ngôi nhà tiền bạc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 và sẽ ở đó cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Sao Kim sẽ rất mạnh trong mọi dấu hiệu và ngôi nhà của chính mình và điều này báo hiệu thu nhập của Xử Nữ tăng lên. Quyền lực tài chính sẽ lớn hơn. Xử Nữ đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2022. Những ngày này, với việc Mặt trời trong ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ, điều đó chú ý đến rằng Xử Nữ sẽ làm từ thiện nhiều hơn. Việc bạn đang kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghĩa bạn có thể đủ khả năng để làm từ thiện.
- Anh chị em và các nhân vật anh chị em trong cuộc sống của Xử Nữ bị ảnh hưởng. Họ có những thử thách trong sự nghiệp và chuyên riêng cá nhân. Họ cần phải xác định lại bản thân trong những ngày này và thay đổi quan niệm về bản thân - cách họ nghĩ về bản thân và cách họ muốn người khác nghĩ về họ. Điều này sẽ dẫn đến một điều thay đổi mới, một diện mạo mới ở trong những tháng tới.
-Những người có tiền trong cuộc sống của Xử Nữ đang tạo ra những thay đổi quan trọng về tài chính cho bạn. Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của Xử Nữ và lần này cũng không ngoại lệ. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của cha mẹ hoặc nhân vật của cha mẹ. Có những thay đổi trong việc giảng dạy và thực hành nói chung. Và có sự biến chuyển trong một tổ chức tinh thần hoặc từ thiện mà bạn hoặc nhân vật phụ huynh có liên quan.
- Tin tốt về nhật thực này là nó xảy ra khi hoạt động ngược dòng của hành tinh đang giảm bớt. Mọi thứ đang bắt đầu tiến lên một lần nữa, và nhật thực xất hiện là một yếu tố quan trọng trong việc này.

Tình duyên tháng 10 năm 2022 của Xử nữ:

- Nhật thực xảy ra trong ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Xử Nữ vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Lần nhật thực này chỉ ảnh hưởng nhẹ đến Xử Nữ nhưng dù sao thì việc giảm bớt lịch trình của bản thân cũng sẽ tốt cho bạn hơn. Tuy nhiên nó có thể không quá nhẹ nhàng đối với những người xung quanh bạn. Nhật thực này sẽ có ảnh hưởng đến sinh viên Xử Nữ dưới cấp đại học. Có thể có những xáo trộn ở trường học, sự xáo trộn trong hệ thống các cấp bậc ở đó. Cụ thể nó thường mang đến những thay đổi trong kế hoạch giáo dục và đôi khi là những thay đổi thực tế của trường học.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ