Tử vi tháng 11 năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2021 của Ma kết

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 1, 8, 9, 17, 18, 27, 28

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 2, 3, 15, 16, 22, 23, 29, 30

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 4, 5, 8, 12, 13, 17, 18, 22, 23, 25, 27, 28

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 3, 8, 9, 10, 11, 17, 18, 21, 27, 28, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 8, 17, 18, 27, 28, 29, 30

Tử vi tháng 11 năm 2021 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 11 năm 2021 của Ma kết:

Sức khỏe và năng lượng rất tuyệt vời trong tháng 11 năm 2021. Với nhiều năng lượng hơn, tất cả mọi thứ trở nên khả thi mà không thể xảy ra. Ma Kết có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa bằng cách xoa bóp hông và xoa bóp bấm huyệt thận du đến ngày thứ 7 tháng 11 năm 2021. Từ ngày thứ 7 đến ngày thứ 24, xoa bóp đại tràng và phản xạ bàng quang rất hữu ích. Chế độ cai nghiện cũng diễn ra tốt đẹp. Sau lần thứ 24 massage đùi và xoa bóp phản xạ gan mạnh mẽ.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2021 của Ma kết:

Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết, sao Kim, đã vượt giới hạn vào ngày 11 tháng 10 và sẽ đi theo hướng này trong cả tháng tới (cho đến ngày 7 tháng 12). Con đường sự nghiệp của Ma Kết đang đưa bạn ra ngoài vòng kết nối bình thường của bản thân. Phát triển sự nghiệp có nghĩa là suy nghĩ rộng thoáng hơn. Chiến lược này có vẻ hiệu quả khi các cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc đến từ ngày 5 tháng 11 năm 2021 trở đi, khi sao Kim di chuyển vào cung của Ma Kết. 

Tài chính vẫn còn căng thẳng cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2021, nhưng Ma Kết sẽ thấy sự cải thiện sau đó. Sao Thiên Vương vẫn nghịch hành trong suốt tháng trước, vì vậy hãy tránh thực hiện các giao dịch mua sắm, đầu tư hoặc quyết định lớn trong tháng này. Sử dụng thái độ chờ đợi và xem và tìm hiểu thêm thông tin.

Tình duyên tháng 11 năm 2021 của Ma kết:

Nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 về cơ bản là lành tính đối với Ma Kết, nhưng nó lại ảnh hưởng đến hai hành tinh khác là Sao Kim và Sao Mộc. Vì vậy, nó phải là một sự kiện nhật thực. Sẽ không có hại gì nếu Ma Kết có một lịch trình thoải mái hơn trong khoảng thời gian đó. Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 5 của Ma Kết và do đó ảnh hưởng đến con cái và những nhân vật trong cuộc sống của bạn. Có những sự kiện thay đổi cuộc sống xảy ra với họ. Một số khá bình thường - họ thức tỉnh tình dục hoặc đi học hoặc kết hôn. Nhưng vẫn tốt cho họ vào lúc này. Họ sẽ xác định lại bản thân trong những tháng tới và điều này sẽ tạo ra một hình ảnh mới với thế giới.

Mỗi lần nguyệt thực đều kiểm tra đời sống tình yêu và mối quan hệ hiện tại và lần này cũng không khác. Hãy kiên nhẫn hơn với người mình yêu vì họ có thể trải qua những câu chuyện, cảm xúc cá nhân. Tác động lên Sao Mộc của lần nguyệt thực này cho thấy những thay đổi tâm linh đang xảy ra. Có những thay đổi trong thực hành, lời dạy, giáo viên và thái độ của Ma Kết. Có thể có những rung động trong một tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Ma Kết tham gia và những câu chuyện về cuộc đời của các nhân vật đạo sư. Cuộc sống trong mơ sẽ có xu hướng thất thường và không nên có bất kỳ trọng lượng nào trong giai đoạn này. Hầu hết những hình ảnh Ma Kết nhìn thấy là mảnh vỡ tâm linh do nhật thực gây ra. Phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ