Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bảo Bình, vì vậy hãy lên một lịch trình dễ dàng và thoải mái trong khoảng thời gian đó. Trên thực tế, Bảo Bình nên thực hiện một lịch trình dễ dàng hơn ngay cả trước đó, vì sức khỏe có chút vấn đề trong tháng này cho đến ngày 22 - nhưng đặc biệt là qua nhật thực. 

Tất cả các Bảo Bình sẽ cảm nhận được nguyệt thực này, nhưng những người trong số các bạn sinh sau dấu hiệu - từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 2 - sẽ cảm nhận được điều đó một cách mạnh mẽ nhất. Nhật thực này xảy ra trong Ngôi Nhà số 4 của Bảo Bình, tạo ra những câu chuyện về cuộc sống của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cha hoặc mẹ. Những sai sót tiềm ẩn trong nhà sẽ được tiết lộ ngay bây giờ, vì vậy Bảo Bình có thể sửa chữa. 

Xem tử vi tháng 11 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 11 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Sao Kim tiếp tục vượt quá giới hạn trong cả tháng 11. Do đó, giống như tháng trước, việc theo đuổi lợi nhuận và tình yêu đang đưa bạn vượt quá mức an toàn tài chính. Tiền của những người thân như vợ / chồng hoặc tình yêu hiện tại cũng có nguy cơ bị thâm hụt. Không có câu trả lời nào ở đó và bạn hoặc họ phải đi tìm kiếm nguồn thu mới. Việc đi vào những điều chưa biết như thế này thường mang đến sự bất an lớn cả về tình duyên và tài chính.

Nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 xảy ra trong Ngôi Nhà tiền bạc của Bạch Dương, càng làm gia tăng thêm sự bất an trong các vấn đề tài chính. Những thay đổi cần được thực hiện. Tư duy và kế hoạch tài chính của bạn chưa thực tế và bạn phải đặt ra một lộ trình mới. Lần nguyệt thực này tương đối lành tính đối với bạn, nhưng nó có thể mang lại những kịch tính ở nhà với các thành viên trong gia đình - đặc biệt là bố hoặc mẹ. Họ có những tình huống và khủng hoảng cá nhân với bạn bè của mình. 

Sức mạnh của cả tháng này là ở Ngôi Nhà số 8 và số 9 của Bạch Dương (từ ngày 22 trở đi). Vì vậy, tháng tới là một tháng tài chính rực rỡ dành cho những người yêu quý. Bạn dường như rất quan tâm đến tài chính của họ. Bạn đang ở trong thời kỳ thuận lợi cho việc lập kế hoạch thuế và bất động sản và thu hút các nhà đầu tư bên ngoài vào các dự án của mình. Giống như vào cuối tháng trước, đây là thời điểm thích hợp để loại bỏ những thứ không liên quan khỏi cuộc sống của bạn - những tài sản bạn không cần và những thói quen tinh thần hoặc cảm xúc không hữu ích. Một tháng tốt để thực hiện lý tưởng của bạn


Tử vi tháng 11 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, khi Mặt trời đi vào Ngôi Nhà số 8 của Kim Ngưu, vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại có một thời kỳ tài chính rực rỡ.

Tình hình tài chính của bạn khá tốt vào ngày 1 vì sao Thủy tạo các khía cạnh tốt với sao Mộc và ngày 27 và 28 - sao Thủy và Mặt trời đồng hành cùng nhau. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc bội chi vào ngày 19 và 20 tháng 11 năm 2021. Một cơ hội nghề nghiệp rất tốt sẽ xuất hiện vào ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2021


Tử vi tháng 11 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Mỗi lần nguyệt thực đều mang lại những thay đổi về tài chính và lần này cũng không khác gì. Nó buộc phải điều chỉnh trong cuộc sống tài chính của bạn. Điều này cũng đang xảy ra trong cuộc sống của những người xung quanh bạn. 

Nhật thực sẽ làm rung chuyển tài chính của bạn, nhưng khác với tài chính có vẻ không nổi bật trong tháng này. Sau khi các thay đổi do nhật thực bắt buộc, thu nhập sẽ ổn định trở lại. Thời kỳ thay đổi của Mặt trăng là từ ngày 4 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021 vì vậy đây là lúc khả năng kiếm tiền mạnh nhất.


Tử vi tháng 11 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Tác động của nhật thực đối với sao Mộc cho thấy những thay đổi trong công việc hoặc những xáo trộn tại nơi làm việc. Nếu bạn tuyển dụng những người khác, họ sẽ có mâu thuẫn và việc thay đổi nhân viên thường xuyên xảy ra. Anh chị em và người thân buộc phải sửa đổi khóa học tài chính. Họ cũng nên lái xe cẩn thận hơn. Chế độ sức khỏe của bạn có thể sẽ thay đổi đáng kể trong những tháng tới.

Bất chấp hiện tượng nhật thực, tháng trước về cơ bản vẫn hạnh phúc. Bạn đang ở giữa đỉnh điểm niềm vui cá nhân cho đến ngày 22. Bạn kiếm tiền bằng những cách hạnh phúc và chi tiêu nó cho những điều hạnh phúc. Đó là một tháng mà bạn tận hưởng số tiền mà bạn có được . Tài chính cũng sẽ tốt sau ngày 22 tháng 11 năm 2021. Khi đó hành tinh tài chính của bạn sẽ ở trong Nhân Mã - dấu hiệu của sự mở rộng. Bạn vẫn suy đoán, nhưng may mắn đến từ công việc của bạn.


Tử vi tháng 11 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Ngoài việc bị che khuất trên Sao Kim thứ 19 sẽ vẫn ở “ngoài giới hạn” - nằm ngoài quỹ đạo thông thường của nó (được xác định bởi Mặt trời). Trong nghề nghiệp và cuộc sống tri thức của bạn, bạn cũng vượt quá giới hạn. Không có câu trả lời trong vòng kết nối bình thường của bạn và bạn buộc phải tìm kiếm ở nơi khác.

Tài chính tháng 11 của Sư Tử tốt và rất tích cực. Sao Thủy di chuyển nhanh chóng về phía trước trong tháng này - sao Thủy di chuyển qua các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn, cho thấy sự tự tin về tài chính - một người đạt được mục tiêu nhanh chóng. Cho đến ngày 7 nó sẽ ở Ngôi Nhà số 3 của Sư Tử về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ. Điều này có lợi cho việc bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, giao dịch, mua và bán. Vào ngày 7 tháng 11 năm 2021, nó chuyển đến Ngôi Nhà số 4 của bạn và gia đình. Điều này cho thấy sự hỗ trợ tốt của gia đình và một người dành cho tổ ấm của mình. Vào ngày 24, nó di chuyển vào Ngôi Nhà số 5 của Sư Tử dưới dấu hiệu của Nhân Mã - báo hiệu tiền bạc hạnh phúc: tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc và được chi cho những điều hạnh phúc. Bạn có vẻ đầu cơ bất thường từ ngày 24 trở đi.


Tử vi tháng 11 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Sao Kim, hành tinh tài chính của Xử Nữ, lại vượt quá giới hạn vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 và sẽ vẫn như vậy cả tháng. Vì vậy, các giải pháp tài chính không được tìm thấy ở những nơi thông thường của bạn. Bạn buộc phải vượt ra ngoài vòng kết nối bình thường của mình và suy nghĩ ngoài giới hạn thông thường về tài chính.

Nguyệt thực vào ngày 19 cũng sẽ tác động đến Sao Kim (cũng là Sao Mộc). Vì vậy, những thay đổi về tài chính đang diễn ra và điều này sẽ diễn ra trong vài tháng.


Tử vi tháng 11 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Tháng trước vẫn thịnh vượng, bất chấp sự thú vị của nhật thực. Thiên Bình vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2021. Sao Hỏa, hành tinh tình yêu của bạn, đã chuyển đến ngôi nhà tiền bạc vào ngày 31 tháng 10. Nó sẽ ở đây cả tháng trước. Một lần nữa, điều này báo hiệu tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội của bạn. Của cải của bạn bè là một dạng của cải hợp lệ. Vợ / chồng hoặc tình yêu hiện tại ủng hộ các mục tiêu tài chính của bạn. Đối với người độc thân, cơ hội tình yêu xảy ra khi bạn theo đuổi mục tiêu tài chính của mình hoặc với những người có liên quan đến tài chính của bạn.


Tử vi tháng 11 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Hai hành tinh khác bị tác động bởi hiện tượng nhật thực này là Sao Kim và Sao Mộc. Tác động đến sao Kim kiểm tra đời sống tình yêu. Tác động đến sao Mộc mang lại những thay đổi về tài chính - một sự điều chỉnh về tài chính. Tài chính là một thứ năng động. Sẽ rất tốt nếu bạn thực hiện các thay đổi phù hợp theo định kỳ. Các sự kiện của nhật thực cho Bọ Cạp thấy những thay đổi cần được thực hiện.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, khi Mặt trời di chuyển vào Ngôi Nhà tiền bạc của Bọ Cạp, bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. Những thay đổi tài chính bạn phải thực hiện sẽ diễn ra tốt đẹp. Bọ Cạp đang trong thời kỳ thịnh vượng.


Tử vi tháng 11 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Thay đổi công việc cũng có thể xảy ra - trong tình huống hiện tại của Nhân Mã hoặc với một công việc mới. Nếu bạn thuê người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên. Sao Kim và Sao Mộc cũng bị tác động bởi hiện tượng nguyệt thực này. Tác động lên sao Kim củng cố những gì đã nói ở trên. Tác động đến sao Mộc có khả năng mang lại những thay đổi về hình ảnh, diện mạo cá nhân và định nghĩa của Nhân Mã về bản thân. Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại sẽ trải qua những thay đổi trong đời sống tinh thần và thực hành của họ. Cũng cần phải sửa khóa học tài chính.


Tử vi tháng 11 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết, sao Kim, đã vượt giới hạn vào ngày 11 tháng 10 và sẽ đi theo hướng này trong cả tháng tới (cho đến ngày 7 tháng 12). Con đường sự nghiệp của Ma Kết đang đưa bạn ra ngoài vòng kết nối bình thường của bản thân. Phát triển sự nghiệp có nghĩa là suy nghĩ rộng thoáng hơn. Chiến lược này có vẻ hiệu quả khi các cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc đến từ ngày 5 tháng 11 năm 2021 trở đi, khi sao Kim di chuyển vào cung của Ma Kết. 

Tài chính vẫn còn căng thẳng cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2021, nhưng Ma Kết sẽ thấy sự cải thiện sau đó. Sao Thiên Vương vẫn nghịch hành trong suốt tháng trước, vì vậy hãy tránh thực hiện các giao dịch mua sắm, đầu tư hoặc quyết định lớn trong tháng này. Sử dụng thái độ chờ đợi và xem và tìm hiểu thêm thông tin.


Tử vi tháng 11 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Mỗi lần nguyệt thực đều ảnh hưởng đến công việc và chế độ sức khỏe. Có thể có thay đổi công việc và thay đổi điều kiện làm việc. Thường có những xáo trộn tại nơi làm việc. Nếu bạn thuê người khác, có thể có sự thay đổi của nhân viên trong những tháng tới.

Vì nguyệt thực này cũng tác động lên Sao Kim và Sao Mộc, nên có thể có những kịch tính trong cuộc sống của những người bạn. Sinh viên trình độ đại học có thể thay đổi kế hoạch giáo dục của họ. Cuộc hôn nhân của cha mẹ được thử thách, và họ có thể có quan hệ tình cảm với bạn bè. Anh / chị / em ruột buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Các nhân vật trẻ em có những thay đổi về mặt tinh thần và họ buộc phải thực hiện các chỉnh sửa trong cuộc sống tài chính. Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại sẽ có những thay đổi trong sự nghiệp và những rung chuyển trong công ty hoặc ngành của họ.

Bảo Bình vẫn đang ở giữa đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 22. Tài chính cũng mạnh. Họ mạnh mẽ hơn trước ngày 22 so với sau khi có nhiều thách thức hơn để đối phó.


Tử vi tháng 11 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Sự nghiệp là chủ đề chính trong tháng 11 năm 2021. Có thời gian vũ trụ tuyệt đẹp ở đây. Tháng trước, vào ngày 18, hành tinh sự nghiệp của Song Ngư, sao Mộc bắt đầu tiến lên sau nhiều tháng chuyển động ngược chiều. Và, vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, Song Ngư bắt đầu một năm đỉnh cao sự nghiệp. Có sự rõ ràng, tập trung và điều này mang lại thành công trong sự nghiệp. Tinh thần làm việc mạnh mẽ của Song Ngư được cấp trên chú ý và thúc đẩy sự nghiệp. Sao Thủy, hành tinh tình yêu và gia đình của Song Ngư, sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 vào ngày 24, cho thấy sự ủng hộ của gia đình. Họ dường như không bận tâm đến sự tập trung vào sự nghiệp của Song Ngư. Nó cũng chỉ ra rằng Song Ngư thúc đẩy sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội - bằng cách tham dự hoặc tổ chức các loại tiệc và tụ họp phù hợp. Khả năng thích ứng, giao tiếp xã hội của Song Ngư Cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn của bạn bây giờ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ