Tử vi tháng 11 năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2021 của Sư tử

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 6, 7, 15, 16, 25, 26

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 4, 5, 10, 11, 17, 18

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 8, 9, 10, 11, 17, 18, 27, 28

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 11, 12, 13, 21, 23, 24, 27, 28, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 17, 18, 27, 28

Tử vi tháng 11 năm 2021 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 11 năm 2021 của Sư tử:

Hiện tượng nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian đó thật dễ dàng và thoải mái. Việc gì cần làm thì nên làm, còn việc gì chưa cần thì nên trì hoãn. Lần nguyệt thực này không chỉ ảnh hưởng đến Mặt trăng mà còn ảnh hưởng đến hai hành tinh khác - sao Kim và sao Mộc. Điều này làm cho nó thậm chí còn mạnh hơn.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2021 của Sư tử:

Ngoài việc bị che khuất trên Sao Kim thứ 19 sẽ vẫn ở “ngoài giới hạn” - nằm ngoài quỹ đạo thông thường của nó (được xác định bởi Mặt trời). Trong nghề nghiệp và cuộc sống tri thức của bạn, bạn cũng vượt quá giới hạn. Không có câu trả lời trong vòng kết nối bình thường của bạn và bạn buộc phải tìm kiếm ở nơi khác.

Tài chính tháng 11 của Sư Tử tốt và rất tích cực. Sao Thủy di chuyển nhanh chóng về phía trước trong tháng này - sao Thủy di chuyển qua các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn, cho thấy sự tự tin về tài chính - một người đạt được mục tiêu nhanh chóng. Cho đến ngày 7 nó sẽ ở Ngôi Nhà số 3 của Sư Tử về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ. Điều này có lợi cho việc bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, giao dịch, mua và bán. Vào ngày 7 tháng 11 năm 2021, nó chuyển đến Ngôi Nhà số 4 của bạn và gia đình. Điều này cho thấy sự hỗ trợ tốt của gia đình và một người dành cho tổ ấm của mình. Vào ngày 24, nó di chuyển vào Ngôi Nhà số 5 của Sư Tử dưới dấu hiệu của Nhân Mã - báo hiệu tiền bạc hạnh phúc: tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc và được chi cho những điều hạnh phúc. Bạn có vẻ đầu cơ bất thường từ ngày 24 trở đi.

Tình duyên tháng 11 năm 2021 của Sư tử:

Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Sư Tử và tác động đến người cai trị ngôi nhà đó, sao Kim. Vì vậy, sự thay đổi nghề nghiệp đang xảy ra. Có thể có những tình huống với sếp, người lớn tuổi, cha mẹ. Vì Mặt trăng cai trị đời sống tinh thần của bạn, nên có những tình huống xảy ra ở đây. Bạn có thể thay đổi cách thực hành, cách giảng dạy hoặc giáo viên của mình. Có sự rung chuyển trong các tổ chức tâm linh hoặc tổ chức từ thiện mà bạn tham gia. Cuộc hôn nhân của cha mẹ hoặc cha mẹ được thử thách vào lúc này.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ