Tử vi tháng 11 năm 2021 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2021 của Xử nữ

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 1, 8, 9, 17, 18, 27, 28

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 6, 7, 12, 13, 14, 20, 21

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 5, 8, 12, 13, 14, 17, 18, 23, 27, 28

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 8, 11, 17, 18, 21, 27, 28, 29, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 13, 20, 21, 23, 24

Tử vi tháng 11 năm 2021 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 11 năm 2021 của Xử nữ:

Sức khỏe cần chú ý từ ngày 22 tháng 11 năm 2021 trở đi. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2021 của Xử nữ:

Sao Kim, hành tinh tài chính của Xử Nữ, lại vượt quá giới hạn vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 và sẽ vẫn như vậy cả tháng. Vì vậy, các giải pháp tài chính không được tìm thấy ở những nơi thông thường của bạn. Bạn buộc phải vượt ra ngoài vòng kết nối bình thường của mình và suy nghĩ ngoài giới hạn thông thường về tài chính.

Nguyệt thực vào ngày 19 cũng sẽ tác động đến Sao Kim (cũng là Sao Mộc). Vì vậy, những thay đổi về tài chính đang diễn ra và điều này sẽ diễn ra trong vài tháng.

Tình duyên tháng 11 năm 2021 của Xử nữ:

Nhật thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 9 của Xử Nữ và về cơ bản là lành tính. Tuy nhiên, nếu bạn có các hành tinh ở Kim Ngưu, Hổ Cáp, Bảo Bình hoặc Sư Tử thì nó có thể rất mạnh. Bên cạnh những thay đổi về tài chính, nhật thực này cho thấy một thử nghiệm về niềm tin tôn giáo, thần học và triết học của bạn. Điều này sẽ có tác động rất lớn đến cuộc sống của mình. Học sinh trình độ đại học sẽ có những xáo trộn trong trường học và sẽ thay đổi kế hoạch giáo dục của mình. Nếu bạn tham gia vào các vấn đề pháp lý, họ sẽ thay đổi đáng kể - theo cách này hay cách khác.

Mỗi lần nguyệt thực đều ảnh hưởng đến tình bạn của bạn và lần này cũng không ngoại lệ. Tình bạn được thử thách. Tác động của nhật thực lên sao Mộc ảnh hưởng đến ngôi nhà, vòng tròn gia đình và hình ảnh cha mẹ hoặc người thân. Có thể cần sửa chữa tại nhà. Có những câu chuyện, tình huống trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Anh chị em và người thân đã trải qua bất ổn xã hội trong cả năm và điều này được cảm nhận rõ ràng hơn trong tháng này. Nếu họ đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ thì điều đó đang được thử nghiệm. Họ cũng đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Các nhân vật trẻ em cũng đang có những câu chuyện của riêng mình, nếu họ đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì có một sự khó chịu đang diễn ra. Họ cũng đang có những thay đổi quan trọng đối với đời sống tinh thần của mình.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ