Tử vi tháng 11 năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2021 của Nhân mã

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 6, 7, 15, 16, 25, 26

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 12, 13, 14, 20, 21, 27, 28

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 8, 12, 13, 17, 18, 20, 21, 23, 24, 27, 28

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 8, 9, 10, 11, 20, 21, 29, 30

Tử vi tháng 11 năm 2021 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 11 năm 2021 của Nhân mã:

Sao Kim, hành tinh sức khỏe của Nhân Mã, đã vượt giới hạn vào ngày 11 tháng 10 và sẽ vẫn như vậy trong phần còn lại của tháng 11 năm 2021. Vì vậy, về vấn đề sức khỏe, Nhân Mã đang khám phá những thứ bên ngoài phạm vi bình thường của mình. Điều này cũng đúng với công việc. Trách nhiệm công việc đang đưa Nhân Mã ra ngoài vòng tròn an toàn của bạn.

Nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 sẽ xảy ra trong cung 6 về sức khỏe và công việc của Nhân Mã, mặc dù ảnh hưởng của nó tương đối nhẹ đối với bạn. Nó báo hiệu những thay đổi trong chế độ sức khỏe của Nhân Mã trong những tháng tới và đó là lý do tại sao bạn đang khám phá các chế độ sức khỏe nằm ngoài phạm vi bình thường của mình.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2021 của Nhân mã:

Thay đổi công việc cũng có thể xảy ra - trong tình huống hiện tại của Nhân Mã hoặc với một công việc mới. Nếu bạn thuê người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên. Sao Kim và Sao Mộc cũng bị tác động bởi hiện tượng nguyệt thực này. Tác động lên sao Kim củng cố những gì đã nói ở trên. Tác động đến sao Mộc có khả năng mang lại những thay đổi về hình ảnh, diện mạo cá nhân và định nghĩa của Nhân Mã về bản thân. Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại sẽ trải qua những thay đổi trong đời sống tinh thần và thực hành của họ. Cũng cần phải sửa khóa học tài chính.

Tình duyên tháng 11 năm 2021 của Nhân mã:

Mỗi lần nguyệt thực đều mang đến những cuộc đối đầu về mặt tâm lý với cái chết và lần này cũng không ngoại lệ. Mỗi năm hai lần, Vũ Trụ gửi cho Nhân Mã những ghi chú tình yêu để bạn nghiêm túc với cuộc sống và thực hiện công việc mà bạn sinh ra để làm.

Anh chị em có thể thay đổi công việc và chế độ sức khỏe. Con cái cần một sự điều chỉnh về khóa học tài chính. Mặc dù nhật thực làm mọi thứ xáo trộn một chút, nhưng tháng sắp tới vẫn rất vui. Các hành tinh đang di chuyển về phía trước và ở vị trí cực Đông của chúng. Nhân Mã đang trong thời kỳ độc lập cá nhân tối đa. Đã đến lúc có mọi thứ theo cách của bạn. Đã đến lúc tạo điều kiện theo cách Nhân Mã muốn.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, Mặt Trời đi vào ngôi nhà đầu tiên của Nhân Mã và bạn bắt đầu một đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm. Có thể đi du lịch trong thời gian này. Nhân Mã sẽ sống một cuộc sống tốt đẹp. Ngay cả tình yêu sẽ theo đuổi bạn sau ngày 24. Nếu Nhân Mã đang trong một mối quan hệ, người ấy sẽ tập trung vào bạn và sở thích của bạn. Nếu Nhân Mã không ở trong một mối quan hệ, nó có thể dễ dàng xảy ra sau ngày 24. Cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc cũng sẽ đến.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ