Tử vi tháng 11 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2021 của Song ngư

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 4, 5, 12, 13, 14, 22, 23

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 6, 7, 20, 21, 27, 28

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất : 1, 2, 3, 8, 12, 13, 17, 18, 23, 24, 27, 28

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 11, 12, 13, 15, 16, 21, 22, 23, 30

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 6, 7, 11, 21, 30

Tử vi tháng 11 năm 2021 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 11 năm 2021 của Song ngư:

Sức khỏe tuyệt vời cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2021, nhưng sau đó cần chú ý nhiều hơn. Nhìn chung, sức khỏe tốt. Đây là căng thẳng hàng tháng do các hành tinh ngắn hạn gây ra và nó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Hãy đảm bảo duy trì mức năng lượng cao. Đừng đẩy cơ thể vượt quá vùng thoải mái khi tập thể dục. Tăng cường sức khỏe cho đến ngày 22 thông qua quan hệ tình dục an toàn và xoa bóp phản xạ đại tràng và bàng quang. Sau ngày 22, xoa bóp đùi và xoa bóp phản xạ gan sẽ có lợi.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2021 của Song ngư:

Sự nghiệp là chủ đề chính trong tháng 11 năm 2021. Có thời gian vũ trụ tuyệt đẹp ở đây. Tháng trước, vào ngày 18, hành tinh sự nghiệp của Song Ngư, sao Mộc bắt đầu tiến lên sau nhiều tháng chuyển động ngược chiều. Và, vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, Song Ngư bắt đầu một năm đỉnh cao sự nghiệp. Có sự rõ ràng, tập trung và điều này mang lại thành công trong sự nghiệp. Tinh thần làm việc mạnh mẽ của Song Ngư được cấp trên chú ý và thúc đẩy sự nghiệp. Sao Thủy, hành tinh tình yêu và gia đình của Song Ngư, sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 vào ngày 24, cho thấy sự ủng hộ của gia đình. Họ dường như không bận tâm đến sự tập trung vào sự nghiệp của Song Ngư. Nó cũng chỉ ra rằng Song Ngư thúc đẩy sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội - bằng cách tham dự hoặc tổ chức các loại tiệc và tụ họp phù hợp. Khả năng thích ứng, giao tiếp xã hội của Song Ngư Cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn của bạn bây giờ.

Tình duyên tháng 11 năm 2021 của Song ngư:

Nhật thực toàn phần vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 là tương đối lành tính cho Song Ngư. Nhưng dù sao thì cũng không hại gì nếu có một lịch trình dễ dàng hơn. Lần nguyệt thực này xảy ra ở Ngôi Nhà số 3 của Song Ngư và ảnh hưởng đến hai hành tinh khác là sao Kim (người cai trị Ngôi Nhà số 3) và sao Mộc (hành tinh sự nghiệp của Song Ngư). Học sinh đang muốn thay đổi kế hoạch giáo dục của họ. Đôi khi họ thay đổi trường học, đôi khi có những sự gián đoạn ở trường. 

Tác động của sao Mộc ảnh hưởng đến sự nghiệp - theo một cách tốt. Rào cản đối với sự tiến bộ của Song Ngư đã được xóa bỏ. Có thể có những câu chuyện cá nhân trong cuộc sống của ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ, nhân vật quyền lực trong cuộc sống của Song Ngư. Mỗi ​​lần nguyệt thực đều ảnh hưởng đến trẻ em và những con số trong cuộc sống của Song Ngư. Cần phải xác định lại bản thân - hình ảnh và quan niệm về bản thân. Điều này sẽ dẫn đến những thay đổi về hình ảnh và cách xuất hiện với thế giới trong những tháng tới.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ