Tử vi tháng 11 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2022 của Song ngư
- Ngày tốt nhất nói chung: 7, 16, 17, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 13, 14, 21, 22, 27, 28
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 21, 22, 23, 24, 25
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 8, 9, 10, 14, 15, 18, 24, 26, 27
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 8, 9, 18, 26, 27, 28
Tử vi tháng 11 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 11 năm 2022 của Song ngư:

- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của Song Ngư. Điều này là do hành tinh bị che khuất, Mặt trời - cai trị các khu vực này trong biểu đồ của Song Ngư. Vì vậy, có thể có một sự sợ hãi về sức khỏe, nhưng vì sức khỏe về cơ bản là tốt nên có lẽ không hơn thế nữa. (Nếu điều này xảy ra với bạn - chẳng hạn như bạn nhận được kết quả xét nghiệm không thuận lợi - hãy làm lại kết quả sau vài tuần và xem kết quả hiển thị sau đó). Sẽ có những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe của Song Ngư trong những tháng tới.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2022 của Song ngư:

- Ba hành tinh sẽ có điểm chí trong tháng này - sao Kim, sao Thủy và sao Mộc. Vì vậy, một thiết lập lại đang xảy ra trong cá nhân Song Ngư và trên thế giới nói chung. Có một khoảng dừng và sau đó là một sự thay đổi hướng. Điểm chí của Sao Mộc tiếp tục cho đến ngày 16 tháng 11 năm 2022. Điều này cho thấy có sự tạm dừng trong sự nghiệp của Song Ngư. Sao Kim bắt đầu điểm chí vào ngày 30 tháng 9 và nó tiếp tục đến ngày 3 tháng 11 năm 2022. Điều này sẽ cho thấy sự tạm dừng trong các hoạt động trí tuệ của Song Ngư và tài chính của vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Song Ngư. Sao Thủy có điểm chí từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2022. Điều này cho thấy sự tạm dừng và sau đó là thiết lập lại trong cuộc sống tình yêu của bạn. Tất cả những điều này là hoàn toàn tự nhiên và tốt.
- Sao Hỏa - hành tinh tài chính của Song Ngư đang đi 'ngoài giới hạn' của nó vào ngày 24 tháng 11 năm 2022 và sẽ duy trì như vậy cho đến cuối năm. Điều này cho thấy rằng trong các vấn đề tài chính, Song Ngư đang ở ngoài quỹ đạo bình thường của mình - bạn đang khám phá bên ngoài phạm vi của mình. Bạn không thấy giải pháp ở những nơi bình thường và phải tìm kiếm ở một nơi khác nhiều thử thách mới có.
- Nhật thực xảy ra trong ngôi nhà số 9 ( Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Song Ngư, đây lần nhật thực thứ hai trong ngôi nhà này trong năm nay. Vì vậy, một lần nữa, có những biến động trong nơi thờ cúng của Song Ngư và những căng thẳng xảy ra trong cuộc sống của những người cai quản nơi thờ phụng.
- Sinh viên Song Ngư ở trình độ đại học gặp phải sự gián đoạn tại các cơ sở của mình và buộc phải thay đổi kế hoạch giáo dục của Song Ngư. Việc đi du lịch nước ngoài không được khuyến khích trong giai đoạn này. Nếu Song Ngư phải đi du lịch, hãy cố gắng lên lịch cho chuyến đi của Song Ngư vào khoảng thời gian nguyệt thực.
- Thay đổi công việc của Song Ngư có thể xảy ra. Các điều kiện của nơi làm việc thay đổi. Việc bạn sử dụng lao động có thể trải nghiệm sự thay đổi của nhân viên trong những tháng tới.

Tình duyên tháng 11 năm 2022 của Song ngư:

Nhật thực xuất hiện vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 , ảnh hưởng của nó tương đối nhẹ đối với Song Ngư nhưng như đã nói trước đây, nó có thể không quá nhẹ đối với những người liên quan gắn kết của Song Ngư. Vì vậy, hãy giảm bớt thời gian biểu của Song Ngư một chút. (Ngoài ra, như đã được đề cập, nếu nhật thực này chạm vào một điểm nhạy cảm trong tử vi cá nhân của bạn - một điểm được đúc kết riêng cho bạn - nó có thể tác động rất mạnh đến bạn).

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ