Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 11 có nguồn gốc từ tiếng La tinh novem có nghĩa là chín. Theo lịch La Mã, tháng 11 là tháng thứ 9 trong năm. Giống như tháng 10, Numa Pompilius dời tháng 11 khi tháng 1 và tháng 2 được thêm vào để phản ánh chính xác hơn độ dài một năm trên Trái đất. Cùng với tháng 9, tháng này ghép vần đầu tiên trong bài thơ chúng ta học để giúp chúng ta nhớ số ngày trong mỗi tháng. “Ba mươi ngày vào các tháng 9, tháng 4, tháng 6 và tháng 11”.

Chúc mừng sinh nhật các bạn đọc sinh vào Tháng 11, bạn sẽ thuộc cung Bọ Cạp hoặc Nhân Mã. Tháng 11 cũng là tháng sinh của những người nổi tiếng như Mark Twain, Winston Churchill, Georgia O'Keeffe, Charles Schulz, Loretta Swit, Laura Bush, Will Rogers, Danny DeVito và Billy the Kid. Đá may mắn của bạn là đá Topaz và Citrine

Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 Xem Tử Vi Tháng 11 Năm 2022 của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.)

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 11 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 11 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Bạch Dương sẽ đón nhận có một nhật thực vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc ( Ngôi nhà số 2) của Bạch Dương. Nhật thực này dường như rất mạnh mẽ. Thứ nhất, đó là hiện tượng nhật thực toàn phần. Quan trọng hơn là nó tác động đến ba hành tinh khác - sao Thủy, sao Thiên Vương và sao Kim. Vì vậy, sẽ có nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của Bạch Dương bị ảnh hưởng ở đây. Bạch Dương nên có một kế hoạch lịch trình dễ dàng trong khoảng thời gian đó, nên chuẩn bị vài ngày trước và thực hiện những việc cần làm sau ngày 8 tháng 11 năm 2022. Những thông tin không cần thiết tốt hơn là nên lên lịch lại. (Nhật thực này cũng là một lý do chính đáng khác để tập trung vào việc thực hành tâm linh của Bạch Dương - đó là cách tốt nhất để trải qua điều gì đó như thế này.)
- Tác động của nhật thực đối với sao Thủy cho thấy những thay đổi trong công việc và sự gián đoạn tại nơi làm việc.
- Do đó, sẽ có những rung chuyển về tài chính. Tư duy về hoạt động tài chính của Bạch Dương hay các giả định của Bạch Dương có phần không thực tế và cần được xem xét điều chỉnh. Sẽ có những trải nghiệm diễn ra trong cuộc đời của những người bạn - điều đó sẽ thay đổi cuộc đời, sẽ thử thách tình bạn.
- Thiết bị công nghệ cao của Bạch Dương được kiểm tra và có thể hoạt động thất thường. Chú ý đảm bảo các tệp quan trọng đã được sao lưu và phần mềm chống vi-rút và chống hack của Bạch Dương đã được cập nhật. Đừng mở những email đáng ngờ.
- Tác động của Nhật thực cũng làm xáo trộn thay đổi trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình và đặc biệt là của cha hoặc mẹ bạn.


Tử vi tháng 11 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 được cho là mạnh hơn nhật thực của tháng trước. (thường là nhật thực được coi là mạnh hơn nguyệt thực.) Ban đầu, đó là một hiện tượng nguyệt thực toàn phần. Quan trọng hơn, nó còn tác động đến ba hành tinh khác - Sao Thủy, Sao Thiên Vương và Sao Kim. (Và nếu nó chạm vào các hành tinh quan trọng trong Tử vi tuần tự của Kim Ngưu, nó thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn.) Vì vậy, Kim Ngưu hãy để bản thân từ tốn trong giai đoạn này cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022, đặc biệt là trong thời gian nguyệt thực.
- Vì sao Thủy bị tác động nên sẽ có những thay đổi về tài chính và cần điều chỉnh cho hợp lý. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho Kim Ngưu thấy kế hoạch và chiến lược tài chính của bạn không thực tế ở đâu.
- Việc tác động đến sao Kim và sao Thiên Vương cho thấy những thay đổi trong công việc và sự nghiệp. Các điều kiện của nơi làm việc thay đổi và có thể có những gián đoạn tại nơi làm việc và với đồng nghiệp. Nếu Kim Ngưu thuê người khác, có thể có một mức độ thay đổi nhân viên.
- Sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu cả tháng, nhưng nó lại đang đi ngược lại. Trực giác lúc này trở nên rất quan trọng trong vấn đề quyết định về tài chính, Kim Ngưu hãy đảm bảo rằng bản thân kiểm chứng cảm nhận đúng được linh cảm của mình.


Tử vi tháng 11 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Tiêu đề chính trong tháng này là nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 âm lịch. Mặc dù nó không tác động trực tiếp đến Song Tử nhưng nó tác động đến nhiều hành tinh quan trọng trong biểu đồ của Song Tử - sao Thủy, sao Thiên Vương và sao Kim. Ngoài ra, nó là một hiện tượng nguyệt thực toàn phần, điều này làm tăng thêm sức mạnh cho nó. Vì vậy, hãy thư giãn và thực hiện nó một cách tốt đẹp và dễ dàng trong khoảng thời gian đó.
- Nhật thực xảy ra trong ngôi nhà tâm linh ( Ngôi nhà số12) của Song Tử và mang đến sự gián đoạn trong một tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Song Tử tham gia.
- Có thể có những thay đổi trong thực hành tâm linh, giáo lý và giáo viên của Song Tử. Vì Mặt Trăng là hành tinh tài chính của Song Tử nên có khả năng xảy ra những xáo trộn và bất ổn về tài chính. Vấn đề này có thể là nghiêm trọng. Song Tử phải thực hiện các thay đổi bởi kế hoạch tài chính của Song Tử không thực tế. Tác động của sao Thủy cho thấy Song Tử cần phải xác định lại bản thân và quan niệm về bản thân - cách bạn nghĩ về bản thân và cách bạn muốn người khác nghĩ về mình. Điều này sẽ dẫn đến việc tạo ra một diện mạo mới, một hình ảnh mới trong những tháng tới.
Vì sao Thủy cũng là hành tinh gia đình của Song Tử, nên có thể có những chuyện xảy ra ở nhà và trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Thường thì sẽ có cuộc sửa chữa trong nhà. Việc tác động đến sao Thiên Vương cho thấy những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của các sinh viên Song Tử đại học hoặc những Song Tử muốn vào đại học. Các kế hoạch, khóa học có thể thay đổi. Đôi khi là sự thay đổi trường học. Đây không phải là thời điểm tốt cho một chuyến du lịch nước ngoài trong khoảng thời gian này. Nếu Song Tử phải đi du lịch, hãy cố gắng lên lịch cho nó trong thời gian nhật thực. Có những gián đoạn trong nơi thờ phụng của bạn như cúng bái, nghi lễ. Và trong cuộc sống của những người cai quản thờ phụng.
- Nói chung, đây là một sự kiện nhật thực khá ấn tượng.
- Tài chính có vẻ không phải là trọng tâm lớn trong tháng này. Ngôi nhà tiền bạc của Song Tử về cơ bản là trống rỗng - chỉ có Mặt trăng sẽ di chuyển qua đó vào ngày 12 và 13 tháng 11 năm 2022. Cơ hội kiếm được sẽ mạnh nhất từ ​​ngày 1 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11 năm 2022 và từ sau ngày 28 tháng 11 trở đi. Song Tử nên làm những việc để mở rộng thu nhập như đầu tư hoặc tiết kiệm (trong khi Mặt trăng đang mạnh mẽ ) và tốt để trả nợ khi Mặt trăng suy yếu từ ngày 8 đến ngày 28 tháng 11 năm 2022.


Tử vi tháng 11 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 có lẽ là tiêu đề chính của tháng. Nó rất mạnh mẽ. Nó không chỉ là một hiện tượng nguyệt thực toàn phần mà còn tác động lên nhiều hành tinh khác - Sao Thủy, Sao Thiên Vương và Sao Kim. Vì vậy, ảnh hưởng của nó rất mạnh mẽ đối với cá nhân và đối với thế giới nói chung.
- Bất chấp nhật thực diễn ra như thế nào, Cự Giải có vẻ hạnh phúc trong tháng này. Cự Giải vẫn đang ở trong đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022. Hình ảnh cha mẹ bạn đang có một tháng tài chính dồi dào và sức khỏe tốt.
- Cự Giải không nên suy đoán trong thời gian này - đặc biệt là khoảng thời gian diễn ra nguyệt thực. Tuy nhiên, tài chính sẽ tốt và những thay đổi bạn thực hiện cũng sẽ tốt. Cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022, Cự Giải dành thời gian nhiều cho con cái và những hình tượng trẻ em trong cuộc đời bạn. Bạn kiếm được và chi tiêu theo những cách bạn thấy hạnh phúc. Vào ngày 22 tháng 11 năm 2022, khi hành tinh tài chính tiến vào Nhân Mã, thu nhập sẽ tăng lên.
- Có những câu chuyện diễn ra trong cuộc sống của những người bạn. Thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường và thường xuyên cần sửa chữa. Với sự tác động lên sao Thủy sẽ mang lại những thay đổi và biến động về mặt tinh thần trong một tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Cự Giải tham gia.
- Có những câu chuyện diễn ra về cuộc đời của các bậc thầy và nhân vật đạo sư. Ô tô và thiết bị liên lạc cần được kiểm tra.
- Có những sự kiện diễn ra trong gia đình và trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Có thể là việc sửa chữa ở trong nhà. Những thay đổi về tài chính đang xảy ra đối với Cự Giải và anh chị em và các nhân vật anh chị em. Cuộc sống trong mơ cũng có khả năng gây xáo trộn, nhưng những giấc mơ như vậy không có ý nghĩa thực sự trong thời kỳ này, chúng chỉ phản ánh sự hỗn loạn trên bình diện trạng thái tinh thể của bạn.


Tử vi tháng 11 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Tiêu đề chính của tháng này là hiện tượng nguyệt thực rất mạnh vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Sư Tử và thế giới nói chung, nó không chỉ là hiện tượng nguyệt thực toàn phần mà còn tác động đến nhiều hành tinh khác. Do đó, nó làm xáo trộn nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của Sư Tử. Vì vậy, hãy làm tốt mọi việc trong giai đoạn đó. Làm những gì cần phải làm, nhưng bất cứ điều gì không thiết yếu thì tốt hơn hết nên được lên lịch lại. Sư Tử dành nhiều thời gian yên tĩnh hơn ở nhà. Đọc một cuốn sách hoặc xem một bộ phim. Tốt hơn hết là hãy thiền định.
- Nhật thực xảy ra trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử, và do đó mang đến những thay đổi trong sự nghiệp. Sư Tử không thường thay đổi toàn bộ sự nghiệp của mình dưới dạng nhật thực này - mặc dù đôi khi bạn làm vậy nhưng là theo đuổi mọi thứ theo một cách khác. Có thể có những thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty bạn hoặc những thay đổi trong ngành của bạn làm thay đổi mọi thứ. Đôi khi các bộ luật yêu cầu thay đổi các quy tắc và quy định cho ngành của bạn. Đôi khi có những câu chuyện diễn ra trong cuộc đời của các ông chủ - những diễn biến cá nhân - và điều này làm thay đổi mọi thứ. Các bậc phụ huynh và các nhân vật phụ huynh của Sư Tử cũng đang có những câu chuyện diễn ra xoay quanh cá nhân họ, và họ cũng nên tạo ra một lịch trình để thực hiện một cách dễ dàng hơn.
- Sự tác động đến sao Thủy cho thấy có những thay đổi quan trọng về tài chính đang xảy ra với bạn. Suy nghĩ về tài chính của Sư Tử là không thực tế. Bạn đã có những giả thuyết không đúng. Việc chỉnh sửa khóa học là cần thiết.
- Mặt Trăng là hành tinh tâm linh của Sư Tử và do đó nhật thực đang thông báo về những thay đổi tâm linh. Sư Tử thay đổi cách thực hành của mình, có lẽ là những lời dạy hoặc người thầy của bạn - quan trọng hơn là sư Tử thay đổi thái độ của mình. Có những thay đổi và xáo trộn trong các tổ chức tinh thần hoặc từ thiện mà Sư Tử tham gia. Có những câu chuyện diễn ra trong cuộc đời các nhân vật giáo sĩ. Bạn bè của Sư Tử đang có những thay đổi quan trọng về tài chính.
- Như đã đề cập, các hành tinh khác bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nguyệt thực này - Sao Kim, Sao Thủy và Sao Thiên Vương. Việc tác động đến sao Kim củng cố những gì chúng ta đã đề cập trước đó về những thay đổi trong nghề nghiệp. Nhưng nó cũng ảnh hưởng đến anh chị em và những hình bóng anh chị em trong cuộc sống của Sư Tử. Họ đang có những thay đổi về cá nhân. Có thể có sự gián đoạn trong khu phố của bạn và với những người hàng xóm. Học sinh dưới cấp đại học có những thay đổi ở trường. Có thể là thay đổi kế hoạch giáo dục của họ.


Tử vi tháng 11 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Hiện tượng nguyệt thực toàn phần cực mạnh vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 là tiêu đề chính của tháng này. Nguyệt thực hay còn gọi là 'Mặt trăng máu' này tác động đến nhiều hành tinh khác, đó là lý do tại sao nó rất mạnh - nó gây tác động đến nhiều lĩnh vực của sự sống.
- Nhật thực xảy ra ở ngôi nhà số 9 ( Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Xử Nữ, do đó nó ảnh hưởng đến sinh viên Xử Nữ cấp cao đẳng hoặc những Xử Nữ muốn vào đại học. (Nhật thực trước đó đã tác động đến các sinh viên dưới trình độ đại học.) Có những thay đổi trong các cơ sở giáo dục của họ - những thay đổi trong hệ thống phân cấp của các cơ sở giáo dục. Các khóa học và giáo sư có thể được thay đổi. Một trường đại học (có lẽ đây là trường mà Xử Nữ yêu thích) có thể từ chối bạn trong khi trường khác sẽ tiếp nhận bạn.Điều này có lẽ là tốt nhất khi mà các kế hoạch giáo dục thường thay đổi. Sinh viên thường thay đổi các khóa học của họ học và thậm chí cả các trường đại học.
- Có những thay đổi tại nơi thờ phụng của Xử Nữ và những kịch tính trong cuộc sống của những người cai quản nơi thờ phụng của Xử Nữ. Niềm tin tôn giáo và thần học của riêng bạn sẽ bị kiểm tra, và thường thì nếu có một số sửa đổi là cần thiết. Những niềm tin cũ cần được loại bỏ. Vì Mặt trăng cai quản ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất) của Xử Nữ, tình bạn được thử thách tại đây và có nhiều khả năng sẽ có những kịch tính trong cuộc sống của những người bạn. Máy tính và các thiết bị công nghệ cao khác cần được kiểm tra, thường xuyên sửa chữa hoặc thay thế là cần thiết.
- Tác động của nhật thực đối với sao Thủy - một hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của Xử Nữ sẽ mang đến những thay đổi nghề nghiệp và những chấn động trong hệ thống phân cấp của công ty hoặc ngành của Xử Nữ. Có những diễn biễn đang thay đổi cuộc đời của ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh.
- Tác động của lần nguyệt thực này lên sao Kim mang đến những thay đổi về tài chính. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho thấy tư duy và chiến lược tài chính của bạn không thực tế ở đâu, cho phép bạn sửa chữa khóa học.


Tử vi tháng 11 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Vì Mặt Trăng là hành tinh nghề nghiệp của Thiên Bình, nó mang lại những thay đổi trong sự nghiệp. Nói chung là mang lại sự thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty hoặc ngành của bạn. Nó có thể làm thay đổi các quy tắc và quy định quản lý ngành của bạn. Và, đôi khi, nó thực sự thay đổi con đường sự nghiệp.
- Cha mẹ, nhân vật phụ huynh, ông chủ và người lớn tuổi sẽ có những thay đổi cá nhân. Sự tác động lên sao Thủy sẽ mang lại những thay đổi về mặt tâm linh - những thay đổi về giáo lý, giáo viên và thực hành. Có những thay đổi trong một tổ chức tinh thần hoặc từ thiện mà Thiên Bình tham gia. Có cả những thay đổi diễn ra ở nơi thờ phụng của Thiên Bình. Những diễn biến kịch tính trong cuộc sống của những người cai quản thờ phụng. Niềm tin tôn giáo và triết học của Thiên Bình sẽ được thử nghiệm và một số sẽ phải được sửa đổi, trong khi những vấn đề nào không hợp lý sẽ bị loại bỏ. Thiên Bình sẽ sống cuộc sống của mình theo cách khác sau lần nguyệt thực này. Sinh viên Thiên Bình cấp đại học cũng bị ảnh hưởng và có thể thay đổi kế hoạch giáo dục của mình một cách đột ngột. Đôi khi họ đổi trường. Trẻ em của Thiên Bình cũng bị ảnh hưởng. Bọn trẻ nên thư giãn nhiều hơn trong giai đoạn này, và tránh xa những nguy cơ gây hại.
- Bất chấp nhật thực, Thiên Bình vẫn có vẻ thịnh vượng. Những thay đổi Thiên Bình thực hiện sẽ tốt hơn. Bạn vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022


Tử vi tháng 11 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Tiêu đề chính của tháng này là nguyệt thực toàn phần mạnh mẽ vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Vì nó tác động đến nhiều hành tinh khác nên nó mạnh hơn nhiều so với nhật thực vào tháng trước và do đó cũng làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến lĩnh vực trong cuộc sống của Bọ Cạp.
Sinh viên Bọ Cạp với trình độ đại học có những thay đổi trong cơ sở của mình và thay đổi kế hoạch giáo dục. Có những biến động và khủng hoảng trong nơi thờ cúng của Bọ Cạp và trong cuộc sống của những người cai quản thờ phụng. Du lịch nước ngoài không được khuyến khích trong thời gian này.
- Ba hành tinh bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nguyệt thực này là Sao Thủy, Sao Thiên Vương và Sao Kim. Sự tác động đến sao Kim chỉ củng cố những nội dung câu chuyện tình cảm của Bọ Cạp. Việc tác động đến sao Thủy cũng sẽ là kiểm tra tình bạn của Bọ Cạp. Có những trải nghiệm hay kì nghỉ trong cuộc sống của những người bạn. Máy tính và thiết bị công nghệ cao sẽ được kiểm tra và thường xuyên cần sửa chữa hoặc thay thế. Cha mẹ hoặc các nhân vật phụ huynh đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.
- Tuy nhiên, nhìn chung các hành tinh đều diễn ra tốt với Bọ Cạp trong tháng này và Bọ Cạp sẽ có được kết quả tốt nhất cho tất cả những thử thách này.
- Bọ Cạp vẫn đang trong khoảng thời gian vui vẻ cá nhân hàng năm cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022. Sau ngày 22 tháng 11 năm 2022, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 2 (ngôi nhà tiền bạc ) của Bọ Cạp, bạn sẽ bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. Điều này sẽ tốt hơn bình thường vì sao Mộc, hành tinh tài chính của Bọ Cạp sẽ tiến lên một lần nữa vào ngày 23 tháng 11 năm 2022. Đây là thời điểm may mắn cho sự thịnh vượng đang diễn ra và mọi tác động sau đó do nhật thực gây nên đều được xử lý dễ dàng.


Tử vi tháng 11 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Hoạt động ngược dòng tiếp tục giảm trong tháng này và vào cuối tháng chỉ 20% hành tinh sẽ bị ngược dòng. Các sự kiện diễn ra trong cuộc sống của Nhân Mã đang có bước tiến phía trước. Các dự án kế hoạch trước đó bị chặn trì hoãn nay được gỡ bỏ.
- Cùng với điều này, Nhân mã sẽ đón nhận một nhật thực toàn phần vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. (Có lẽ nhật thực này là một phần của việc 'mở khóa' các dự án. Nó thổi bay những trở ngại.) Nhật thực này được cảm nhận rõ ràng vì nhiều lý do. Đầu tiên, đó là hiện tượng nguyệt thực toàn phần (chúng luôn mạnh hơn nguyệt thực một phần). Thứ hai, nó tác động đến nhiều hành tinh khác và do đó làm thay đổi nhiều lĩnh vực của sự sống. Vì vậy, nó là mạnh mẽ cho cá nhân Nhân Mã và cho thế giới chung. Nhật thực tác động ảnh hưởng đến sao Thủy, sao Kim và sao Thiên Vương.
- Những thay đổi về nghề nghiệp cũng đang diễn ra. Thông thường nó bắt nguồn từ những thay đổi trong chính sách của công ty hoặc những thay đổi trong ngành hoặc những thay đổi trong các quy định của bộ luật ban hành. Nhân Mã phải tiếp cận sự nghiệp theo một cách khác. Nhưng đôi khi nó mang lại một sự thay đổi thực tế trong con đường sự nghiệp. Có những thay đổi cuộc đời như trong cuộc đời của các ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ và nhân vật phụ huynh.
- Mặt Trăng, hành tinh bị che khuất sẽ cai quản ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Nhân Mã. Vì vậy, có thể có những cuộc chạm trán tâm lý với những kiểu trải nghiệm cái chết hoặc cận kề cái chết. Có lẽ nên có cuộc phẫu thuật. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Nhân Mã phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Tư duy và chiến lược tài chính của họ không thực tế.
- Trong công việc nếu Nhân Mã thuê người khác, cuộc sống của nhân viên sẽ có nhiều kịch tính, và việc thay đổi nhân viên sẽ diễn ra trong tháng này và trong những tháng tới.


Tử vi tháng 11 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Mặc dù sức khỏe của Ma Kết rất tốt trong tháng này (và sẽ còn tốt hơn vào tháng sau), nhưng hiện tượng nguyệt thực rất mạnh vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 sẽ làm thay đổi cuộc sống của Ma Kết và thế giới nói chung. Đây là hiện tượng nguyệt thực toàn phần (mạnh nhất ở đó) nhưng ngoài ra nó còn tác động đến ba hành tinh khác trong biểu đồ của Ma Kết - sao Thủy, sao Thiên Vương và sao Kim. Vì vậy, hãy làm tốt và nhanh chóng trong giai đoạn đó. Những việc cần làm ngay thì nên chủ động thực hiện luôn, nhưng việc gì không thiết yếu thì nên có kế hoạch lên lịch lại - đặc biệt nếu nó gây căng thẳng.
- Việc tác động đến sao Kim - hành tinh sự nghiệp của Ma Kết cho thấy những thay đổi trong sự nghiệp đang diễn ra. Có thể có những thay đổi trong hệ thống phân cấp công ty của Ma Kết, những thách thức trong cuộc sống của sếp và cấp trên, và có thể là sự thay đổi trong các quy tắc và quy định chi phối ngành của Ma Kết. Ma Kết cần thực sự thay đổi theo đuổi sự nghiệp của mình theo một cách khác.
- Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh của Ma Kết đang có những diễn biến xoay quanh cuộc sống cá nhân họ. Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh khác đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.
- Tác động đến sao Thiên Vương - hành tinh tài chính của Ma Kết, cho thấy những bất ổn về tài chính đối với cá nhân Ma Kết. Ma Kết cần thực hiện các chỉnh sửa trong kế hoạch và chiến lược tài chính của mình. Các sự kiện của nhật thực sẽ tiết lộ nơi mà các giả định tài chính của Ma Kết là không thực tế.


Tử vi tháng 11 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Bảo Bình đã có những năm sự nghiệp tốt hơn trong cuộc đời và sẽ có tốt hơn trong tương lai, nhưng tháng này là đỉnh cao của năm hiện tại. Bảo Bình đang ở giữa đỉnh cao sự nghiệp hàng năm cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022
- Tiêu đề chính trong tháng này là nguyệt thực toàn phần vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, nó có ảnh hưởng rất mạnh đến cá nhân Bảo Bình và thế giới nói chung. Bảo Bình hãy làm tốt mõi việc một cách dễ dàng trong giai đoạn đó.
- Vì sao Thủy bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nhật thực, nên các hình tượng trẻ em bị ảnh hưởng. Họ cũng nên từ tốn và giảm bớt lịch trình của mình vào lúc này. Tác động lên sao Thủy cũng có thể cho thấy tâm lý đối đầu với cái chết hoặc những loại trải nghiệm cận kề cái chết. Thực hành tâm linh của Bảo Bình sẽ mạnh mẽ vào cuối tháng, điều đó sẽ giúp Bảo Bình đối phó với điều này. Sếp, cha mẹ và các nhân vật phụ huynh của Bảo Bình đã có sự kiểm tra về hôn nhân hoặc các mối quan hệ nghiêm túc của họ. Anh / chị / em / em ruột buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.
- Sự thay đổi công việc ở Bảo Bình cũng có thể xảy ra. Nếu Bảo Bình thuê người khác, thì lực lượng lao động sẽ không ổn định và có thể xảy ra tình trạng luân chuyển nhân viên.
- Bảo Bình vẫn đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm, nhưng nhật thực khiến Bảo Bình mất tập trung.


Tử vi tháng 11 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Ba hành tinh sẽ có điểm chí trong tháng này - sao Kim, sao Thủy và sao Mộc. Vì vậy, một thiết lập lại đang xảy ra trong cá nhân Song Ngư và trên thế giới nói chung. Có một khoảng dừng và sau đó là một sự thay đổi hướng. Điểm chí của Sao Mộc tiếp tục cho đến ngày 16 tháng 11 năm 2022. Điều này cho thấy có sự tạm dừng trong sự nghiệp của Song Ngư. Sao Kim bắt đầu điểm chí vào ngày 30 tháng 9 và nó tiếp tục đến ngày 3 tháng 11 năm 2022. Điều này sẽ cho thấy sự tạm dừng trong các hoạt động trí tuệ của Song Ngư và tài chính của vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Song Ngư. Sao Thủy có điểm chí từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2022. Điều này cho thấy sự tạm dừng và sau đó là thiết lập lại trong cuộc sống tình yêu của bạn. Tất cả những điều này là hoàn toàn tự nhiên và tốt.
- Sao Hỏa - hành tinh tài chính của Song Ngư đang đi 'ngoài giới hạn' của nó vào ngày 24 tháng 11 năm 2022 và sẽ duy trì như vậy cho đến cuối năm. Điều này cho thấy rằng trong các vấn đề tài chính, Song Ngư đang ở ngoài quỹ đạo bình thường của mình - bạn đang khám phá bên ngoài phạm vi của mình. Bạn không thấy giải pháp ở những nơi bình thường và phải tìm kiếm ở một nơi khác nhiều thử thách mới có.
- Nhật thực xảy ra trong ngôi nhà số 9 ( Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Song Ngư, đây lần nhật thực thứ hai trong ngôi nhà này trong năm nay. Vì vậy, một lần nữa, có những biến động trong nơi thờ cúng của Song Ngư và những căng thẳng xảy ra trong cuộc sống của những người cai quản nơi thờ phụng.
- Sinh viên Song Ngư ở trình độ đại học gặp phải sự gián đoạn tại các cơ sở của mình và buộc phải thay đổi kế hoạch giáo dục của Song Ngư. Việc đi du lịch nước ngoài không được khuyến khích trong giai đoạn này. Nếu Song Ngư phải đi du lịch, hãy cố gắng lên lịch cho chuyến đi của Song Ngư vào khoảng thời gian nguyệt thực.
- Thay đổi công việc của Song Ngư có thể xảy ra. Các điều kiện của nơi làm việc thay đổi. Việc bạn sử dụng lao động có thể trải nghiệm sự thay đổi của nhân viên trong những tháng tới.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ