Tử vi tháng 11 năm 2022 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2022 của Kim ngưu
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 7, 8, 17, 18, 26, 27
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 15, 16, 22, 23, 28, 29
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 8, 9, 13, 18, 22, 23, 24, 27
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 10, 11, 13, 14, 23, 24, 25
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 7, 8, 17, 18, 26, 27, 28, 29
Tử vi tháng 11 năm 2022 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 11 năm 2022 của Kim ngưu:

- Nhật thực này xảy ra trong dấu hiệu của riêng Kim Ngưu, buộc Kim Ngưu phải xác định lại yếu tố bản thân, hình ảnh của bạn và cách bạn muốn được người khác nhìn nhận. Nói chung, đây cũng là một điều tốt. Chứng tỏ rằng bản thân Kim Ngưu đang có sự thay đổi và việc thực hiện các điều chỉnh như vậy cũng đem lại một phần tốt cho sức khỏe. Nhưng ở đây nó được thực hiện có chút mạo hiểm - Kim Ngưu phải làm điều đó. Vì vậy, nó sẽ ít dễ chịu hơn. Nếu Kim Ngưu không cẩn thận trong vấn đề ăn uống, hiện tượng nhật thực này có thể giúp giải độc cơ thể. Nó có vẻ giống như bệnh tật, nhưng không phải vậy. Đó chỉ là cơ thể đang tiến hành quá trình thanh lọc sạch mọi độc tố.
- Sức khỏe và năng lượng sẽ được cải thiện sau ngày 22 tháng 11 năm 2022. Trong khi chờ đợi, hãy tăng cường sức khỏe thông qua các chế độ detox và thông qua việc xoa bóp phản xạ ruột kết và bàng quang. Sau ngày 16 tháng 11 năm 2022 hãy tăng cường sức khỏe bằng xoa bóp đùi và xoa bóp bấm huyệt gan bàn chân (các huyệt vị phản xạ được trình bày trong niên giám).

Sự nghiệp tháng 11 năm 2022 của Kim ngưu:

- Nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 được cho là mạnh hơn nhật thực của tháng trước. (thường là nhật thực được coi là mạnh hơn nguyệt thực.) Ban đầu, đó là một hiện tượng nguyệt thực toàn phần. Quan trọng hơn, nó còn tác động đến ba hành tinh khác - Sao Thủy, Sao Thiên Vương và Sao Kim. (Và nếu nó chạm vào các hành tinh quan trọng trong Tử vi tuần tự của Kim Ngưu, nó thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn.) Vì vậy, Kim Ngưu hãy để bản thân từ tốn trong giai đoạn này cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022, đặc biệt là trong thời gian nguyệt thực.
- Vì sao Thủy bị tác động nên sẽ có những thay đổi về tài chính và cần điều chỉnh cho hợp lý. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho Kim Ngưu thấy kế hoạch và chiến lược tài chính của bạn không thực tế ở đâu.
- Việc tác động đến sao Kim và sao Thiên Vương cho thấy những thay đổi trong công việc và sự nghiệp. Các điều kiện của nơi làm việc thay đổi và có thể có những gián đoạn tại nơi làm việc và với đồng nghiệp. Nếu Kim Ngưu thuê người khác, có thể có một mức độ thay đổi nhân viên.
- Sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu cả tháng, nhưng nó lại đang đi ngược lại. Trực giác lúc này trở nên rất quan trọng trong vấn đề quyết định về tài chính, Kim Ngưu hãy đảm bảo rằng bản thân kiểm chứng cảm nhận đúng được linh cảm của mình.

Tình duyên tháng 11 năm 2022 của Kim ngưu:

- Sẽ có những diễn biến thử thách được diễn ra trong cuộc đời của cha mẹ, nhân vật cha mẹ, ông chủ và người lớn tuổi - một trải nghiệm đầy sức sống. Trong những tháng tới, chế độ sức khỏe cũng có thể có những thay đổi quan trọng. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Kim Ngưu có những biến động xã hội.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ