Tử vi tháng 11 năm 2022 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2022 của Nhân mã
- Ngày tốt nhất nói chung: 5, 6, 15, 16, 24, 25
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 10, 11, 17, 18, 30
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 10, 11, 13, 14, 23, 24, 25
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 4, 10, 11, 14, 19, 20, 23, 26, 27, 28, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 13, 14, 17, 18, 24, 25
Tử vi tháng 11 năm 2022 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 11 năm 2022 của Nhân mã:

- Nhật thực xảy ra trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Nhân Mã và tác động đến người cai trị ngôi nhà đó. Vì vậy, mọi thay đổi công việc đang diễn ra. Các điều kiện của nơi làm việc thay đổi. Có thể có một mối lo ngại về sức khỏe (và nếu có, hãy lên lịch cho việc kiểm tra sức khỏe vào ​​thứ hai cuối tháng). Trong những tháng tới, Nhân Mã sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2022 của Nhân mã:

- Hoạt động ngược dòng tiếp tục giảm trong tháng này và vào cuối tháng chỉ 20% hành tinh sẽ bị ngược dòng. Các sự kiện diễn ra trong cuộc sống của Nhân Mã đang có bước tiến phía trước. Các dự án kế hoạch trước đó bị chặn trì hoãn nay được gỡ bỏ.
- Cùng với điều này, Nhân mã sẽ đón nhận một nhật thực toàn phần vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. (Có lẽ nhật thực này là một phần của việc 'mở khóa' các dự án. Nó thổi bay những trở ngại.) Nhật thực này được cảm nhận rõ ràng vì nhiều lý do. Đầu tiên, đó là hiện tượng nguyệt thực toàn phần (chúng luôn mạnh hơn nguyệt thực một phần). Thứ hai, nó tác động đến nhiều hành tinh khác và do đó làm thay đổi nhiều lĩnh vực của sự sống. Vì vậy, nó là mạnh mẽ cho cá nhân Nhân Mã và cho thế giới chung. Nhật thực tác động ảnh hưởng đến sao Thủy, sao Kim và sao Thiên Vương.
- Những thay đổi về nghề nghiệp cũng đang diễn ra. Thông thường nó bắt nguồn từ những thay đổi trong chính sách của công ty hoặc những thay đổi trong ngành hoặc những thay đổi trong các quy định của bộ luật ban hành. Nhân Mã phải tiếp cận sự nghiệp theo một cách khác. Nhưng đôi khi nó mang lại một sự thay đổi thực tế trong con đường sự nghiệp. Có những thay đổi cuộc đời như trong cuộc đời của các ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ và nhân vật phụ huynh.
- Mặt Trăng, hành tinh bị che khuất sẽ cai quản ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Nhân Mã. Vì vậy, có thể có những cuộc chạm trán tâm lý với những kiểu trải nghiệm cái chết hoặc cận kề cái chết. Có lẽ nên có cuộc phẫu thuật. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Nhân Mã phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Tư duy và chiến lược tài chính của họ không thực tế.
- Trong công việc nếu Nhân Mã thuê người khác, cuộc sống của nhân viên sẽ có nhiều kịch tính, và việc thay đổi nhân viên sẽ diễn ra trong tháng này và trong những tháng tới.

Tình duyên tháng 11 năm 2022 của Nhân mã:

- Lần nguyệt thực này xảy ra khi ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Nhân Mã rất mạnh. Bạn đang ở trong một giai đoạn tinh thần cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2022. Tâm linh - thiền và thực hành tâm linh - là cách tốt nhất để trải qua loại nhật thực này. Nó giúp bạn bình tĩnh và nghĩ ra các giải pháp.
- Vào ngày 22 tháng 11 năm 2022 khi Mặt trời đi vào ngôi nhà đầu tiên ( Hình ảnh Cá nhân và Sở thích Gợi cảm) của Nhân Mã, bạn bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm của bạn đón nhận và tận hưởng niềm hạnh phúc.
- Bên cạnh đó, vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại đang có những thay đổi cá nhân. Người đó phải xác định lại chính mình. Có nhu cầu nâng cấp hình ảnh bản thân lên và thể hiện cho người khác thấy. Mối quan hệ của Nhân Mã được thử thách tại đây.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ