Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Bạch dương
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 23, 24 
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 9, 10, 11, 16, 17, 29, 30 
- Ngày đẹp nhất để yêu: 8, 9, 10, 11, 18, 19, 27, 28
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 7, 8, 9, 16, 18, 19, 25, 26, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 12, 16, 17, 29 
Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Bạch dương

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Bạch dương:

- Sức khỏe Bạch Dương tốt hơn nhiều so với tháng trước. Bây giờ Bạch Dương có rất nhiều năng lượng để thực hiện những điều mà trước đây mình chưa thể làm được. Sao Thủy - hành tinh sức khỏe của Bạch Dương, sẽ 'vượt quá giới hạn' từ ngày 16 tháng 11 năm 2023 trở đi. Như vậy, trong vấn đề sức khỏe và có lẽ cả công việc nữa, Bạch Dương đang đi ra ngoài quỹ đạo bình thường của mình. Có lẽ bạn đang tìm hiểu các liệu pháp nằm ngoài tiêu chuẩn.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Bạch dương:

- Vì sao Kim là hành tinh tài chính của Bạch Dương nên quá cảnh này cũng chỉ ra rằng các mối quan hệ xã hội của bạn rất quan trọng đối với vấn đề tài chính của bạn. Đó là các mối quan hệ giao tiếp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. 
- Sao Kim có một điểm chí từ ngày 9 tháng 11 năm 2023 đến ngày 13 tháng 11 năm 2023. Sao Kim dừng lại trên bầu trời (trong chuyển động theo vĩ độ của mình) rồi đổi hướng. Điều này cho thấy cả tình yêu và tài chính đều cùng tạm dừng và sau đó chuyển hướng. Đây là một tạm dừng lành mạnh, tự nhiên.
- Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Bạch Dương hoạt động mạnh mẽ trong tháng này, đặc biệt là cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023. Vì vậy, đây là một tháng tốt cho các mục tiêu liên quan đến thay đổi hình ảnh cá nhân, nhằm xây dựng nên thương hiệu bản thân để khẳng định vị trí và phong cách riêng trong mắt mọi người.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Bạch dương:

- Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bạch Dương vào ngày 8 tháng 11 năm 2023 và ở đó cho đến hết tháng. Đây là một quá cảnh tốt cho tình yêu, nó cho thấy sự quan tâm đến tình yêu dành cho những Bạch Dương độc thân nhưng một lần nữa, việc cân bằng mọi yêu cầu của bản thân cũng như của đối phương trở thành một thách thức chính cho bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ