Tử vi tháng 12 năm 2020 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2020 của Bảo bình

Ngày tốt nói chung trong tháng 12 năm 2020: 1, 19, 21

Ngày không may mắn trong tháng 12 năm 2020: 15, 16, 30

Tử vi tháng 12 năm 2020 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 12 năm 2020 của Bảo bình:

Do sự di chuyển của các hành tinh hiện tại, bạn có thể cần phải khá cẩn thận khi nói đến sức khỏe của mình. Có thể có một số vấn đề sức khỏe cũ có thể quay trở lại làm phiền bạn. 

Sự nghiệp tháng 12 năm 2020 của Bảo bình:

Một bước ngoặt lớn của cuộc đời đến khi sao Thổ và sao Mộc tiến vào cung hoàng đạo của bạn đồng thời vào giữa tháng, mang lại cho bạn may mắn và những trách nhiệm mới trong năm tới. Bạn sẽ thấy một chương hoàn toàn mới của cuộc đời bắt đầu ngay bây giờ và trong những tháng tới, một chương mang lại cho bạn hạnh phúc nhưng cũng cho bạn thấy rằng bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để đạt được tất cả những gì bạn tâm huyết (ngôi nhà đầu tiên của năng lượng mặt trời)

Để kết thúc một năm quan trọng, trăng tròn đến vào ngày 29 tháng 12. Một vấn đề liên quan đến công việc (nhà thứ sáu theo mặt trời). Bạn có thể bất ngờ nghe nói về một công việc mới, được giao nhiều trách nhiệm hơn mà bạn sẽ bắt đầu trong năm mới, hoặc hoàn thành một dự án mà bạn đã chăm chỉ thực hiện trong một thời gian. .

Tình duyên tháng 12 năm 2020 của Bảo bình:

Về mặt mối quan hệ, những người độc thân sẽ có những chuyển biến rõ rệt trong chuyện tình cảm. Về mặt gia đình, mọi thứ có vẻ tốt. Đời sống xã hội và tình bạn của bạn cũng đặc biệt tích cực trong tháng này, đặc biệt là khi nhật thực huy hoàng đến vào ngày 14 tháng 12 (nhà thứ 11). Ai đó trong mạng lưới của bạn có thể mở ra cho bạn một cánh cửa mà bạn mong muốn được bước vào từ lâu, hoặc thậm chí bạn có thể kết nối với một người bạn tâm giao, người sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn trong những năm tới. Một số bạn có thể tham dự một sự kiện quan trọng bây giờ mang lại cả cơ hội cá nhân và nghề nghiệp.

Mặt trời di chuyển vào khu vực cô đơn của bạn vào ngày 21 tháng 12, vì vậy bạn sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ nhiều hơn về mọi chuyện hoặc đơn giản là nghỉ ngơi.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ