Tử vi tháng 12 năm 2021 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2021 của Ma kết

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 16, 24, 25

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 12, 13, 19, 20, 21, 27, 28

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 5, 6, 12, 13, 14, 15, 19, 20, 21, 24, 25

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 8, 9, 14, 15, 18, 24, 25, 28

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 14, 15, 24, 25, 27, 28

Tử vi tháng 12 năm 2021 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 12 năm 2021 của Ma kết:

Mỗi lần nhật thực đều mang đến những cuộc chạm trán tâm lý với cái chết. Thiên thần bóng tối cho bạn biết rằng nó đang ở xung quanh. Vì vậy, cần phải giải quyết nhiều hơn các vấn đề về sức khỏe trong giai đoạn này. Cuộc sống sẽ được thay đổi. Sợ chết là một trong những trở ngại lớn để đạt được ước mơ của một người. 

Sao Thủy bị tác động bởi nhật thực này, mang lại những thay đổi trong công việc - trong phạm vi hiện tại của Ma Kết hoặc với một hành tinh khác. Có thể có cả những mối đe dọa về sức khỏe. Tuy nhiên, vì sức khỏe của Ma Kết quá tốt nên chúng có khả năng chỉ là những thứ đáng sợ. Trong mọi trường hợp, chế độ sức khỏe sẽ thay đổi đáng kể trong những tháng tới.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2021 của Ma kết:

Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại sẽ cần thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Giống như Ma Kết, người đó có thể thay đổi công việc trong những tháng tới.

Ma Kết thành công và cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc đang diễn ra. Mọi người thấy bạn thành công và ngưỡng mộ bạn. Sau ngày 21, khi Mặt trời di chuyển vào cung của Ma Kết, bạn bắt đầu một khoảng thời gian vui vẻ cá nhân hàng năm.

Tình duyên tháng 12 năm 2021 của Ma kết:

Nhật thực cuối cùng của năm xảy ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 trong Ngôi Nhà số 12 của linh hồn Nhật thực tháng trước đã tác động ở đây và lần này thậm chí còn xảy ra nhiều hơn thế. Một lần nữa, cần có sự thay đổi trong thực hành tâm linh, giáo lý và thái độ của Ma Kết. Các sự kiện của nhật thực cho thấy những thay đổi nào cần được thực hiện. 

Một khi sự phấn khích của nhật thực giảm đi, tháng trước sẽ hạnh phúc. Sức khỏe vẫn tuyệt vời. Với sao Kim trong dấu hiệu của Ma Kết cả tháng, có vẻ đẹp và sự duyên dáng đối với hình ảnh. Mặt trời trong dấu hiệu của Ma Kết (sau ngày 21) mang lại sự lôi cuốn và hấp dẫn giới tính. 

Sao Kim tạo một trạm ngay trên Sao Diêm Vương từ ngày 11 trở đi. Một dấu hiệu phát triển sự nghiệp tuyệt vời đang xảy ra. Ma Kết có thể không nhìn thấy nó ngay lập tức, vì sao Kim sẽ đi ngược chiều vào ngày 19 tháng 12 năm 2021, nhưng một điều thú vị đang xảy ra. Các nhân vật trẻ em cũng đang có những bước phát triển tình yêu quan trọng trong giai đoạn đó.

Vào ngày 30 sao Mộc di chuyển vào Ngôi Nhà số 3 của Ma Kết - dấu hiệu của Song Ngư. Điều này sẽ nâng cao tâm linh hơn nữa. Cuộc sống trong mơ sẽ năng động hơn và ý nghĩa hơn. Nhiều cánh cửa bên trong sẽ mở ra cho Ma Kết. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ