Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

Chúng ta có nhật thực cuối cùng trong năm 2021 vào ngày 4 tháng 12. Đó là một hiện tượng nhật thực xảy ra trong nhà tiền của Bọ Cạp. Giống như tháng trước, cần có sự điều chỉnh của khóa học tài chính. Thông thường các sự kiện của nhật thực cho thấy rằng các giả định, kế hoạch và chiến lược tài chính không thực tế và cần được thay đổi. Lần nhật thực này, cũng như mọi lần nhật thực trong Tử vi của Bọ Cạp , cho thấy những thay đổi trong sự nghiệp khi chúng ta gặp phải. Điều này không có gì đáng lo ngại khi Bọ Cạp  trải qua điều này hai lần một năm. Có thể có những thay đổi về hướng nghề nghiệp, sự nghiệp thực tế. Sự thay đổi trong hệ thống phân cấp công ty hoặc ngành của Bọ Cạp có thể gây ra điều này. Đôi khi các quy định hoặc luật mới làm thay đổi quy tắc cũ. Đôi khi có những tình huống bất ngờ trong cuộc sống của sếp và cấp trên.

Xem tử vi tháng 12 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 12 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Bất chấp những kịch tính do nhật thực mang lại, tháng trước vẫn hạnh phúc và thành công. Tuy nhiên, bạn thành công trong cuộc sống bên ngoài và mục tiêu của mình. Bạn bước vào đỉnh cao sự nghiệp hàng năm vào ngày 21 tháng 12 năm 2021

Thu nhập tháng 12 năm 2021 chậm hơn bình thường. Chúng sẽ xảy ra, nhưng với sự chậm trễ và trục trặc. Tránh mua sắm hoặc đầu tư quan trọng từ ngày 19 trở đi. Mua sắm Giáng sinh nên thực hiện trước ngày 19.


Tử vi tháng 12 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Nhật thực vào ngày 4 tháng 12 ảnh hưởng đến tài chính của Kim Ngưu nhưng lại rất tốt cho bạn. Nó xảy ra trong Ngôi Nhà số 8 của Kim Ngưu và do đó tài chính của vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại cũng bị gián đoạn, và có những thay đổi chóng mặt. Có thể có những tình huống về thuế, thừa kế hoặc yêu cầu bảo hiểm.


Tử vi tháng 12 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Nhật thực ảnh hưởng mạnh đến Song Tử, vì vậy hãy đảm bảo bạn giảm bớt lịch trình của mình. Nó tác động đến sao Thủy, người cai quản Tử vi của bạn, do đó nó có thể mang lại sự thanh lọc cho cơ thể hoặc những cảm giác lạ trong cơ thể. Các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng và có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc khủng hoảng trong gia đình. Thường thì cần sửa chữa trong nhà. Mỗi lần nhật thực đều ảnh hưởng đến anh chị em và hàng xóm. Có thể có rung chuyển trong khu phố của bạn. Anh chị em và các nhân vật anh chị em buộc phải xác định lại bản thân, khái niệm và hình ảnh bản thân.


Tử vi tháng 12 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 hầu hết là lành tính cho Cự Giải, chỉ thêm một số gia vị và hứng thú cho tháng. Lần nguyệt thực này xảy ra trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải và một lần nữa cho thấy những thay đổi trong công việc. Đây là trong tình huống hiện tại của bạn (nhiệm vụ hoặc vị trí của bạn được thay đổi) hoặc với công ty. Triển vọng công việc của bạn rất sáng sủa trong tháng 12 năm 2021. 

Đây là một tháng để kiếm tiền thông qua công việc và dịch vụ. Có may mắn về tài chính, nhưng Cự Giải làm việc vì nó. Công việc tạo ra sự may mắn. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2021, hành tinh tài chính của Cự Giải di chuyển vào cung Ma Kết. Bạn trở nên thận trọng hơn trong vấn đề tài chính, đó không phải là điều xấu. Bởi phán đoán tài chính của bạn là đúng đắn. Bạn hãy thực hiện cách tiếp cận sự giàu có một cách chậm rãi, có phương pháp và từng bước một. Nếu bạn đầu tư, đó là về lâu dài. Các mối quan hệ xã hội của bạn rất quan trọng về mặt tài chính kể từ ngày 21 trở đi.


Tử vi tháng 12 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Sao Thủy, hành tinh tài chính của Sư Tử, cũng bị ảnh hưởng bởi nhật thực này. Điều chỉnh khóa học trong cuộc sống tài chính của bạn là cần thiết. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy suy nghĩ và kế hoạch của bạn bị sai sót hoặc thiếu thực tế ở đâu. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện những cải tiến cần thiết. Cha mẹ hoặc người thân cũng đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Tài chính của cả gia đình giờ đã thay đổi.


Tử vi tháng 12 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Mỗi lần nhật thực đều mang lại những thay đổi tâm linh cho Xử Nữ và lần này cũng không khác. Nó mang lại những thay đổi trong thái độ, giáo lý và giáo viên. Việc tu hành thay đổi. Thường thì đó là điều bình thường nhất. Một điều mặc khải mới đến và thực hành của bạn thay đổi để phản ánh điều đó. Những nhân vật tôn sư trong cuộc sống của bạn có những câu chuyện cá nhân. Có những rung chuyển trong các hoạt động tâm linh hoặc từ thiện mà bạn tham gia. Cha mẹ hoặc người thân có một cuộc khủng hoảng hôn nhân. Anh chị em phải thực hiện các thay đổi về tài chính, các điều chỉnh về tài chính. Nhật thực này sẽ nâng cao cuộc sống trong mơ, nhưng những giấc mơ này không phải thật.


Tử vi tháng 12 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Sao Kim, người cai quản Tử vi của Thiên Bình, tạo ra một trạm rất dài trên Sao Diêm Vương, hành tinh tài chính của bạn. Điều này mang lại nhiều thông điệp. Một số chuyển biến phát triển tài chính quan trọng đang diễn ra. Bạn gần gũi với những người có tiền trong cuộc sống của bạn. Có sự thịnh vượng. 

Vào ngày 30 sao Mộc sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 của Thiên Bình và lần này là một chặng đường dài. Người tìm việc sẽ có cơ hội việc làm lớn trong năm tới.


Tử vi tháng 12 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Chúng ta có nhật thực cuối cùng trong năm 2021 vào ngày 4 tháng 12. Đó là một hiện tượng nhật thực xảy ra trong nhà tiền của Bọ Cạp. Giống như tháng trước, cần có sự điều chỉnh của khóa học tài chính. Thông thường các sự kiện của nhật thực cho thấy rằng các giả định, kế hoạch và chiến lược tài chính không thực tế và cần được thay đổi. Lần nhật thực này, cũng như mọi lần nhật thực trong Tử vi của Bọ Cạp , cho thấy những thay đổi trong sự nghiệp khi chúng ta gặp phải. Điều này không có gì đáng lo ngại khi Bọ Cạp  trải qua điều này hai lần một năm. Có thể có những thay đổi về hướng nghề nghiệp, sự nghiệp thực tế. Sự thay đổi trong hệ thống phân cấp công ty hoặc ngành của Bọ Cạp có thể gây ra điều này. Đôi khi các quy định hoặc luật mới làm thay đổi quy tắc cũ. Đôi khi có những tình huống bất ngờ trong cuộc sống của sếp và cấp trên.


Tử vi tháng 12 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Một khi sự phấn khích của nhật thực giảm đi, tháng tới sẽ hạnh phúc và thịnh vượng. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2021, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Nhân Mã và bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. Cho đến ngày 21, Nhân Mã vẫn đang ở trong đỉnh cao khoái lạc cá nhân, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp, cuộc sống của thú vui năm giác quan. Sao Hỏa di chuyển vào cung của Nhân Mã vào ngày 13 tháng 12 năm 2021, mang lại niềm vui cho cuộc sống. 


Tử vi tháng 12 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại sẽ cần thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Giống như Ma Kết, người đó có thể thay đổi công việc trong những tháng tới.

Ma Kết thành công và cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc đang diễn ra. Mọi người thấy bạn thành công và ngưỡng mộ bạn. Sau ngày 21, khi Mặt trời di chuyển vào cung của Ma Kết, bạn bắt đầu một khoảng thời gian vui vẻ cá nhân hàng năm.


Tử vi tháng 12 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình vào ngày 30 tháng 12 năm 2021 và sẽ đảm bảo rằng năm 2022 rất thịnh vượng. Động lượng của hành tinh bây giờ chủ yếu là hướng về phía trước - cho đến ngày thứ 19, 90% hành tinh đang chuyển động dần dần (và 80% sau đó).

Sao Kim đóng một trạm dài ngay trên hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình là sao Diêm Vương từ ngày 11 trở đi. Một số phát triển nghề nghiệp lớn đang diễn ra. Điều này có thể liên quan đến gia đình hoặc một công ty hay tổ chức nước ngoài. Bảo Bình có thể thấy kết quả của sau này là sao Kim đi ngược lại, nhưng có điều tốt đẹp đang xảy ra ở đây.


Tử vi tháng 12 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Một nhật thực khác ảnh hưởng đến sự nghiệp của Song Ngư trong tháng 12 năm 2021. Nhật thực này xảy ra vào ngày 4 và ảnh hưởng mạnh đến Song Ngư, vì vậy hãy diễn ra thật tốt và dễ dàng trong giai đoạn này. Nó xảy ra ở Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Song Ngư. Những thay đổi nghề nghiệp này sẽ tốt. Những rào cản đối với sự tiến bộ của Song Ngư sẽ được xóa bỏ. Giống như tháng trước, có sự thay đổi trong công ty hoặc ngành của bạn. Các quy định của chính phủ có thể được áp đặt sẽ thay đổi các quy tắc của trò chơi. Có nhiều câu chuyện trong cuộc sống của ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ và nhân vật phụ huynh. Có thể có sự rung chuyển trong các cơ quan chính phủ giám sát ngành của Song Ngư.

Mỗi lần nhật thực đều mang đến những thay đổi trong công việc. Điều này có thể là với công ty hiện tại của Song Ngư hoặc với một công ty mới. Có những xáo trộn tại nơi làm việc. Thường thì những nỗi sợ hãi về sức khỏe cũng xảy ra với loại nhật thực này.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ