Tử vi tháng 12 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2021 của Song ngư

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 21, 29, 30

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 4, 17, 18, 24, 25, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 4, 5, 6, 13, 14, 15, 24, 25

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 8, 9, 11, 12, 1 3, 18, 22, 23, 28

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 8, 9, 18, 28, 31

Tử vi tháng 12 năm 2021 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 12 năm 2021 của Song ngư:

Sức khỏe của Song Ngư về cơ bản là tốt và sẽ không có gì nghiêm trọng hơn là một cơn sợ hãi. Tuy nhiên, đây sẽ là những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe của Song Ngư trong những tháng tới.

Sức khỏe sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2021 của Song ngư:

Một nhật thực khác ảnh hưởng đến sự nghiệp của Song Ngư trong tháng 12 năm 2021. Nhật thực này xảy ra vào ngày 4 và ảnh hưởng mạnh đến Song Ngư, vì vậy hãy diễn ra thật tốt và dễ dàng trong giai đoạn này. Nó xảy ra ở Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của Song Ngư. Những thay đổi nghề nghiệp này sẽ tốt. Những rào cản đối với sự tiến bộ của Song Ngư sẽ được xóa bỏ. Giống như tháng trước, có sự thay đổi trong công ty hoặc ngành của bạn. Các quy định của chính phủ có thể được áp đặt sẽ thay đổi các quy tắc của trò chơi. Có nhiều câu chuyện trong cuộc sống của ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ và nhân vật phụ huynh. Có thể có sự rung chuyển trong các cơ quan chính phủ giám sát ngành của Song Ngư.

Mỗi lần nhật thực đều mang đến những thay đổi trong công việc. Điều này có thể là với công ty hiện tại của Song Ngư hoặc với một công ty mới. Có những xáo trộn tại nơi làm việc. Thường thì những nỗi sợ hãi về sức khỏe cũng xảy ra với loại nhật thực này.

Tình duyên tháng 12 năm 2021 của Song ngư:

Nhật thực này tác động lên sao Thủy - hành tinh tình yêu và gia đình của Song Ngư, mang đến những câu chuyện hấp dẫn trong cuộc sống của các thành viên. Tình cảm trong nhà có nhiều biến động nên hãy kiên nhẫn hơn với những người thân trong gia đình. Cuộc sống trong mơ cũng có thể hoạt động quá mức trong giai đoạn này, nhưng đừng quá chú ý. Thông thường những giấc mơ này chỉ là tâm lý gỡ rối được khuấy động bởi nhật thực. Nghiêm trọng hơn, đời sống tình cảm - một mối quan hệ hiện tại - bị thử thách. Thông thường, những người giận dữ và khó chịu vì bị kìm nén từ lâu sẽ nảy sinh vấn đề. 

Những mối quan hệ tốt sẽ tồn tại sau mọi thứ, nhưng những sai sót có thể tan biến. Vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại cũng có thể có những câu chuyện bí mật, đôi khi đây là nguyên nhân của mối quan hệ.

Sao Kim đóng một trạm dài trên Sao Diêm Vương từ ngày 11 tháng 12 năm 2021 trở đi. Điều này sẽ cho thấy một số điều lãng mạn đang xảy ra với anh chị em trong cuộc sống của Song Ngư. Bạn sẽ say mê hơn với các nghiên cứu tôn giáo, thần học và triết học vào thời điểm này.

Bất chấp nhật thực, tình yêu đang hạnh phúc. Hành tinh tình yêu của Song Ngư nằm trong Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2021. Những người độc thân bị thu hút bởi quyền lực và uy tín và họ đang gặp những người như vậy. Tất cả các bạn, độc thân hay đã kết hôn, đều giao du với những người có địa vị và uy tín cao. Rất nhiều hoạt động xã hội của Song Ngư có liên quan đến nghề nghiệp. Vào ngày 14, sao Thủy di chuyển vào cung Ma Kết khiến Song Ngư trở nên dè dặt hơn trong tình yêu. Trong khi trước đây Song Ngư có xu hướng lao vào các mối quan hệ một cách nhanh chóng thì bây giờ bạn lại thận trọng hơn. Song Ngư không yêu ngay lập tức. Cơ hội lãng mạn được tìm thấy trực tuyến, trên các trang mạng xã hội hoặc khi Song Ngư tham gia vào các nhóm, hoạt động nhóm hoặc các tổ chức thương mại và nghề nghiệp.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ