Tử vi tháng 12 năm 2021 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2021 của Sư tử

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 4, 12, 13, 22, 23, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 7, 8, 14, 15, 1 6, 29, 30

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 24, 25

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 4, 8, 9, 13, 14, 18, 24, 25, 28

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 14, 15, 16, 24, 25

Tử vi tháng 12 năm 2021 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 12 năm 2021 của Sư tử:

Đối với Sư Tử, lần nguyệt thực này tương đối lành tính. Nhưng mỗi lần nhật thực có xu hướng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhiều hơn những lần khác. Sự kiện này có thể giúp giải độc cơ thể, đặc biệt nếu bạn không cẩn thận trong vấn đề ăn uống. Nó mang lại một định nghĩa lại về bản thân và hình ảnh. Bạn đang thay đổi cách nghĩ về mình và cách bạn muốn được người khác nhìn nhận. Đây là một điều lành mạnh để làm. Trong những tháng tới, bạn sẽ thay đổi tủ quần áo, kiểu tóc và hình ảnh của mình. 

Sự nghiệp tháng 12 năm 2021 của Sư tử:

Sao Thủy, hành tinh tài chính của Sư Tử, cũng bị ảnh hưởng bởi nhật thực này. Điều chỉnh khóa học trong cuộc sống tài chính của bạn là cần thiết. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy suy nghĩ và kế hoạch của bạn bị sai sót hoặc thiếu thực tế ở đâu. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện những cải tiến cần thiết. Cha mẹ hoặc người thân cũng đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Tài chính của cả gia đình giờ đã thay đổi.

Tình duyên tháng 12 năm 2021 của Sư tử:

Có một nhật thực khác vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Nó xảy ra trong Ngôi Nhà số 5 của Sư Tử dành cho trẻ em và vì vậy những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn có thể trải qua những tình huống thay đổi cuộc đời. Một số thay đổi này có thể rất bình thường - một đứa trẻ học đại học hoặc kết hôn. Vấn đề là ngay cả những lần kéo dài tốt này cũng là những sự kiện thay đổi cuộc đời. Tuy nhiên, họ vẫn nên từ tốn và tránh các loại hoạt động căng thẳng trong thời kỳ nguyệt thực.

Sao Kim vượt ngoài giới hạn kể từ giữa tháng 10 năm 2021, cuối cùng cũng di chuyển trở lại giới hạn vào ngày 7 tháng 12 năm 2021. Nó sẽ thực hiện một trong những lần nâng cấp hai năm một lần vào ngày 19. Vì vậy, hãy cứ từ từ trong tình yêu. Cơ hội nghề nghiệp cần nghiên cứu kỹ lưỡng.

Khi nhật thực kết thúc, tháng tới là thời gian vui vẻ - tiệc tùng. Hãy tận hưởng bản thân. Hãy để tâm trí của bạn thoát khỏi những rắc rối và tận hưởng cuộc sống. Khi quay lại vấn đề của mình, bạn sẽ thấy rằng chúng không tệ như lần đầu xuất hiện và sẽ có giải pháp.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Sư tử

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ