Tử vi tháng 12 năm 2021 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2021 của Xử nữ

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 16, 24, 25

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất : 4, 10, 11, 17, 18, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 2, 5, 6, 10, 11, 14, 15, 20, 21, 24, 25, 30

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 8, 9, 14, 15, 18, 24, 25, 27, 28

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 13, 14, 17, 18, 24, 25

Tử vi tháng 12 năm 2021 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 12 năm 2021 của Xử nữ:

Sức khỏe trở nên tế nhị hơn kể từ ngày 22/11 và tình hình này cho đến ngày 21 tháng 12 năm 2021. Một lịch trình thư giãn hơn được yêu cầu và đặc biệt là vào khoảng thời gian diễn ra nguyệt thực. Bạn sẽ thấy những cải thiện đáng kể về thời gian chữa bệnh sau ngày 21. Trong thời gian chờ đợi, hãy nghỉ ngơi, thư giãn và tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo năm.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2021 của Xử nữ:

Mỗi lần nhật thực đều mang lại những thay đổi tâm linh cho Xử Nữ và lần này cũng không khác. Nó mang lại những thay đổi trong thái độ, giáo lý và giáo viên. Việc tu hành thay đổi. Thường thì đó là điều bình thường nhất. Một điều mặc khải mới đến và thực hành của bạn thay đổi để phản ánh điều đó. Những nhân vật tôn sư trong cuộc sống của bạn có những câu chuyện cá nhân. Có những rung chuyển trong các hoạt động tâm linh hoặc từ thiện mà bạn tham gia. Cha mẹ hoặc người thân có một cuộc khủng hoảng hôn nhân. Anh chị em phải thực hiện các thay đổi về tài chính, các điều chỉnh về tài chính. Nhật thực này sẽ nâng cao cuộc sống trong mơ, nhưng những giấc mơ này không phải thật.

Tình duyên tháng 12 năm 2021 của Xử nữ:

Nhật thực cuối cùng trong năm xảy ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Đây là hiện tượng nhật thực xảy ra ở Ngôi Nhà số 4 trong gia đình Xử Nữ. Vì vậy, giống như tháng trước, có những câu chuyện, tình huống ở nhà, trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Sao Thủy, người cai quản Tử vi của Xử Nữ cũng bị ảnh hưởng, vì vậy lần nguyệt thực này được bạn cảm nhận mạnh mẽ hơn so với tháng trước.

Nếu có những sai sót tiềm ẩn trong nhà, bạn tìm hiểu về chúng ngay bây giờ. Việc sửa chữa hoặc cải tạo nhà được xem trong Tử vi vì sao Hỏa sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 4 của Xử Nữ vào ngày 13 tháng 12 năm 2021. Vì nhật thực tác động lên sao Thủy nên hình ảnh của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nó có thể cần được nâng cấp để phản ánh con người bạn hiện tại. Chúng ta đang thay đổi và tiến hóa những sinh vật và không thể được định nghĩa bởi quá khứ. Vì vậy, khi bạn thay đổi hoặc sửa đổi quan niệm về bản thân, hình ảnh của bạn cũng sẽ thay đổi. Điều này sẽ xảy ra trong những tháng tới.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ