Tử vi tháng 12 năm 2021 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2021 của Cự giải

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 21, 29, 30

Số ngày dương lịch  căng thẳng nhất Tổng thể: 5, 6, 12, 13, 27, 28

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 17, 18, 24, 25, 27, 28

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 8, 9, 12, 13, 18, 22, 23, 24, 28

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 11, 12, 13, 22, 23

Tử vi tháng 12 năm 2021 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 12 năm 2021 của Cự giải:

Cũng giống như tháng trước, nhật thực này báo hiệu những thay đổi trong chế độ sức khỏe của bạn. Có lẽ bạn thay đổi bác sĩ, hoặc chuyên gia trị liệu hay chế độ ăn uống - những thứ thuộc về bản chất. 

Sức khỏe cần chú ý sau ngày 21 tháng 12 năm 2021. Một lần nữa, không có gì nghiêm trọng xảy ra, chỉ là căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh gây ra. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đừng cho phép bản thân quá mệt mỏi. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2021 của Cự giải:

Nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 hầu hết là lành tính cho Cự Giải, chỉ thêm một số gia vị và hứng thú cho tháng. Lần nguyệt thực này xảy ra trong Ngôi Nhà số 6 của Cự Giải và một lần nữa cho thấy những thay đổi trong công việc. Đây là trong tình huống hiện tại của bạn (nhiệm vụ hoặc vị trí của bạn được thay đổi) hoặc với công ty. Triển vọng công việc của bạn rất sáng sủa trong tháng 12 năm 2021. 

Đây là một tháng để kiếm tiền thông qua công việc và dịch vụ. Có may mắn về tài chính, nhưng Cự Giải làm việc vì nó. Công việc tạo ra sự may mắn. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2021, hành tinh tài chính của Cự Giải di chuyển vào cung Ma Kết. Bạn trở nên thận trọng hơn trong vấn đề tài chính, đó không phải là điều xấu. Bởi phán đoán tài chính của bạn là đúng đắn. Bạn hãy thực hiện cách tiếp cận sự giàu có một cách chậm rãi, có phương pháp và từng bước một. Nếu bạn đầu tư, đó là về lâu dài. Các mối quan hệ xã hội của bạn rất quan trọng về mặt tài chính kể từ ngày 21 trở đi.

Tình duyên tháng 12 năm 2021 của Cự giải:

Mỗi lần nhật thực đều mang đến những thay đổi quan trọng về tài chính cho Cự Giải. Các sự kiện của nhật thực sẽ tiết lộ nơi suy nghĩ và kế hoạch của bạn bị sai sót, do đó bạn có thể sửa chữa chúng. Các số liệu về trẻ em cũng đang thực hiện các điều chỉnh về khóa học tài chính. Họ cũng có những thay đổi trong nghề nghiệp. Vì nguyệt thực này tác động lên sao Thủy nên nó mang lại những thay đổi về mặt tinh thần cho bạn, vợ / chồng, hoặc tình yêu hiện tại, cha mẹ, người thân. 

Tình yêu Cự Giải trong tháng 12 đang rất hạnh phúc. Lịch Vạn Niên 365 nhận thấy Vào ngày 21, bạn bắt đầu tình yêu và đỉnh cao xã hội hàng năm. Hành tinh tình yêu của bạn sao Thổ đang di chuyển về phía trước và tất cả các hệ thống đều hoạt động khi nói đến tình yêu. Những người độc thân sẽ hẹn hò nhiều hơn và có những trải nghiệm lãng mạn hạnh phúc. Sự giàu có thu hút bạn những ngày này. Bạn cũng bị thu hút bởi những người chia sẻ giá trị gia đình mạnh mẽ của bạn. Người độc thân có nhiều cơ hội tình duyên.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ