Tử vi tháng 12 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2022 của Song ngư

- Tổng thể những ngày tốt nhất: 3, 4, 12, 13, 22, 23, 30

- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 10, 11, 17, 18, 24, 25

- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 13, 14, 17, 18, 23, 24, 25

- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 4, 5, 6, 10, 11, 14, 19, 20, 23, 28, 29

- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 14, 23, 24, 2- 5

Tử vi tháng 12 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 12 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khoẻ tháng này tốt , tuy nhiên Song Ngư vẫn có thể làm cho sức khoẻ tốt hơn bằng cách xoa bóp cho toàn bộ cơ thể.

- Song Ngư nên tránh lo lắng và hồi hộp, đây là hai cảm xúc khiến trái tim căng thẳng. Thiền sẽ giúp Song Ngư trau dồi niềm tin hơn là lo lắng.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2022 của Song ngư:

- Hoạt động ngược dòng hiện đang giảm bớt so với tháng trước và các sự kiện đang bắt đầu tiến lên.

- Sẽ có một hiện tượng nguyệt thực rất mạnh vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 tác động đến nhiều hành tinh. Đó cũng là một hiện tượng nguyệt thực toàn phần. Vì vậy, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của Song Ngư và cả thế giới nói chung đang bị xáo trộn. Song Ngư hãy cố gắng làm tốt và dễ dàng trong giai đoạn này. Những người nhạy cảm như Song Ngư có thể cảm nhận được nhật thực hai tuần trước khi nó xảy ra, mặc dù thường thì vẫn sẽ có báo tín hiệu rằng nguyệt thực đã bắt đầu và Song Ngư cần bắt đầu từ từ.

- Lần nguyệt thực này xảy ra ở ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ ) của Song Ngư. ( Đây là lần nguyệt thực thứ hai trong ngôi nhà đó trong năm nay). Nhật thực vào tháng trước đã ảnh hưởng đến sinh viên Song Ngư cấp đại học. Có những sự gián đoạn ở trường. Các kế hoạch giáo dục sẽ thay đổi. Đôi khi có sự thay đổi trường học. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Song Ngư lái xe cẩn thận hơn vào lúc này. Ô tô và thiết bị liên lạc được kiểm tra và thường cần sửa chữa.

- Anh chị em và các hình bóng anh chị em trong cuộc sống của Song Ngư bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Họ cần xác định lại bản thân cho chính mình. Họ cần phải nâng cấp quan điểm của mình về bản thân. Điều này sẽ biểu hiện bằng sự thay đổi tủ quần áo và cách trình bày sắp xếp trong những tháng tới. Họ sẽ thể hiện một diện mạo mới cho người khác phù hợp hơn với quan niệm hiện tại của họ.

- Tác động Nhật thực đến sao Thiên Vương báo hiệu những thay đổi về tâm linh - những thay đổi về thực hành, giáo lý, giáo viên và thái độ. Điều này là tốt, mặc dù không dễ chịu khi nó đang diễn ra. Một thiết lập lại tâm linh đang xảy ra. Có những trải nghiệm thử thách về cuộc đời của các nhân vật đạo sư và những sự thay đổi trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Song Ngư tham gia. Bạn bè Song Ngư đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.

- Trong thời kỳ nguyệt thực như thế này, nên nhớ rằng Song Ngư làm chuyện gì cũng nên suy nghĩ chính chắn, tránh làm việc kiểu đối phó.

Tình duyên tháng 12 năm 2022 của Song ngư:

- Việc tác động lên sao Thủy sẽ kiểm tra mối quan hệ hiện tại của Song Ngư. Trong trường hợp Song Ngư độc thân, loại nhật thực này có thể dẫn đến mong muốn thay đổi địa vị của bạn và có thể dẫn đến hôn nhân trong tương lai. Có những thử thách trong cuộc đời của người yêu Song Ngư. Những thử thách trong gia đình và nhà. Cũng có thể cần phải sửa chữa trong nhà.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ