Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 12, điểm đông chí ở bán cầu Bắc cách mặt trời xa nhất. Trong hầu hết các tháng, cư dân Bắc bán cầu mất khoảng 2 phút ánh sáng mặt trời mỗi ngày cho đến ngày đông chí. Ngày đông chí mở ra dấu hiệu chiêm tinh cho mùa đông và là ngày ngắn nhất trên lịch. Tuy nhiên, kể từ ngày đó trở đi, ngày sẽ từ từ dài ra. 

Tháng 12 đến, chuẩn bị kết thúc một năm và chào đón năm mới bằng Lễ Giáng Sinh vào đêm 24-12. Lại một năm nữa đã qua, tháng 12 nhắc nhở chúng ta những thay đổi, cố gắng trong một năm sẽ được đền đáp, chuẩn bị bước sang năm mới, hãy cùng tiến bộ. 

Chúc mừng sinh nhật các bạn sinh vào Tháng 12. Bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã hoặc cung Ma Kết. Viên Đá Sinh may mắn của bạn là đá Tanzanite tím đậm và Zircon xanh

Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 Xem Tử Vi Tháng 12 Năm 2022 của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.)

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 12 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

Xem tử vi tháng 12 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 12 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Hoạt động ngược dòng ít hơn nhiều trong tháng này. Trên thực tế, sức mạnh hành tinh đang hướng về phía trước một cách áp đảo, 80% hành tinh đang di chuyển về phía trước. Vì vậy, các dự án bị chặn lại tiếp tục thực hiện . Nhịp sống tăng nhanh theo cách mà Bạch Dương thích.

- Sao Hỏa không chỉ đi ngược lại kể từ ngày 30 tháng 10 mà còn 'đi ra ngoài giới hạn' trong tháng 12 này. Bạch Dương đang ở ngoài làn đường đi bình thường và có thể hiểu được rằng Bạch Dương sẽ cảm thấy một chút bất an.

- Mặc dù vậy, Bạch Dương vẫn thành công trong tháng này. Ngôi nhà số 10 ( Nghề Nghiệp ) của Bạch Dương sẽ hoạt động mạnh mẽ trong cả tháng, và đặc biệt là từ ngày 22 tháng 12 năm 2022. Bạch Dương đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm và sẽ có nhiều tiến bộ.

- Sao Mộc sẽ di chuyển trở lại trong cung của Bạch Dương vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Đây là một tín hiệu thành công khác. Bạch Dương có khả năng đi du lịch nước ngoài trong tháng này. Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Bạch Dương là nơi cai quản những điều như vậy và có sức mạnh cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022 .

- Sao Mộc - hành tinh cai quản việc đi lại, vượt qua Thiên mệnh của Bạch Dương vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Có một vận may tốt cho những Bạch Dương muốn nhập học đại học và xử lý trong các vấn đề pháp lý.


Tử vi tháng 12 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Một tháng hạnh phúc và đầy sự kiện sắp tới. Sao Mộc di chuyển trở lại ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Kim Ngưu vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Năm tới sẽ có một hợp đồng được kí đến với Kim Ngưu. Kim Ngưu đang được chuẩn bị về mặt tinh thần để thành công và thịnh vượng.

- Ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Kim Ngưu có khả năng tái sinh rất mạnh cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Vì vậy, Kim Ngưu đang trong thời kỳ hoạt động tình dục nhiều hơn. Bất kể Kim Ngưu ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục đều mạnh hơn bình thường. Quan trọng hơn, đây là một tháng để Kim Ngưu thoát khỏi sự uể oải và vô dụng trong cuộc sống. Nó rất tốt để giảm cân và cho các chế độ thải độc. Tốt cho cả việc giải quyết tài chính, lập kế hoạch thuế và bảo hiểm cũng như lập kế hoạch bất động sản.

- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Kim Ngưu trở nên hùng mạnh. Sao Kim, người cai quản Tử vi của Kim Ngưu sẽ ở đó ngay cả trước đó - từ ngày 10 tháng 12 năm 2022 trở đi. Vì vậy, Kim Ngưu có thể có chuyến du lịch nước ngoài hoặc có cơ hội cho nó. Sinh viên Kim Ngưu sắp theo học đại học được nhận tin tốt và sinh viên đại học sẽ có thành công trong việc học của mình. Đó là thời kỳ cho những đột phá về thần học và triết học.

- Ba hành tinh nằm ngoài quỹ đạo thông thường của chúng trong tháng này, điều này thật bất thường. Sao Hỏa, hành tinh tâm linh của KIm Ngưu đã 'đi ra ngoài giới hạn' kể từ tháng trước. Điều này chỉ ra rằng trong các vấn đề tâm linh, Kim Ngưu đang ở bên ngoài phạm vi bình thường của mình, có thể đang khám phá những con đường tâm linh mà Kim Ngưu không được nuôi dưỡng. Sao Kim 'đi ra ngoài giới hạn' từ ngày 2 đến ngày 24 tháng 12 năm 2022 cho thấy bạn đang ở ngoài quỹ đạo trong cuộc sống cá nhân của mình, trong cách bạn ăn mặc và thể hiện bản thân. Ngoài ra, Kim Ngưu đang khám phá các chế độ và liệu pháp sức khỏe nằm ngoài xu hướng chính. Sao Thủy, hành tinh tài chính của Kim Ngưu nằm 'ngoài giới hạn' từ ngày 1 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022, vì vậy hiện tượng này cũng đang xảy ra trong lĩnh vực tài chính của Kim Ngưu. Đây là một tháng mà Kim Ngưu cần suy nghĩ và hành động 'bên ngoài'.

- Sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 24 tháng 12 năm 2022. Tác động ngược dòng này sẽ nhẹ hơn so với lần trước vào tháng 9. Nhưng nó vẫn có một hiệu ứng. Cố gắng hoàn tất các giao dịch mua và đầu tư quan trọng trước đó.


Tử vi tháng 12 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Sức mạnh hành tinh chủ yếu vẫn nằm trong khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của Song Tử. Ngay cả sao Thủy - cai quản Tử vi của Song Tử cũng ở phía Tây. Vì vậy, giống như tháng trước, trọng tâm của Song Tử là suy nghĩ dành cho những người khác và nhu cầu của họ. Tính độc lập cá nhân yếu hơn bình thường, nhưng điều đó không cần thiết vào bây giờ. Công việc của Song Tử là trau dồi các kỹ năng xã hội và đạt được các mục tiêu thông qua sự đồng thuận. Điều tốt đẹp đến với Song Tử qua người khác chứ không phải do nỗ lực của chính bạn.

- Ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) của Song Tử cũng rất mạnh trong tháng này. Vì vậy, nó là một loại hoạt động tình dục nhiều hơn trong tháng. Dù Song Tử ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình dục vẫn mạnh mẽ hơn bình thường. Nhưng quyền lực ở Ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) cũng cho thấy những điều khác. Mặc dù tài chính cá nhân của Song Tử ổn định nhưng vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại lại đang có một tháng tài chính rực rỡ. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ rộng lượng hơn với Song Tử. Đây cũng là một tháng tốt cho việc lập kế hoạch thuế và bảo hiểm. Đối với những người bạn ở độ tuổi thích hợp sẽ rất tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản.

- Với quyền lực của nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) từ ngày 7 tháng 12 năm 2022 trở đi, đây là một tháng để 'tống khứ' những thứ không cần thiết ra khỏi cuộc sống của Song Tử. Đó là một tháng để biến mình thành người trở thành lý tưởng - người mà bạn muốn trở thành. Nhưng trước khi điều này có thể xảy ra, rất nhiều vật liệu hiệu quả cần phải đi. Điều này sẽ bao gồm những tài sản không cần thiết, cũng như những suy nghĩ và cảm xúc không còn hữu ích nữa.


Tử vi tháng 12 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Sức mạnh hành tinh chủ yếu nằm ở khu vực xã hội phương Tây trong tháng này - nó đã diễn ra như vậy trong vài tháng, nhưng bây giờ nó đã ở mức tối đa. Đây là thời gian để tập trung vào các kỹ năng xã hội của Cự Giải và đặt những người khác cũng như nhu cầu của họ lên trước nhu cầu của bạn. Cách của Cự Giải có thể không phải là cách tốt nhất trong những ngày này. (Năng lượng hành tinh đang hỗ trợ những người khác hơn bạn.) Đây là một tháng để đạt được tiến bộ thông qua việc thực hành ân sủng xã hội và đạt được sự đồng thuận. Đây không phải là thời điểm để khẳng định hoặc chủ động cá nhân. Hãy quan tâm đến người khác và điều tốt đẹp của Cự Giải đến với bạn một cách tự nhiên và bình thường.

- Sao Mộc lại di chuyển vào nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Cự Giải vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 và sẽ ở đó tốt trong năm tới. Vì vậy, sự nghiệp một năm kết thúc thành công (và sẽ còn thành công hơn vào năm sau). Hành tinh nghề nghiệp của Cự Giải - sao Hỏa, không chỉ đi ngược lại mà còn 'đi ra ngoài giới hạn' tạo ra một số sự chậm trễ và trục trặc. Trong vấn đề sự nghiệp, Cự Giải dường như nằm ngoài quỹ đạo bình thường của mình.

- Hai hành tinh khác cũng nằm ngoài giới hạn - sao Kim và sao Thủy. Vì vậy, các thành viên trong gia đình đang đi ra ngoài quỹ đạo bình thường trong cuộc sống của họ. Cự Giải theo cách này trong các vấn đề tâm linh và trong sở thích trí tuệ của mình.


Tử vi tháng 12 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Ba hành tinh nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này. Sao Hỏa đã 'đi ra ngoài giới hạn' kể từ ngày 24 tháng 10 năm 2022 và sẽ vẫn như vậy trong suốt tháng này. Sao Kim nằm ngoài giới hạn từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 24 tháng 12 năm 2022 và sao Thủy từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Đây là điều hết sức bất thường và dường như đang là xu hướng trên thế giới. Mọi người đang đi ra ngoài bên ngoài quỹ đạo bình thường của họ. Đối với cá nhân Sư Tử, điều đó cho thấy nhu cầu vượt ra ngoài phạm vi bình thường của Sư Tử về tài chính, sự nghiệp và trong nghiên cứu tôn giáo của Sư Tử. Không có câu trả lời nào được tìm thấy trong quỹ đạo bình thường của Sư Tử và Sư Tử phải tìm kiếm chúng ở những nơi khác.

- Ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Sư Tử một lần nữa trở thành ngôi nhà quyền lực vào ngày 22 tháng 12 năm 2022 - mặc dù Sư Tử cảm nhận được điều đó ngay cả trước đó. Đây là giai đoạn tuyệt vời cho những Sư Tử tìm việc sẽ có rất nhiều cơ hội. Ngay cả những Sư Tử đã có việc làm cũng sẽ có cơ hội làm thêm giờ và công việc thứ hai. Sư Tử đang có tâm trạng hứng thú làm việc trong tháng này. Vì vậy, tốt hơn là Sư Tử nên khai thác tận dụng sự nhiệt huyết này để hoàn thành nốt những công việc mà bạn thấy nhàm chán, theo định hướng chi tiết mà bạn vẫn tiếp tục bỏ dở từ trước.

- Tài chính về cơ bản là tốt trong tháng này, nhưng sẽ trở nên phức tạp sau ngày 24 tháng 12 năm 2022 khi sao Thủy đi ngược dòng. Lần ngược dòng này gần như không có tác dụng mạnh như lần cuối cùng vì hầu hết các hành tinh đang di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, nó có thể gây ra sự chậm trễ hoặc trục trặc trong đời sống tài chính. Điều tốt ở đây là sao Thủy sẽ ở trong cung Ma Kết từ ngày 7 tháng 12 năm 2022 trở đi. Vì vậy, phán đoán tài chính của Sư Tử phần lớn là đúng đắn cho đến ngày 24 tháng 12 năm 2022.


Tử vi tháng 12 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Sự nghiệp có vẻ sôi động vì sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp ) của Xử Nữ. Nhưng vấn đề gia đình lại mạnh hơn bây giờ. Hãy làm những gì Xử Nữ có thể làm cho sự nghiệp, nhưng hãy tập trung vào tổ ấm, gia đình và tình cảm của Xử Nữ. Hành tinh tâm linh của Xử Nữ - Mặt trời ở trong ngôi nhà gia đình của Xử Nữ cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Điều này cho thấy rằng con đường tâm linh của Xử Nữ trong giai đoạn này là giải quyết các vấn đề cũ trong quá khứ .

- Sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ, ở trong nhà số 4 ( Nhà và gia đình) cho đến ngày 10 tháng 12 năm 2022, báo hiệu Xử Nữ nhận được sự hỗ trợ tốt từ gia đình và Xử Nữ đang kiếm tiền từ nhà và thông qua các mối quan hệ gia đình và dòng họ. Xử Nữ cũng có thể chi tiêu nhiều hơn cho ngôi nhà và gia đình. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2022, sao Kim di chuyển vào Ma Kết - ngôi nhà của sự vui vẻ và sáng tạo. Mặc dù Xử Nữ trở nên suy đoán nhiều hơn, nhưng nó sẽ không nằm ngoài tầm kiểm soát. Hành tinh tài chính trong Ma Kết luôn ở xu hướng tỉnh táo và sáng suốt trong các vấn đề tiền bạc. Nếu Xử Nữ suy đoán vấn đề gi đó thì bạn chắc hẳn đã nắm rõ thông tin và suy nghĩ kỹ càng. Xử Nữ kiếm tiền bằng những cách hạnh phúc và chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Xử Nữ dành nhiều hơn cho trẻ em và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn.

- Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 8 ( Ngôi nhà chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 - lần này là một chặng đường dài. Điều này có thể báo hiệu một sự thừa kế. Xử Nữ có thể được đứng tên trong di chúc của ai đó hoặc được bổ nhiệm vào một vị trí hành chính nào đó trong một di sản. Tuy nhiên, với sao Hỏa - người cai trị ngôi nhà số 8 ( chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vẫn đứng đầu bảng xếp hạng trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Xử Nữ. Tuy nhiên, Xử Nữ đang phải đối mặt với các vấn đề về cái chết. Có lẽ là phẫu thuật hoặc một trải nghiệm cận kề cái chết. Nó khiến bạn nghiêm túc hơn với cuộc sống.

- Một số lượng bất thường các hành tinh nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này. Thông thường có một hoặc hai hành tinh 'nằm ngoài giới hạn', nhưng tháng này có ba hành tinh. Vì vậy, nó là một cái gì đó đi ra ngoài ranh giới có liên quan đến thời trang. Nhiều người cũng đang làm điều đó - bao gồm cả Xử Nữ.


Tử vi tháng 12 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Ngôi nhà số 3 ( Ngôi nhà về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ ) của Thiên Bình có sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Vì vậy, đây là một giai đoạn tốt cho các Thiên Bình là học sinh; Thiên Bình đang tập trung vào việc học và sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Và, ngay cả khi Thiên Bình không phải là sinh viên, trí tuệ của Thiên Bình mạnh hơn bình thường và đây là một tháng tốt để đọc và nghiên cứu thêm hoặc tham gia các khóa học về các môn học mà bạn quan tâm.

- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, Mặt trời di chuyển vào nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Thiên Bình và Thiên Bình bước vào khoảng thời gian nửa đêm trong năm của mình. Thiên Bình có thể buông bỏ các vấn đề sự nghiệp trong một thời gian và tập trung vào tổ ấm và gia đình. Nếu Thiên Bình muốn thăng tiến sự nghiệp, hãy làm như vậy bằng phương pháp tập trung hướng về ban đêm thay vì ban ngày. Hãy mơ nhiều hơn. Hình dung nơi Thiên Bình muốn trở thành một người như thế nào trong nghề nghiệp. Có được cảm giác 'đang ở đó'. Sau đó, khi các hành tinh dịch chuyển lên đầu biểu đồ của Thiên Bình một lần nữa, các hành động công khai sẽ xảy ra một cách tự phát (và mạnh mẽ).

- Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình sẽ bắt đầu di chuyển trở lại vào ngày 8 tháng 10 năm 2022 và tháng này sẽ nhận được những khía cạnh tốt. (Tháng sau, các khía cạnh sẽ còn tốt hơn.) Có sự tự tin về tài chính và khả năng kiếm tiền được nâng cao.


Tử vi tháng 12 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Ngôi nhà số 3 ( Ngôi nhà về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ ) của Thiên Bình có sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Vì vậy, đây là một giai đoạn tốt cho các Thiên Bình là học sinh; Thiên Bình đang tập trung vào việc học và sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Và, ngay cả khi Thiên Bình không phải là sinh viên, trí tuệ của Thiên Bình mạnh hơn bình thường và đây là một tháng tốt để đọc và nghiên cứu thêm hoặc tham gia các khóa học về các môn học mà bạn quan tâm.

- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, Mặt trời di chuyển vào nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Thiên Bình và Thiên Bình bước vào khoảng thời gian nửa đêm trong năm của mình. Thiên Bình có thể buông bỏ các vấn đề sự nghiệp trong một thời gian và tập trung vào tổ ấm và gia đình. Nếu Thiên Bình muốn thăng tiến sự nghiệp, hãy làm như vậy bằng phương pháp tập trung hướng về ban đêm thay vì ban ngày. Hãy mơ nhiều hơn. Hình dung nơi Thiên Bình muốn trở thành một người như thế nào trong nghề nghiệp. Có được cảm giác 'đang ở đó'. Sau đó, khi các hành tinh dịch chuyển lên đầu biểu đồ củavThiên Bình một lần nữa, các hành động công khai sẽ xảy ra một cách tự phát (và mạnh mẽ).

- Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình sẽ bắt đầu di chuyển trở lại vào ngày 8 tháng 10 năm 2022 và tháng này sẽ nhận được những khía cạnh tốt. (Tháng sau, các khía cạnh sẽ còn tốt hơn.) Có sự tự tin về tài chính và khả năng kiếm tiền được nâng cao.


Tử vi tháng 12 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Cơ hội nghề nghiệp cũng đang đến với Nhân Mã. Và điều này xảy ra mà không cần bất kỳ nỗ lực đặc biệt nào.

- Vào ngày 21 tháng 12 năm 2022, Mặt Trời bước vào ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc ) của Nhân Mã và Nhân Mã bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. (Nhân Mã sẽ cảm thấy điều này ngay cả trước ngày 21 tháng 12 năm 2022 khi sao Thủy đi vào ngôi nhà số 2 ( tiền, tài chính) vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 và sao Kim đi vào ngày 10 tháng 12 năm 2022.)

- Sao Mộc di chuyển trở lại ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Nhân Mã vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 và Nhân Mã bước vào giai đoạn tiệc tùng mạnh mẽ. Hơn nữa, Nhân Mã có tiền để duy trì niềm vui này.

- Xu hướng đi ra ngoài ranh giới dường như là phong cách của Nhân Mã trong tháng này. Ba hành tinh nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này - sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy. Đối với Nhân Mã, điều này cho thấy bạn đang nằm ngoài quỹ đạo bình thường về tình yêu và sự nghiệp, về sức khỏe và các loại hình thú vị mà Nhân Mã thích.


Tử vi tháng 12 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Vào ngày 22 tháng 11 năm 2022, Ma Kết bước vào thời kỳ rất tâm linh và điều này kéo dài cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2022. Điều này thực sự là tốt, thực hành tâm linh có lẽ là cách tốt nhất để đối phó với tất cả những biến động mà nhật thực mang lại. Lòng vị tha và sự thấu hiểu về mặt tinh thần cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp Ma Kết khi tham gia vào các tổ chức từ thiện cho đến ngày 10 tháng 12 năm 2022. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2022, hành tinh sự nghiệp của Ma Kết - Sao Kim di chuyển vào cung của chính bạn và ở đó cho đến hết tháng. Đây là một quá cảnh vui vẻ. Nó mang lại cơ hội nghề nghiệp cho Ma Kết mà Ma Kết thậm chí không cần phải cố gắng. Những cơ hội theo đuổi bạn. Quá cảnh này mang lại sự quyến rũ và phong cách cho hình ảnh khác biệt của Ma Kết.

- Sao Mộc lại di chuyển vào nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Ma Kết trong một chặng đường dài vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Điều này có thể mang lại sự di chuyển, mở rộng kết nối tình cảm gia đình và may mắn hơn nữa sẽ mua hoặc bán một ngôi nhà như bản thân mong muốn. Gia đình ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc.

- Tháng trước đầy khởi sắc - nhất là ở tháng này, từ ngày 22 tháng 12 năm 2022 trở đi. Sao Thiên Vương nhận được những khía cạnh rất tốt đẹp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sao Thiên Vương vẫn đi ngược dòng (một trong số ít hành tinh đi ngược lại trong tháng này) nên có thể có sự chậm trễ và trục trặc trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, thu nhập vẫn sẽ đến với Ma Kết.


Tử vi tháng 12 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Nhật thực toàn phần vào tháng trước chắc hẳn đã làm thay đổi một số xu hướng nhất định đến Bảo Bình. Suy nghĩ và hành động đi ra ngoài ranh giới thông thường có vẻ thịnh hành. Ba hành tinh nằm 'ngoài giới hạn' trong tháng này (điều này rất bất thường). Sao Hỏa đã 'đi ra ngoài giới hạn' kể từ ngày 24 tháng 10 và vẫn như vậy trong suốt tháng này. Sao Thủy nằm 'ngoài giới hạn' từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12 năm 2022 và sao Kim từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 24 háng 12 năm 2022.

- Thông thường, khi một hành tinh 'nằm ngoài giới hạn', điều đó có nghĩa là không có câu trả lời nào được tìm thấy trong các ranh giới bình thường và vì vậy người ta phải tìm kiếm ở nơi khác - khám phá những điều chưa biết. Vấn đề này đang là những gì xảy ra với cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ của Bảo Bình, trong đời sống tôn giáo và triết học của Bảo Bình, với con cái và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Bảo Bình với tài chính của cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ, với anh chị em, nhân vật anh chị em của Bảo Bình.

- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2022, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 12 (tâm linh) của Bảo Bình, việc thực hành tâm linh của Bảo Bình trở nên quan trọng. (Bảo Bình sẽ cảm thấy điều này ngay cả trước ngày 22 tháng 12 năm 2022.). Ngôi Nhà số 12 ( Tâm Linh) của Bảo Bình gần như mạnh mẽ khi năm mới bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một cuộc sống như mơ, một cuộc sống tuyệt vời và có ý nghĩa. Khả năng tâm linh của Bảo Bình cũng được tăng cường.

- Tài chính sẽ tốt trong tháng này. Có sự thịnh vượng đến với Bảo Bình.


Tử vi tháng 12 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Hoạt động ngược dòng hiện đang giảm bớt so với tháng trước và các sự kiện đang bắt đầu tiến lên.

- Sẽ có một hiện tượng nguyệt thực rất mạnh vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 tác động đến nhiều hành tinh. Đó cũng là một hiện tượng nguyệt thực toàn phần. Vì vậy, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của Song Ngư và cả thế giới nói chung đang bị xáo trộn. Song Ngư hãy cố gắng làm tốt và dễ dàng trong giai đoạn này. Những người nhạy cảm như Song Ngư có thể cảm nhận được nhật thực hai tuần trước khi nó xảy ra, mặc dù thường thì vẫn sẽ có báo tín hiệu rằng nguyệt thực đã bắt đầu và Song Ngư cần bắt đầu từ từ.

- Lần nguyệt thực này xảy ra ở ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ ) của Song Ngư. ( Đây là lần nguyệt thực thứ hai trong ngôi nhà đó trong năm nay). Nhật thực vào tháng trước đã ảnh hưởng đến sinh viên Song Ngư cấp đại học. Có những sự gián đoạn ở trường. Các kế hoạch giáo dục sẽ thay đổi. Đôi khi có sự thay đổi trường học. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Song Ngư lái xe cẩn thận hơn vào lúc này. Ô tô và thiết bị liên lạc được kiểm tra và thường cần sửa chữa.

- Anh chị em và các hình bóng anh chị em trong cuộc sống của Song Ngư bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Họ cần xác định lại bản thân cho chính mình. Họ cần phải nâng cấp quan điểm của mình về bản thân. Điều này sẽ biểu hiện bằng sự thay đổi tủ quần áo và cách trình bày sắp xếp trong những tháng tới. Họ sẽ thể hiện một diện mạo mới cho người khác phù hợp hơn với quan niệm hiện tại của họ.

- Tác động Nhật thực đến sao Thiên Vương báo hiệu những thay đổi về tâm linh - những thay đổi về thực hành, giáo lý, giáo viên và thái độ. Điều này là tốt, mặc dù không dễ chịu khi nó đang diễn ra. Một thiết lập lại tâm linh đang xảy ra. Có những trải nghiệm thử thách về cuộc đời của các nhân vật đạo sư và những sự thay đổi trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Song Ngư tham gia. Bạn bè Song Ngư đang thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.

- Trong thời kỳ nguyệt thực như thế này, nên nhớ rằng Song Ngư làm chuyện gì cũng nên suy nghĩ chính chắn, tránh làm việc kiểu đối phó.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ