Tử vi tháng 2 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2021 của Bảo bình

Ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 2, 3, 11, 12, 20, 21

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 4, 5, 18, 19, 25, 26

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất : 2, 3, 10, 11, 20, 21, 23, 25, 26

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 5, 11, 13, 14, 20, 21, 24

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 4, 5, 9, 10, 19, 28

Tử vi tháng 2 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 2 năm 2021 của Bảo bình:

Tháng này sức khỏe vẫn tốt. Bảo Bình có ba hành tinh liên kết căng thẳng, nhưng các hành tinh khác đang hỗ trợ bạn. Bảo Bình có thể tăng cường sức khỏe bằng những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2021 của Bảo bình:

Tháng trước rất thịnh vượng. Vào ngày 18, Mặt trời đi vào Ngôi Nhà tiền bạc của Bảo Bình và ở lại trong phần còn lại của tháng. Bảo Bình bắt đầu đỉnh cao tài chính hàng năm. Các mối quan hệ xã hội rất quan trọng về mặt tài chính. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại hỗ trợ về mặt tài chính. Người độc thân tìm thấy tình yêu khi theo đuổi mục tiêu tài chính của mình và với những người có liên quan đến tài chính của họ. Sự giàu có là một bước ngoặt lãng mạn. Quà tặng vật chất cũng khiến bạn thích thú. Đây là cách bạn cảm thấy được yêu thương và đây là cách bạn thể hiện nó để đáp lại.

Tình duyên tháng 2 năm 2021 của Bảo bình:

Bảo Bình có một tháng vui vẻ và khỏe mạnh sắp tới. Hãy thưởng thức! Sao Thổ đang ở trong cung của Bảo Bình và có lẽ bạn đã cảm thấy bi quan, nhưng điều này sẽ bị loại bỏ trong tháng này. Các hành tinh ngắn hạn và những hành tinh có lợi đang hỗ trợ Bảo Bình và có rất nhiều điều hạnh phúc đang diễn ra.

Bảo Bình vẫn đang ở giữa đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Một giai đoạn tuyệt vời để tận hưởng những thú vui của cơ thể và để có được nó trong hình dáng mà bạn muốn. Ngoại hình cá nhân tỏa sáng. Bảo Bình có tố chất ngôi sao. Có sự duyên dáng và vẻ đẹp cho hình ảnh. Cảm giác về phong cách của Bảo Bình lúc này rất tuyệt vời, đặc biệt là cho đến ngày 26 tháng 2 năm 2021, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để mua quần áo, phụ kiện và đồ vật để làm đẹp.

Tình yêu và hạnh phúc vẫn theo đuổi Bảo Bình với rất ít nỗ lực từ phía bạn. Những người trong số các Bảo Bình đã tham gia vào các mối quan hệ đang tìm thấy người yêu mong muốn làm hài lòng. Tình yêu là điều kiện của Bảo Bình những ngày này.

Mức độ phụ thuộc cá nhân đang ở mức tối đa trong năm nay. Vì vậy, hãy tạo điều kiện cho hạnh phúc của bạn. Các vấn đề về sáng kiến ​​cá nhân. 

Sao Hỏa đã ở Ngôi Nhà số 4 trong nhà và gia đình của Bảo Bình kể từ ngày 7 tháng 1, và nó sẽ ở đó trong cả tháng tới. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để tiến hành cải tạo hoặc sửa chữa những thứ cần thiết trong nhà. Các thành viên trong gia đình có thể dễ nổi nóng hơn trong tháng này - tính khí có thể bùng phát - vì vậy hãy kiên nhẫn hơn với họ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ