Tử vi tháng 2 năm 2021 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2021 của Nhân mã

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 6, 7, 15, 16, 25, 26

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 13, 14, 20, 21, 27, 28

Những ngày dương lịch đẹp cho tình yêu: 2, 3, 10, 11, 12, 20, 21

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 8, 9, 10, 11, 20, 21

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 11, 12, 20, 21, 27, 28

Tử vi tháng 2 năm 2021 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 2 năm 2021 của Nhân mã:

Sức khỏe vẫn tốt, nhất là đến ngày 18 tháng 2 năm 2021. Sau đó, có nhiều căng thẳng ngắn hạn ảnh hưởng đến Nhân Mã. Không có gì phải lo lắng, như mọi khi, hãy đảm bảo nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhân Mã có thể tăng cường sức khỏe bằng những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm, và đặc biệt là massage bắp chân cùng mắt cá chân cho đến ngày 26. Sau lần xoa bóp chân thứ 26 (và các kỹ thuật chữa bệnh bằng tâm linh) rất hiệu quả.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2021 của Nhân mã:

Tháng trước không phải là giai đoạn sự nghiệp quá mạnh mẽ. Trong tháng này, tất cả các hành tinh, ngoại trừ Mặt Trăng tạm thời, đều ở bên dưới đường chân trời của biểu đồ - ở phía ban đêm của Tử vi. Điều quan trọng bây giờ là ở nhà, gia đình và quan trọng nhất là tình cảm của Nhân Mã. Đây là thời gian để củng cố cơ sở hạ tầng tâm lý có thể tạo nên thành công trong sự nghiệp trong tương lai. Tòa nhà càng cao - khát vọng càng cao - càng cần có nền móng sâu.

Tình duyên tháng 2 năm 2021 của Nhân mã:

Nhân Mã đang trong thời kỳ tươi đẹp để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án mới trên thế giới. Nhân Mã có rất nhiều thứ cho bản thân. Động lượng của các hành tinh đang tiến rất nhanh trong tháng này - 90% hướng về phía trước cho đến ngày 21 tháng 2 năm 2021 và sau đó tất cả các hành tinh sẽ chuyển động về phía trước. Chu kỳ mặt trời của cá nhân Nhân Mã bắt đầu vào ngày sinh nhật là chu kỳ mặt trời và chu kỳ mặt trời vũ trụ cũng vậy. Mặt Trăng cũng sẽ hoạt động từ ngày 11 đến ngày 27. Vài tháng tới cũng sẽ tốt cho việc này. Nếu Nhân Mã trì hoãn, bạn sẽ không có được thời gian thuận lợi nhất.

Sức mạnh hành tinh vẫn chủ yếu nằm ở khu vực phía Đông của bản thân trong tháng 2 năm 2021 nhưng điều này sẽ thay đổi vào cuối tháng. Vì vậy, nếu Nhân Mã vẫn chưa thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc của mình, hãy thực hiện chúng ngay bây giờ.

Tình yêu phức tạp hơn trong tháng này (cho đến ngày 21). Hành tinh tình yêu của Nhân Mã, sao Thủy, đã đi ngược dòng vào ngày 30 tháng 1 và vẫn ngược dòng cho đến ngày 21 tháng 2 năm 2021. Sự ngược dòng này sẽ khá nhẹ nhưng nó vẫn làm chậm đời sống tình cảm và làm suy yếu lòng tin xã hội. Vấn đề sự nghiệp cũng tạm ổn. Ngày 13 và 14 mang đến những cơ hội tình yêu và sự nghiệp hạnh phúc nhưng đừng vội vàng đưa ra quyết định.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ