Tử vi tháng 2 năm 2023 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2023 của Song tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 20, 21
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 5, 12, 13, 14, 15, 22, 23
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10, 14, 15, 20, 22, 23
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 13, 20, 21
Tử vi tháng 2 năm 2023 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 2 năm 2023 của Song tử:

- Sao Hỏa đã ở trong cung của Song Tử kể từ đầu năm. Điều này có điểm tốt và điểm xấu. Điểm tốt là có nhiều năng lượng, can đảm và tinh thần vươn lên, Song Tử hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nhược điểm là hay gây gổ, thích tranh luận và vội vàng. Điều này có thể dẫn đến xung đột và thậm chí là tai nạn. Vì vậy, Song Tử hãy bình tĩnh chú ý đến giao tiếp để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

- Sức khỏe cần được chú ý nhiều hơn sau ngày 18 tháng 2 năm 2023, mặc dù không có gì nghiêm trọng xảy ra. Đây chỉ là căng thẳng ngắn hạn từ các hành tinh ngắn hạn gây ra. Sẽ rất tốt nếu Song Tử cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn và tăng cường sức khỏe hàng ngày.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2023 của Song tử:

- Tháng tới là một tháng sự nghiệp mạnh mẽ. Sao Hải Vương, hành tinh sự nghiệp của Song Tử đã ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Song Tử trong nhiều năm. Sao Kim đã di chuyển qua đây kể từ ngày 27 tháng 2 năm 2023. Và vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, Mặt trời di chuyển đến vì thế mà ngôi nhà sự nghiệp của Song Tử dễ dàng mạnh nhất trong Tử vi tháng này, vì vậy bạn hãy tập trung vào sự nghiệp và sẽ có thành công. Các vấn đề về nhà và gia đình có thể lùi lại một thời gian. Kỹ năng xã hội và giao tiếp của Song Tử sẽ thúc đẩy sự nghiệp lên.
- Trăng Non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 cũng xảy ra trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Song Tử và chỉ làm nổi bật tiêu điểm này. Đó là một ngày sự nghiệp mạnh mẽ. Nói chung, Trăng non là một ngày tài chính tốt cho bạn. Nhưng cái này ít hơn bình thường. Có lẽ Song Tử đang đảm nhận thêm trách nhiệm tài chính. Tin tốt là Song Tử và vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Song Tử đang hợp tác với nhau về mặt tài chính. Trăng non cũng là một ngày tài chính tốt cho người ấy của bạn. 
- Tài chính vẫn ổn định. Ngôi nhà tiền bạc về cơ bản vẫn trống rỗng. Nhưng từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 2 năm 2023 và ngày 20 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 là thời kỳ tài chính mạnh nhất của bạn.

Tình duyên tháng 2 năm 2023 của Song tử:

- Tình yêu có vẻ hạnh phúc và thú vị trong tháng này. Sao Kim bắt đầu du hành cùng hành tinh tình yêu của Song Tử sau ngày 21 tháng 2 năm 2023. Những Song Tử độc thân nên tiếp tục tham gia vào các nhóm, hoạt động nhóm, với các tổ chức và thế giới trực tuyến.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ