Tử vi tháng 2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo tháng 2 năm 2023 chỉ ra rằng các hành tinh lớn như Sao Thổ và Sao Diêm Vương đang chuẩn bị trở thành những người tham gia vào các sự kiện của năm 2023, và do đó tất cả các hành tinh này đều chuyển động trực tiếp trong suốt tháng. Do đó, phần lớn tháng 2 năm 2023 được dự đoán là một tháng bình lặng, không có những biến động mạnh. Việc bắt đầu các biện pháp tích cực bị hoãn lại đến cuối tháng 2 hoặc thậm chí sang tháng sau. Đối với lĩnh vực tình yêu, tử vi tháng 2 năm 2023 hứa hẹn cho chúng ta những bất ngờ thú vị nhẹ, dành cho cả những người hoàn toàn độc thân và những người tuân theo lối sống truyền thống nhưng hiện đang tích cực tìm kiếm vì nhiều lý do. Cả hai sẽ có thể tìm thấy một đối tác trong một liên minh tình yêu,

Tuần đầu tiên và tuần thứ hai của tháng 2 năm 2023 dự kiến ​​sẽ không có nhiều hoạt động đặc biệt, nhưng chúng sẽ chứa đầy các sự kiện ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Đây là ngày Trăng tròn trong cung Sư Tử, cho thấy khả năng cảnh giác và tập trung có thể giảm sút. Đó là lúc chúng ta có xu hướng làm những điều mà sau này chúng ta hối hận.

Phần giữa tháng 2 năm 2023 có thể không quá sôi động về triển vọng của các sự kiện và thỏa thuận mới, nhưng mặt khác, đây là thời điểm tốt để hành động thực tế, củng cố các mối quan hệ, hôn nhân và thậm chí chuyển sang nơi khác khu vực. Đối với một số người, những quyết định như vậy có thể được coi là quan trọng, thay đổi đáng kể lối sống thông thường của họ. Tuy nhiên, các ngôi sao nói rằng không cần phải sợ hãi; bất kỳ thay đổi nào mà chúng tôi bắt đầu luôn gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng cách nào đó, kết quả của chúng thường vượt quá mong đợi của chúng tôi, đưa sự sung túc về vật chất lên một tầm cao mới.

Tuần cuối cùng của tháng 2 năm 2023 sẽ là thời điểm bắt đầu một chu kỳ mặt trăng mới, cũng như sự chuyển đổi của Mặt trời từ Bảo Bình sang Song Ngư. Trăng non diễn ra ở cung Song Ngư sẽ mang đến cho chúng ta sự nhạy cảm và nhạy cảm đặc biệt đối với nhu cầu của những người xung quanh, cũng như khả năng ngoại cảm để hiểu được tâm trạng và dòng chảy của các sự kiện. Mọi thứ chỉ ra rằng vào tuần cuối cùng của tháng 2 năm 2023, giai đoạn phát triển tiếp theo dự kiến ​​sẽ bắt đầu.

 

Xem tử vi tháng 2 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 2 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này và cuộc sống  Bạch Dương cũng đang di chuyển nhanh chóng. Vì vậy mà mục tiêu cũng dễ đạt được một cách nhanh chóng.
- Sao Kim là hành tinh tình yêu và tài chính của Bạch Dương sẽ có điểm chí từ ngày 21 tháng 2 năm 2023 đến ngày 24 tháng 2 năm 2023. Bạch Dương dừng lại trong chuyển động theo vĩ độ của mình rồi đổi hướng. Điều này xảy ra trong vấn đề tình yêu và tài chính của Bạch Dương
- Sức mạnh hành tinh tập trung ở ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, Hoạt động nhóm và những điều ước tốt đẹp nhất ) của Bạch Dương trong tháng này cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Vì vậy, đó là một tháng xã hội dành cho việc tham gia vào các nhóm, hoạt động nhóm và hoạt động trực tuyến. Về cơ bản, đó là một tháng hạnh phúc, vì ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, Hoạt động nhóm và những điều ước tốt đẹp nhất ) là ngôi nhà nhân từ. Đây cũng là thời điểm tốt để Bạch Dương mở rộng kiến ​​thức về công nghệ cao, khoa học, thiên văn học và chiêm tinh học.

- Trực giác về tài chính của Bạch Dương rất mạnh mẽ trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 14 tháng 2 năm 2023 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023. Đây là thời kỳ tốt cho vấn đề thu nhập, chúng đến theo những cách đáng ngạc nhiên. Sự thịnh vượng sẽ tăng lên sau ngày 21  tháng 2 năm 2023 khi hành tinh tài chính của Bạch Dương bắt đầu di chuyển cùng với sao Mộc - một tín hiệu cho thấy về thu nhập tăng thêm. Đầu cơ thuận lợi, và có những ngày tốt đẹp xảy ra. 


Tử vi tháng 2 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Tài chính được cải thiện hơn nhiều so với tháng trước. Hành tinh tài chính của Kim Ngưu hiện đang tiến về phía trước, vì vậy sẽ có sự chuyển động rõ ràng hơn về phía trước trong lĩnh vực tài chính. Vào ngày 10 và 11 tháng 2 năm 2023, sao Thủy di chuyển cùng với sao Diêm Vương - hành tinh tình yêu của Kim Ngưu, vì vậy các mối quan hệ xã hội hoặc người yêu của Kim Ngưu đều mang lại hữu ích về mặt tài chính. Vào ngày 11 tháng 2 năm 2023, sao Thủy di chuyển vào cung Bảo Bình. Tại đây, hành tinh tài chính của Kim Ngưu đang ở mức mạnh nhất. Vì vậy, thu nhập cũng tăng lên. Mọi phán quyết về tài chính của Kim Ngưu sẽ có mức chuẩn rõ ràng.
- Sao Thủy sẽ dành phần còn lại của tháng ở đây trong ngôi nhà sự nghiệp của Kim Ngưu. Điều này báo hiệu có những điều khác nhau. Tài chính là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu, gần như là nhiệm vụ chính trong tháng này. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của Kim Ngưu làm tăng thu nhập và mang lại cơ hội kiếm tiền. Có thể là tăng lương. Các ông chủ, cha mẹ và những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của Kim Ngưu dường như có thiện cảm với các mục tiêu tài chính của Kim Ngưu. Sao Thủy tạo góc chiếu tốt với sao Hỏa từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 2 năm 2023, điều này mang lại cho Kim Ngưu có trực giác tốt về tài chính. Có thể có một số vấn đề xấu về tài chính xảy đến vào ngày 20 và 21 tháng 2 năm 2023. Nên cần phải được thực hiện thay đổi.


Tử vi tháng 2 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Tháng tới là một tháng sự nghiệp mạnh mẽ. Sao Hải Vương, hành tinh sự nghiệp của Song Tử đã ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Song Tử trong nhiều năm. Sao Kim đã di chuyển qua đây kể từ ngày 27 tháng 2 năm 2023. Và vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, Mặt trời di chuyển đến vì thế mà ngôi nhà sự nghiệp của Song Tử dễ dàng mạnh nhất trong Tử vi tháng này, vì vậy bạn hãy tập trung vào sự nghiệp và sẽ có thành công. Các vấn đề về nhà và gia đình có thể lùi lại một thời gian. Kỹ năng xã hội và giao tiếp của Song Tử sẽ thúc đẩy sự nghiệp lên.
- Trăng Non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 cũng xảy ra trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Song Tử và chỉ làm nổi bật tiêu điểm này. Đó là một ngày sự nghiệp mạnh mẽ. Nói chung, Trăng non là một ngày tài chính tốt cho bạn. Nhưng cái này ít hơn bình thường. Có lẽ Song Tử đang đảm nhận thêm trách nhiệm tài chính. Tin tốt là Song Tử và vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Song Tử đang hợp tác với nhau về mặt tài chính. Trăng non cũng là một ngày tài chính tốt cho người ấy của bạn. 
- Tài chính vẫn ổn định. Ngôi nhà tiền bạc về cơ bản vẫn trống rỗng. Nhưng từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 2 năm 2023 và ngày 20 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 là thời kỳ tài chính mạnh nhất của bạn.


Tử vi tháng 2 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Sự nghiệp vẫn đang phát triển tốt đẹp trong tháng này, và đang đi theo một hướng mới và tích cực. Vào ngày 21 tháng 2 năm 2023, sao Kim kết hợp với sao Mộc trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Cự Giải, giúp sự nghiệp thăng tiến hơn nữa. Hành tinh sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa, dành cả thángở ngôi nhà số 12 ( Ngôi nhà tâm linh) của Cự Giải,. Điều này cho thấy rằng việc tham gia vào các tổ chức từ thiện và các loại hoạt động thiện nguyện sẽ thúc đẩy sự nghiệp của Cự Giải hơn nữa. Cự Giải có một tác phong làm việc tuyệt vời và cấp trên của bạn rất ấn tượng.
- Ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Cự Giải vẫn mạnh mẽ cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Đây là khoảng thời gian tốt để Cự Giải làm mới và hoàn thiện bản thân một cách rõ ràng nhất. Điều này có thể sẽ không xảy ra trọn vẹn trong tháng này, nhưng dần dần Cự Giải sẽ thấy được sự thay đổi tiến bộ của mình. 
- Tài chính vẫn dồi dào, và sẽ trở nên tốt hơn nữa sau ngày 18 tháng 2 năm 2023. Đến ngày 18 tháng 2 năm 2023, trọng tâm đối với Cự Giải là giúp người khác thịnh vượng, quan tâm đến lợi ích tài chính tốt nhất của họ. Khi Cự Giải làm điều này, sự thịnh vượng của chính Cự Giải sẽ đến một cách rất tự nhiên.
- Vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, hành tinh tài chính của Cự Giải di chuyển vào ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) nên đầy là một quá trình xoay chuyển tài chính tuyệt vời! Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) sẽ luôn có lợi, vì vậy thu nhập cũng sẽ tăng lên. Trực giác tài chính của Cự Giải rất tốt. Trăng tròn ngày 5 tháng 2 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 2 ( tiền / tài chính) của Cự Giải sẽ là một ngày tài chính tuyệt vời khác. Từ ngày 3 tháng 2 năm 2023 đến ngày 5 tháng 2 năm 2023, có thể có một số vấn đề xảy ra liên quan đến tài chính, có thể là một số bất đồng với người thân về tài chính. Vào ngày 15 và 16 tháng 2 năm 2023 Cự Giải sẽ có thêm một số trách nhiệm về tài chính.


Tử vi tháng 2 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Mặt Trời - hành tinh cai trị Tử vi của SưTử sẽ di chuyển cùng với sao Thổ vào ngày 15 và 16 tháng 2 năm 2023, vì vậy SưTử có thể được giao nhận nhiều trách nhiệm hơn trong công việc. Ngoài ra, có thể SưTử sẽ nhận được một lời mời làm việc nào đó. Trăng Non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 cũng diễn ra rất gần với Sao Thổ, điều này báo hiệu SưTử cũng sẽ nhận được nhiều thứ tương tự như vậy.
- Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Sư Tử, do đó nhu cầu về tình dục tăng lên rất nhiều. Đây cũng là một ngày tài chính tốt cho đối tác hoặc tình yêu hiện tại của SưTử. Đối với trăng non, có những hiểu biết sâu sắc về tâm linh và khả năng trực giác được nâng cao. Trăng non có xu hướng mang đến những trải nghiệm siêu nhiên, những điều không thể giải thích một cách khoa học hay logic. Trăng non này thậm chí còn mạnh mẽ hơn vì nó xuất hiện trong cung tâm linh của Song Ngư.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính của Sư Tử đang tiến lên một lần nữa vì vậy tài chính cũng tăng lên. Cho đến ngày 11 tháng 2 năm 2023, tiền đến từ công việc và dịch vụ hiệu quả. Sau ngày 11 tháng 2 năm 2023, khi hành tinh tài chính của Sư Tử di chuyển vào ngôi nhà số 7(Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội), các mối quan hệ xã hội lúc này trở nên quan trọng hơn đối với vấn đề tài chính của Sư Tử . Việc quan tâm để ý đến người khác lên hàng đầu cũng là điều tốt mang đến lợi nhuận cho Sư Tử.
- Du lịch nước ngoài bây giờ đang dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Sao Hỏa - hành tinh du hành của bạn trong tháng này đang 'vượt quá giới hạn' nhiều hơn so với tháng trước. Điều này cho thấy Sư Tử thực sự thích khám phá đi đến những nơi mới lạ.


Tử vi tháng 2 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Điều bất thường là tất cả các hành tinh đều di chuyển về phía trước trong tháng này, vì vậy các sự kiện trong cuộc sống của Xử Nữ và trên thế giới nói chung đang diễn ra nhanh chóng. Có tiến bộ nhanh hơn cho mục tiêu của Xử Nữ. Sự chậm trễ có thể xảy ra nhưng chúng là tối thiểu.
- Có một số hoạt động sự kiện liên quan đến tài chính xảy ra vào ngày 1 và  ngày 2 tháng 2 năm 2023. Cùng với đó một số bất đồng về tài chính với vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ xảy ra vào ngày 3 và ngày 4 tháng 2 năm 2023, nhưng điều này có vẻ chỉ là tạm thời. Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023 sẽ mang đến cho Xử Nữ một phán đoán trực giác tuyệt vời về tài chính.
- Sao Kim sẽ có điểm chí từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 2 năm 2023. Hoạt động của hành tinh này là sẽ dừng lại trên bầu trời (theo vĩ độ) và sau đó đổi hướng. Xử Nữ sẽ có một khoảng dừng trong hoạt động tài chính của mình và sau đó là một sự thay đổi hướng đi. Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 2 năm 2023 và sẽ ở đó cho đến hết tháng. Lúc này Xử Nữ dường như tập trung vào việc mang lại thịnh vượng cho người khác, đặc biệt là vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại. Hành tinh tài chính của Xử Nữ sẽ đồng hành với sao Mộc vào thời điểm này, mặc dù sự chính xác hơn sẽ vào tháng tới. Tuy nhiên, Xử Nữ đang cảm thấy có sự ảnh hưởng từ bây giờ. Thu nhập tăng dần lên dành cho cả Xử Nữ và cho đối tác hoặc tình yêu hiện tại.
- Sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà nghề nghiệp) của Xử Nữ cả tháng. Điều này báo hiệu có nhiều sự việc xảy ra trong sự nghiệp. Có lẽ có những thủ tục phẫu thuật, những cái chết hoặc những việc liên quan cận kề cái chết. Những điều này có thể ảnh hưởng đến ông chủ, cha mẹ, hoặc những người liên quan đến sự nghiệp của bạn.


Tử vi tháng 2 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Thiên Bình bắt đầu đạt ngưỡng đỉnh niềm vui cá nhân hàng năm vào tháng trước ngày 20 tháng 1 năm 2023 và nó sẽ tiếp tục trong tháng này cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Thời gian này Thiên Bình được đắm chìm trong những niềm vui của cuộc sống. Đối với Thiên Bình là giáo viên sẽ có nhiều sự tham gia đồng hành hơn với trẻ em. Sự sáng tạo cá nhân cũng rất mạnh mẽ.
- Vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, khi Mặt trời tiến vào ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Thiên Bình, bạn sẽ có tâm trạng làm việc hơn. Những Thiên Bình đang thất nghiệp sẽ nhận được cơ hội việc làm tốt. Nhưng ngay cả khi Thiên Bình đã đi làm thì vẫn có cơ hội làm thêm giờ hoặc có thêm công việc thứ hai.  Ngoài công việc, Thiên Bình cũng có tham gia vào việc chữa bệnh bằng tâm linh và trong tháng này sẽ có những tiến bộ và hiểu biết sâu sắc tuyệt vời - đặc biệt là từ ngày 14 tháng 2 năm 2023 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023 khi sao Kim di chuyển cùng với hành tinh sức khỏe của Thiên Bình là sao Hải Vương. Sức khỏe tốt sẽ giúp ích nhiều cho diện mạo cá nhân của Thiên Bình hơn là vô số loại kem dưỡng da và thuốc.
- Sao Kim có điểm chí từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 2 năm 2023. Sao Kim sẽ dừng lại trên bầu trời (theo vĩ độ) và sau đó đổi hướng. Vì vậy, có một khoảng dừng trong công việc cá nhân của Thiên Bình và sau đó là sự thay đổi hướng đi. Đó là điều tự nhiên. Đôi khi có một sự thay đổi mang hướng phù hợp cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân Thiên Bình.
- Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Thiên Bình và mang lại sự chữa lành cho những ai cần nó. Ngoài ra Thiên Bình còn nhận thêm cơ hội việc làm khác. Mặt trăng sẽ mang lại sự rõ ràng cho các vấn đề về sức khỏe và công việc khi các tuần tiến triển.


Tử vi tháng 2 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Mặt Trời di chuyển cùng với sao Thổ vào ngày 15 và 16 tháng 2 năm 2023, đây là khoảng thời gian tốt cho những  Bọ Cạp đang là sinh viên và người lao động trí óc. Vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Bọ Cạp và bắt đầu một trong những đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm của mình. Khoảng thời gian này để tận hưởng cuộc sống và vui chơi. Ngay cả việc theo đuổi sự nghiệp cũng trở nên vui vẻ. Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Bọ Cạp, mang đến niềm vui và thúc đẩy sự nghiệp. Các vấn đề liên quan đến trẻ em của bạn và sự sáng tạo cá nhân sẽ trở nên nổi bật và rõ ràng trong những tuần tới.
- Tháng 2 năm 2023 là môt tháng thịnh vượng. Bọ Cạp có vẻ khá may mắn về tài chính nhưng đồng nghĩa cũng sẽ chấp nhận rủi ro quá mức. Việc ra quyết định về tài chính có thể diễn ra quá nhanh chóng - có lẽ bạn cần xác định vấn đề một cách chắc chắn trước khi đưa ra quyết định.
- Nhà cửa và gia đình là lĩnh vực trọng tâm chính kể từ ngày 20 tháng 1 năm 2023 và điều này vẫn như vậy cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp là Mặt trời đang di chuyển qua ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) báo hiệu rằng tổ ấm, gia đình và tình cảm lành mạnh mới là sự nghiệp thực sự, nhiệm vụ thực sự trong tháng này. Tháng 3 năm 2023 trọng tâm sẽ là về việc xây dựng nền móng, cơ sở hạ tầng để xây dựng một sự nghiệp thành công. Nó có ý nghĩa nghề nghiệp nhưng nhiều hơn về mặt chuẩn bị cho tương lai. Nếu Bọ Cạp đang ở điểm hài hòa về cảm xúc, Bọ Cạp có thể rất thành công trong sự nghiệp của mình vào tháng này.


Tử vi tháng 2 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Nhân Mã thích đi du lịch nhưng nên tránh đi từ ngày 3 tháng 2 năm 2023 đến ngày 5 tháng 2 năm 2023. Nhân Mã hãy sắp xếp lại mọi chuyến đi vào thời điểm khác.
- Tháng trước vào ngày 20 tháng 1 năm 2023, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã khiến bạn tập trung vào những sở thích mang tính trí tuệ. Điều này vẫn như vậy cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Học sinh Nhân Mã nên học tốt ở trường. Việc học tập và giảng dạy trở nên dễ dàng hơn khi các năng lực tinh thần được tăng cường đáng kể. Đây cũng sẽ là một tháng tốt để Nhân Mã trao đổi email, thư và cuộc gọi điện thoại với mọi người.
- Sự thịnh vượng vẫn mạnh mẽ trong tháng này. Sao Thổ là hành tinh tài chính của Nhân Mã nhận được các khía cạnh kích thích, đặc biệt là vào ngày 15 và 16 tháng 2 năm 2023. Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 cũng diễn ra ngay trên sao Thổ, điều này càng làm tăng thêm thu nhập cho bạn.
- Sự nghiệp không phải là vấn đề lớn trong tháng này mà vấn đề nhà cửa, gia đình và tình cảm của Nhân Mã dường như quan trọng hơn nhiều. Nhưng với hành tinh sự nghiệp ở ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Nhân Mã từ ngày 11 tháng 2 năm 2023 trở đi, Nhân Mã có thể thúc đẩy sự nghiệp thông qua giao tiếp, bán hàng và tiếp thị tốt. Chế độ tăng lương có thể xảy ra cho đến ngày 11 tháng 2 năm 2023 . 


Tử vi tháng 2 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Tháng này sức khỏe tuyệt vời và sự thịnh vượng vẫn đang diễn ra. Ma Kết đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết vào ngày 11 tháng 2 năm 2023 và tiếp tục thúc đẩy tài chính. Tiền đến từ công việc và có lẽ từ các khoản đầu tư nước ngoài hoặc người nước ngoài.
- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Ma Kết đã mạnh mẽ vào tháng trước và thậm chí còn mạnh mẽ hơn sau ngày 20 tháng 2 năm 2023. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời để đọc, nghiên cứu, dạy và viết cũng như tham dự các buổi hội thảo và bài giảng. Khả năng trí tuệ bây giờ được nâng cao hơn nhiều và Ma Kết cũng có thể tận dụng lợi thế này. Học sinh Ma Kết sẽ học tốt ở trường.
- Sao Mộc đã ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Ma Kết kể từ đầu năm 2023. Hành tinh này có thể xảy ra sự di chuyển. đồng nghĩa việc sẽ có một giao dịch mua hoặc bán nhà may mắn. 
- Phụ nữ Ma Kết trong độ tuổi sinh đẻ có khả năng sinh sản bất thường. Kết nối gia đình được mở rộng.
- Vào ngày 21 tháng 2 năm 2023, hành tinh sự nghiệp của Ma Kết là sao Kim đi vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Ma Kết , đã khiến cho ngôi nhà và gia đình trở thành sứ mệnh thực sự. Tháng này cũng tốt cho việc giải trí tại nhà, giao lưu với các thành viên trong gia đình và làm đẹp nhà cửa.


Tử vi tháng 2 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này. Vì vậy, Bảo Bình đang ở trong một thời kỳ tuyệt vời của năng lượng vũ trụ để bắt đầu các dự án mới hoặc triển khai các dự án kinh doanh mới. Trong khoảng thời gian này, từ ngày 20 tháng 2 năm 2023 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 đặc biệt tốt vì Mặt trăng cũng sẽ tròn dần. Tháng tới cũng sẽ tốt cho việc bắt đầu các dự án mới.
- Sau ngày 18 tháng 2 năm 2023, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết, Ma Kết sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao tài chính hàng năm. Thu nhập rất mạnh. Trực giác tài chính luôn tốt, thậm chí còn tốt hơn bình thường. Sự hỗ trợ tài chính của gia đình có vẻ mạnh mẽ, và nó có vẻ đặc biệt mạnh mẽ từ ngày 14 tháng 2 năm 2023 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023. Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình và tác động đến hành tinh tâm linh của Bảo Bình là sao Thổ. Do đó, trực giác tài chính của Bảo Bình đặc biệt mạnh mẽ vào ngày hôm đó. Trăng non này tốt cho tài chính và sẽ làm sáng tỏ các vấn đề tài chính trong những tuần tới cho đến kì Trăng non tiếp theo.
- Sao Mộc đã ở trong ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Ma Kết kể từ đầu năm 2023. Vào ngày 21 tháng 2 năm 2023 sao Kim - hành tinh gia đình của Bảo Bình sẽ tham gia cùng sao Mộc. Vì vậy, học sinh Bảo Bình đang học tốt ở trường. Các năng lực tinh thần mạnh mẽ hơn bình thường. 


Tử vi tháng 2 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Ngư trong tháng này (và thậm chí còn 'đi xa hơn' so với tháng trước). Song Ngư vẫn đang chú ý đến chi tiêu cho nhà cửa và gia đình (đây là thời điểm tốt để sửa chữa hoặc tân trang nhà cửa) và kiếm tiền từ đây nữa. Có thể là mở rộng ngôi nhà làm văn phòng hoặc cho doanh nghiệp thuê.
- Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 xuất hiện trong cung của Song Ngư, báo hiệu một ngày vui vẻ. Có nhiều niềm vui cá nhân hơn. Sức khỏe vốn đã tốt nay còn cải thiện hơn nữa. Khả năng chữa bệnh cá nhân của bạn cũng được cải thiện. Trăng non này xảy ra ngay trên sao Thổ -  hành tinh của những người bạn của bạn, vì vậy đây cũng là một ngày Song Ngư có sự kết nối giao lưu tốt. Trẻ em và những nhân vật trẻ em trong cuộc đời Song Ngư có cơ hội lãng mạn (phần lớn phụ thuộc vào độ tuổi của chúng). Các vấn đề liên quan đến ngoại hình và hình ảnh của Song Ngư sẽ dần rõ ràng nổi bật hơn trong những tuần tới - cho đến kỳ Trăng non tiếp theo.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
6 cung hoàng đạo phàn nàn rất nhiều
Xử Nữ, nổi tiếng với chủ nghĩa hoàn hảo, là những nhà phê bình bẩm sinh. Xử Nữ có nhiều ....
Những câu chuyện và truyền thuyết đằng sau các cung hoàng đạo
Nhân Mã tìm thấy nguồn gốc thần thoại của mình trong câu chuyện về Chiron, nhân mã thông thái nổi tiếng với...
6 Cung Hoàng Đạo Sắp Tìm Được Tình Yêu Vào Năm 2024
Thiên Bình là những người hòa bình tự nhiên, tìm kiếm sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.
Khả năng tương thích của Cự Giải và Ma Kết: Tình yêu, tình dục và hôn nhân
Cự Giải và Ma Kết tạo nên nền tảng vững chắc cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Cả hai cung này đều cam kết với gia đình và coi trọng vai trò đối tác của mình.
Chia sẻ