Tử vi tháng 2 năm 2023 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2023 của Bạch dương
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 22, 23
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 9, 10, 16, 17
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 9, 10, 12, 13, 22
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 4, 5, 12, 13, 14, 15, 22, 23, 24, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 10, 16, 17, 19, 28
Tử vi tháng 2 năm 2023 Cung Bạch dương

Sức khỏe tháng 2 năm 2023 của Bạch dương:

- Sức khỏe đang ở giai đoạn tuyệt vời. Và Bạch Dương có thể cải thiện sức khỏe hơn nữa bằng việc tập luyện thể dục như tập gym, yoga. Cùng với đó cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh, nhớ uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây để bổ sung vitamin cho cơ thể.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2023 của Bạch dương:

- Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này và cuộc sống  Bạch Dương cũng đang di chuyển nhanh chóng. Vì vậy mà mục tiêu cũng dễ đạt được một cách nhanh chóng.
- Sao Kim là hành tinh tình yêu và tài chính của Bạch Dương sẽ có điểm chí từ ngày 21 tháng 2 năm 2023 đến ngày 24 tháng 2 năm 2023. Bạch Dương dừng lại trong chuyển động theo vĩ độ của mình rồi đổi hướng. Điều này xảy ra trong vấn đề tình yêu và tài chính của Bạch Dương
- Sức mạnh hành tinh tập trung ở ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, Hoạt động nhóm và những điều ước tốt đẹp nhất ) của Bạch Dương trong tháng này cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Vì vậy, đó là một tháng xã hội dành cho việc tham gia vào các nhóm, hoạt động nhóm và hoạt động trực tuyến. Về cơ bản, đó là một tháng hạnh phúc, vì ngôi nhà số 11 ( Bạn bè, Hoạt động nhóm và những điều ước tốt đẹp nhất ) là ngôi nhà nhân từ. Đây cũng là thời điểm tốt để Bạch Dương mở rộng kiến ​​thức về công nghệ cao, khoa học, thiên văn học và chiêm tinh học.

- Trực giác về tài chính của Bạch Dương rất mạnh mẽ trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 14 tháng 2 năm 2023 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023. Đây là thời kỳ tốt cho vấn đề thu nhập, chúng đến theo những cách đáng ngạc nhiên. Sự thịnh vượng sẽ tăng lên sau ngày 21  tháng 2 năm 2023 khi hành tinh tài chính của Bạch Dương bắt đầu di chuyển cùng với sao Mộc - một tín hiệu cho thấy về thu nhập tăng thêm. Đầu cơ thuận lợi, và có những ngày tốt đẹp xảy ra. 

Tình duyên tháng 2 năm 2023 của Bạch dương:

- Những trẻ em của Bạch Dương dường như có nhiều hoạt động xã hội trong tháng này. Nếu họ ở độ tuổi thích hợp, sẽ có sự lãng mạn. Đối với Bạch Dương, tình yêu là tinh thần và lý tưởng trong tháng này cho đến ngày 21 tháng 2 năm 2023. Tình yêu và cơ hội lãng mạn xảy ra trong môi trường kiểu tâm linh như tại phòng tập yoga, lớp thiền hoặc bài giảng, buổi diễn thuyết tâm linh hoặc buổi cầu nguyện. Và tại các sự kiện từ thiện.

- Vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Bạch Dương có vẻ rất nhạy cảm trong tháng này (cho đến ngày 21 tháng 2 năm 2023). Họ dường như dễ bị tổn thương và nhạy cảm với giọng nói và ngôn ngữ cơ thể. Bạch Dương hãy nhẹ nhàng hơn với họ . Mọi thứ sẽ thay đổi sau ngày 21 tháng 2 năm 2023.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ