Tử vi tháng 2 năm 2023 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2023 của Xử nữ
- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 24, 25
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 14, 15, 20, 21, 27, 28
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 12, 13, 20, 21, 22
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 4, 5, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 22, 23
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 8, 11, 18, 19, 27, 28
Tử vi tháng 2 năm 2023 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 2 năm 2023 của Xử nữ:

- Sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 18 tháng 2 năm 2023 trở đi. Không có gì nghiêm trọng đang diễn ra, chỉ là có chút căng thẳng ngắn hạn do sự di chuyển của các hành tinh ngắn hạn gây ra. Xử Nữ hãy tăng cường sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi nhiều hơn và chú ý masgge bắp chân và mắt cá chân để tránh ảnh hưởng đến toàn bộ cột sống của Xử Nữ.

- Giữa sức khỏe và công việc thì chủ yếu là công việc chiếm ưu thế trong tháng cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Với việc hành tinh tâm linh của Xử Nữ là Mặt trời ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khoẻ và công việc) cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023 thì việc chữa bệnh bằng hình thức tâm linh sẽ có lợi cho bạn.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2023 của Xử nữ:

- Điều bất thường là tất cả các hành tinh đều di chuyển về phía trước trong tháng này, vì vậy các sự kiện trong cuộc sống của Xử Nữ và trên thế giới nói chung đang diễn ra nhanh chóng. Có tiến bộ nhanh hơn cho mục tiêu của Xử Nữ. Sự chậm trễ có thể xảy ra nhưng chúng là tối thiểu.
- Có một số hoạt động sự kiện liên quan đến tài chính xảy ra vào ngày 1 và  ngày 2 tháng 2 năm 2023. Cùng với đó một số bất đồng về tài chính với vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ xảy ra vào ngày 3 và ngày 4 tháng 2 năm 2023, nhưng điều này có vẻ chỉ là tạm thời. Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023 sẽ mang đến cho Xử Nữ một phán đoán trực giác tuyệt vời về tài chính.
- Sao Kim sẽ có điểm chí từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 2 năm 2023. Hoạt động của hành tinh này là sẽ dừng lại trên bầu trời (theo vĩ độ) và sau đó đổi hướng. Xử Nữ sẽ có một khoảng dừng trong hoạt động tài chính của mình và sau đó là một sự thay đổi hướng đi. Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 2 năm 2023 và sẽ ở đó cho đến hết tháng. Lúc này Xử Nữ dường như tập trung vào việc mang lại thịnh vượng cho người khác, đặc biệt là vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại. Hành tinh tài chính của Xử Nữ sẽ đồng hành với sao Mộc vào thời điểm này, mặc dù sự chính xác hơn sẽ vào tháng tới. Tuy nhiên, Xử Nữ đang cảm thấy có sự ảnh hưởng từ bây giờ. Thu nhập tăng dần lên dành cho cả Xử Nữ và cho đối tác hoặc tình yêu hiện tại.
- Sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà số 10 ( Ngôi nhà nghề nghiệp) của Xử Nữ cả tháng. Điều này báo hiệu có nhiều sự việc xảy ra trong sự nghiệp. Có lẽ có những thủ tục phẫu thuật, những cái chết hoặc những việc liên quan cận kề cái chết. Những điều này có thể ảnh hưởng đến ông chủ, cha mẹ, hoặc những người liên quan đến sự nghiệp của bạn.

Tình duyên tháng 2 năm 2023 của Xử nữ:

- Đời sống tình cảm trở nên tích cực hơn từ ngày 18 tháng 2 năm 2023 trở đi. Xử Nữ bắt đầu một đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm. Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 cũng xảy ra ở ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Xử Nữ, điều này sẽ làm tăng thêm hạnh phúc xã hội, thậm chí là tốt hơn. Cùng với đó, nhiều vấn đề liên quan đến mối quan hệ của bạn hoặc cuộc sống tình yêu nói chung sẽ được làm rõ ngay cả sau khi Trăng non thực sự xảy ra. Mọi khúc mắc của Xử Nữ sẽ có lời giải đáp khi các tuần trôi qua - cho đến kỳ Trăng non tiếp theo.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ