Tử vi tháng 2 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2023 của Thiên bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 16, 17, 22, 23
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 9, 10, 12, 13, 18, 19, 22, 23, 27, 28
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 8, 12, 13, 14, 15, 17, 22, 23, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 9, 10, 20
Tử vi tháng 2 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 2 năm 2023 của Thiên bình:

- Sức khỏe và năng lượng được cải thiện nhiều trong tháng này. Và tháng tới là một tháng hạnh phúc đối với Thiên Bình.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2023 của Thiên bình:

- Thiên Bình bắt đầu đạt ngưỡng đỉnh niềm vui cá nhân hàng năm vào tháng trước ngày 20 tháng 1 năm 2023 và nó sẽ tiếp tục trong tháng này cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Thời gian này Thiên Bình được đắm chìm trong những niềm vui của cuộc sống. Đối với Thiên Bình là giáo viên sẽ có nhiều sự tham gia đồng hành hơn với trẻ em. Sự sáng tạo cá nhân cũng rất mạnh mẽ.
- Vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, khi Mặt trời tiến vào ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Thiên Bình, bạn sẽ có tâm trạng làm việc hơn. Những Thiên Bình đang thất nghiệp sẽ nhận được cơ hội việc làm tốt. Nhưng ngay cả khi Thiên Bình đã đi làm thì vẫn có cơ hội làm thêm giờ hoặc có thêm công việc thứ hai.  Ngoài công việc, Thiên Bình cũng có tham gia vào việc chữa bệnh bằng tâm linh và trong tháng này sẽ có những tiến bộ và hiểu biết sâu sắc tuyệt vời - đặc biệt là từ ngày 14 tháng 2 năm 2023 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023 khi sao Kim di chuyển cùng với hành tinh sức khỏe của Thiên Bình là sao Hải Vương. Sức khỏe tốt sẽ giúp ích nhiều cho diện mạo cá nhân của Thiên Bình hơn là vô số loại kem dưỡng da và thuốc.
- Sao Kim có điểm chí từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 2 năm 2023. Sao Kim sẽ dừng lại trên bầu trời (theo vĩ độ) và sau đó đổi hướng. Vì vậy, có một khoảng dừng trong công việc cá nhân của Thiên Bình và sau đó là sự thay đổi hướng đi. Đó là điều tự nhiên. Đôi khi có một sự thay đổi mang hướng phù hợp cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân Thiên Bình.
- Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Thiên Bình và mang lại sự chữa lành cho những ai cần nó. Ngoài ra Thiên Bình còn nhận thêm cơ hội việc làm khác. Mặt trăng sẽ mang lại sự rõ ràng cho các vấn đề về sức khỏe và công việc khi các tuần tiến triển.

Tình duyên tháng 2 năm 2023 của Thiên bình:

- Sao Mộc vẫn ở trong ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Thiên Bình và sao Kim, hành tinh cai trị tử vi của Thiên Bình sẽ tham gia cùng với sao Mộc vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. Lúc này Thiên Bình rất nổi tiếng và có vẻ năng nổ hơn trong tình yêu. Thiên Bình đặt người khác lên hàng đầu và biết rằng khi bạn làm điều này, điều tốt đẹp sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên. Sao Hỏa, hành tinh tình yêu của Thiên Bình, tháng này thậm chí còn 'vượt quá giới hạn' nhiều hơn so với tháng trước. Vì vậy, trong chuyện tình yêu và sự lãng mạn, Thiên Bình đang khám phá và tìm kiếm, trải nghiệm những điều đặc biệt thú vị.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ