Tử vi tháng 2 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 6, 12, 13, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 9, 10, 12, 13, 20, 22
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 3, 4, 5, 13, 14, 15, 20, 21, 22, 23
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 12, 13, 17, 25-
Tử vi tháng 2 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 2 năm 2023 của Bảo bình:

- Tháng tới vẫn hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng. Sao Thổ vẫn đang ảnh hưởng đến một số Bảo Bình sinh muộn trong khoảng từ ngày 17 tháng 2 đến 19 tháng 2 năm 2023. Tất cả các hành tinh khác đều ở khía cạnh hài hòa. Chỉ có Mặt trăng đôi khi tạo ra một khía cạnh căng thẳng trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, sức khỏe với Bảo Bình vẫn rất tốt.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2023 của Bảo bình:

- Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này. Vì vậy, Bảo Bình đang ở trong một thời kỳ tuyệt vời của năng lượng vũ trụ để bắt đầu các dự án mới hoặc triển khai các dự án kinh doanh mới. Trong khoảng thời gian này, từ ngày 20 tháng 2 năm 2023 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023 đặc biệt tốt vì Mặt trăng cũng sẽ tròn dần. Tháng tới cũng sẽ tốt cho việc bắt đầu các dự án mới.
- Sau ngày 18 tháng 2 năm 2023, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết, Ma Kết sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao tài chính hàng năm. Thu nhập rất mạnh. Trực giác tài chính luôn tốt, thậm chí còn tốt hơn bình thường. Sự hỗ trợ tài chính của gia đình có vẻ mạnh mẽ, và nó có vẻ đặc biệt mạnh mẽ từ ngày 14 tháng 2 năm 2023 đến ngày 16 tháng 2 năm 2023. Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình và tác động đến hành tinh tâm linh của Bảo Bình là sao Thổ. Do đó, trực giác tài chính của Bảo Bình đặc biệt mạnh mẽ vào ngày hôm đó. Trăng non này tốt cho tài chính và sẽ làm sáng tỏ các vấn đề tài chính trong những tuần tới cho đến kì Trăng non tiếp theo.
- Sao Mộc đã ở trong ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Ma Kết kể từ đầu năm 2023. Vào ngày 21 tháng 2 năm 2023 sao Kim - hành tinh gia đình của Bảo Bình sẽ tham gia cùng sao Mộc. Vì vậy, học sinh Bảo Bình đang học tốt ở trường. Các năng lực tinh thần mạnh mẽ hơn bình thường. 

Tình duyên tháng 2 năm 2023 của Bảo bình:

- Bảo Bình vẫn đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Vì vậy, Bảo Bình hãy nuông chiều cơ thể với tất cả những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mà nó mang lại cho bạn.

- Tình yêu vẫn hạnh phúc. Bảo Bình đang trong một mối quan hệ mà vợ/chồng, hoặc tình yêu hiện tại rất muốn làm hài lòng; anh ấy hoặc cô ấy có vẻ hết lòng vì Bảo Bình. Sau ngày 18 tháng 2 năm 2023, đối phương có thể sẽ hỗ trợ về mặt tài chính cho bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ