Tử vi tháng 2 năm 2023 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2023 của Sư tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 22, 23
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 12, 13, 18, 19, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 7, 8, 12, 13, 16, 17, 18, 19, 22, 24, 25
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 7, 8, 11, 14, 15, 18, 19, 22, 23, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 13, 22, 24, 25
Tử vi tháng 2 năm 2023 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 2 năm 2023 của Sư tử:

- Sức khỏe vẫn cần được chú ý cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023. Vì vậy Sư Tử hãy đảm bảo bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ bằng cách uống nhiều nước, tránh suy nghĩ lo lắng quá nhiều. Sức khoẻ sẽ có một sự cải thiện đáng kể sau ngày 18 tháng 2 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2023 của Sư tử:

- Mặt Trời - hành tinh cai trị Tử vi của SưTử sẽ di chuyển cùng với sao Thổ vào ngày 15 và 16 tháng 2 năm 2023, vì vậy SưTử có thể được giao nhận nhiều trách nhiệm hơn trong công việc. Ngoài ra, có thể SưTử sẽ nhận được một lời mời làm việc nào đó. Trăng Non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 cũng diễn ra rất gần với Sao Thổ, điều này báo hiệu SưTử cũng sẽ nhận được nhiều thứ tương tự như vậy.
- Trăng non vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Sư Tử, do đó nhu cầu về tình dục tăng lên rất nhiều. Đây cũng là một ngày tài chính tốt cho đối tác hoặc tình yêu hiện tại của SưTử. Đối với trăng non, có những hiểu biết sâu sắc về tâm linh và khả năng trực giác được nâng cao. Trăng non có xu hướng mang đến những trải nghiệm siêu nhiên, những điều không thể giải thích một cách khoa học hay logic. Trăng non này thậm chí còn mạnh mẽ hơn vì nó xuất hiện trong cung tâm linh của Song Ngư.
- Sao Thủy là hành tinh tài chính của Sư Tử đang tiến lên một lần nữa vì vậy tài chính cũng tăng lên. Cho đến ngày 11 tháng 2 năm 2023, tiền đến từ công việc và dịch vụ hiệu quả. Sau ngày 11 tháng 2 năm 2023, khi hành tinh tài chính của Sư Tử di chuyển vào ngôi nhà số 7(Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội), các mối quan hệ xã hội lúc này trở nên quan trọng hơn đối với vấn đề tài chính của Sư Tử . Việc quan tâm để ý đến người khác lên hàng đầu cũng là điều tốt mang đến lợi nhuận cho Sư Tử.
- Du lịch nước ngoài bây giờ đang dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Sao Hỏa - hành tinh du hành của bạn trong tháng này đang 'vượt quá giới hạn' nhiều hơn so với tháng trước. Điều này cho thấy Sư Tử thực sự thích khám phá đi đến những nơi mới lạ.

Tình duyên tháng 2 năm 2023 của Sư tử:

- Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này, vì vậy tốc độ cuộc sống tăng nhanh cả về mặt cá nhân và thế giới. Đây là cách bạn thích mọi thứ, Leo. Có tiến bộ nhanh chóng hướng tới mục tiêu của bạn.
- Sư Tử vẫn đang ở đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm, vì vậy tình yêu sẽ diễn ra tốt đẹp, mặc dù có một vài thử thách diễn biến xảy ra trong chuyện tình cảm từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 2 năm 2023 nhưng bạn sẽ tự giải quyết nhanh chóng.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ