Tử vi tháng 2 năm 2023 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2023 của Kim ngưu
​- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 24, 25
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 6, 12, 13, 18, 19
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 8, 12, 13, 17, 22, 25
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 4, 5, 8, 11, 14, 15, 18, 19, 22, 23, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 16, 17, 18, 19, 24, 25
Tử vi tháng 2 năm 2023 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 2 năm 2023 của Kim ngưu:

- Sức khỏe Kim Ngưu vẫn cần theo dõi cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2023, nhưng sau đó, Kim Ngưu sẽ thấy có sự cải thiện đáng kể cả về sức khỏe và năng lượng tổng thể của mình. Bạn hãy tăng cường sức khỏe bằng cách massge chân cho đến ngày 21 tháng 2 năm 2023 và massge da đầu, mặt và đầu sau ngày đó. Những kiểu xoa bóp này không chỉ tăng cường thể chất cho những điểm cụ thể mà còn cho toàn bộ cơ thể. Các kỹ thuật chữa bệnh bằng tinh thần sẽ có hiệu quả cả tháng.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2023 của Kim ngưu:

- Tài chính được cải thiện hơn nhiều so với tháng trước. Hành tinh tài chính của Kim Ngưu hiện đang tiến về phía trước, vì vậy sẽ có sự chuyển động rõ ràng hơn về phía trước trong lĩnh vực tài chính. Vào ngày 10 và 11 tháng 2 năm 2023, sao Thủy di chuyển cùng với sao Diêm Vương - hành tinh tình yêu của Kim Ngưu, vì vậy các mối quan hệ xã hội hoặc người yêu của Kim Ngưu đều mang lại hữu ích về mặt tài chính. Vào ngày 11 tháng 2 năm 2023, sao Thủy di chuyển vào cung Bảo Bình. Tại đây, hành tinh tài chính của Kim Ngưu đang ở mức mạnh nhất. Vì vậy, thu nhập cũng tăng lên. Mọi phán quyết về tài chính của Kim Ngưu sẽ có mức chuẩn rõ ràng.
- Sao Thủy sẽ dành phần còn lại của tháng ở đây trong ngôi nhà sự nghiệp của Kim Ngưu. Điều này báo hiệu có những điều khác nhau. Tài chính là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu, gần như là nhiệm vụ chính trong tháng này. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của Kim Ngưu làm tăng thu nhập và mang lại cơ hội kiếm tiền. Có thể là tăng lương. Các ông chủ, cha mẹ và những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của Kim Ngưu dường như có thiện cảm với các mục tiêu tài chính của Kim Ngưu. Sao Thủy tạo góc chiếu tốt với sao Hỏa từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 2 năm 2023, điều này mang lại cho Kim Ngưu có trực giác tốt về tài chính. Có thể có một số vấn đề xấu về tài chính xảy đến vào ngày 20 và 21 tháng 2 năm 2023. Nên cần phải được thực hiện thay đổi.

Tình duyên tháng 2 năm 2023 của Kim ngưu:

- Sao Kim có điểm chí từ ngày 21 tháng 2 năm 2023 đến ngày 24 tháng 2 năm 2023 . Điều này mang lại sự tạm dừng trong cuộc sống của Kim Ngưu, trong những mong muốn cá nhân của Kim Ngưu và có lẽ trong công việc của bạn. Sau đó, có một sự thay đổi hướng.
- Sao Hỏa là hành tinh tâm linh của Kim Ngưu, đã 'đi quá giới hạn' kể từ đầu năm. Tháng này, Sao Hoả thậm chí còn tiến xa hơn 'ra khỏi giới hạn'. Do đó, trong đời sống tinh thần và có lẽ trong các hoạt động từ thiện của Kim Ngưu, bạn đang hoạt động ngoài quỹ đạo bình thường của mình.
- Vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Kim Ngưu và bạn bắt đầu một giai đoạn kết nối xã hội một cách mạnh mẽ. Điều này không nhất thiết có nghĩa là có lãng mạn xảy ra mà nó thiên về tình bạn và tham gia vào các nhóm hơn. .

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ