Tử vi tháng 3 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2021 của Song ngư

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 3, 4, 12, 13, 22, 23, 30, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 5, 6, 19, 20, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 3, 4, 10, 12, 13, 22, 23, 24, 26, 27, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 9, 10, 14, 15, 19, 20, 28, 29

Những ngày dương lịch tốt nhất cho nghề nghiệp: 1, 2, 5, 6, 9, 10, 19, 20, 28, 29

Tử vi tháng 3 năm 2021 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 3 năm 2021 của Song ngư:

Sức khỏe vẫn rất tốt trong tháng này, đặc biệt là cho đến ngày 14 tháng 3 năm 2021. Sau ngày 14 sao Hỏa sẽ chuyển sang trạng thái căng thẳng với Song Ngư. Nhưng nó sẽ là hành tinh duy nhất trong điều kiện đó, và điều này không đủ để gây ra vấn đề. Song Ngư có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa thông qua các phương pháp massage chân và chữa bệnh bằng tinh thần cho đến ngày 20. (Ngày thứ 9 đến ngày 11 đặc biệt tốt cho việc chữa lành tâm linh.) Sau lần thứ 20, massage da đầu và mặt sẽ rất hiệu quả. Liệu pháp Craniosacral cũng tốt.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2021 của Song ngư:

Tài chính sẽ siêu tốt trong tháng này. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2021, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Song Ngư bắt đầu đỉnh cao tài chính hàng năm. Sao Kim sẽ đi vào ngôi nhà tiền bạc vào ngày 21 tháng 3 năm 2021. Sao Hỏa, hành tinh tài chính của Song Ngư, sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư vào ngày 14 và dành phần còn lại của tháng ở đó. Vì vậy, mua bán, marketing, quảng cáo, PR, giao dịch, mua bán vẫn rất quan trọng trong tháng này (dấu hiệu của Song Tử quy định những điều này), nhưng sau ngày 14 có sự hỗ trợ của gia đình tốt. Gia đình và kết nối gia đình rất quan trọng về mặt tài chính.

Sau ngày 20 tháng 3 năm 2021, sau khi sinh nhật của bạn trôi qua, bạn có những khía cạnh đáng kinh ngạc để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án mới. Nếu Song Ngư đang lên kế hoạch cho những điều này, đây là thời điểm - từ ngày 20 đến ngày 28 - để nắm bắt thời điểm. Nếu Song Ngư chờ đợi quá lâu, bạn sẽ không nhận được những ưu đãi này.

Tình duyên tháng 3 năm 2021 của Song ngư:

Một tháng hạnh phúc và thịnh vượng sắp tới với Song Ngư. Hãy thưởng thức.

Song Ngư vẫn ở trong một trong những đỉnh điểm niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2021. Ngoại hình cá nhân tỏa sáng. Thật đáng kinh ngạc khi sức khỏe tốt giúp cải thiện ngoại hình của một người - tốt hơn nhiều so với các loại kem dưỡng da và thuốc. Mặt trời trong dấu hiệu của Song Ngư mang lại chất lượng ngôi sao và sức hút cho hình ảnh. Sao Kim cũng ở trong cung của Song Ngư, cho đến ngày 21, và nó mang lại vẻ đẹp, sự duyên dáng và phong cách. Và sao Hải Vương, đã ở trong cung của Song Ngư trong nhiều năm, mang đến một kiểu quyến rũ phi thường, siêu nhiên khiến người khác phái sẽ chú ý.

Tình yêu sẽ hạnh phúc trong tháng này. Hành tinh tình yêu của Song Ngư đang tiến về phía trước và đi vào cung của bạn vào ngày 16 tháng 3 năm 2021. Như vậy, những người độc thân sẽ khó thoát khỏi tình yêu. Nó theo đuổi họ. Họ không cần phải nỗ lực đặc biệt cho nó. Ngày 29 đến ngày 31 đặc biệt tốt cho chuyện tình cảm. Một điều gì đó quan trọng đang xảy ra.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ