Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo

Tháng trước Bạch Dương hạnh phúc và thịnh vượng. Vào ngày 20, Mặt trời băng qua Hậu duệ của Bạch Dương và đi vào Ngôi Nhà đầu tiên của bạn, điều này khiến bạn bắt đầu một trong những đỉnh điểm niềm vui, hạnh phúc của mình. Đây là thời gian để tận hưởng mọi thú vui của bản thân. Ngày 21 tháng 3 năm 2021, sao Kim di chuyển vào cung của Bạch Dương. Ngay cả khi bạn không tìm kiếm tình yêu, nó sẽ tự tìm đến bạn. Bạn sẽ không thoát khỏi nó. Nếu bạn đã có một mối quan hệ, người yêu của bạn có vẻ mong muốn được xây dựng tương lai với bạn.

Xem tử vi tháng 3 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 3 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

Sao Kim, hành tinh tình yêu và tài chính của bạn, sẽ có mặt từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 3 năm 2021. Trong thời gian này, nó đứng yên (trong chuyển động theo vĩ độ) và sau đó đổi hướng. Điều này khiến công việc của bạn bị đình trệ cả về mặt xã hội và tài chính. Nó là sự tạm dừng để làm mới, trước khi đổi hướng.

Vào cuối tháng, cơn gió tài chính sẽ đến. Các cơ hội tài chính cũng vậy sẽ tự tìm tới bạn như một tất yếu vậy


Tử vi tháng 3 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

Dù bạn đã qua đỉnh cao sự nghiệp nhưng sự nghiệp vẫn tiến triển tốt. Việc tăng lương vẫn có khả năng xảy ra. Chuyển động về phía trước của sao Thủy khôi phục sự tự tin và rõ ràng về tài chính. Sao Hỏa, hành tinh tâm linh của Kim Ngưu, sẽ di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của bạn vào ngày 4 tháng 3 năm 2021 và sẽ ở đó cho đến hết tháng. Ngoài ra, hành tinh tài chính của bạn, sao Thủy, di chuyển vào cung Song Ngư ngày 16. Điều này mang lại nhiều thông điệp. Trực giác tài chính của bạn mạnh hơn bình thường rất nhiều. Bạn sẽ hào phóng và từ thiện hơn trong tháng này. Bạn sẽ khám phá chiều sâu tinh thần của sự giàu có và sẽ trải nghiệm “tiền bạc thần kỳ” - tiền đến với bạn theo cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng hoặc không ngờ tới. Thông tin tài chính sẽ đến với bạn theo cách tâm linh, thông qua giấc mơ, nhà tâm linh học, người đọc tarot, nhà chiêm tinh và các kênh tâm linh. Bạn sẽ thấy rằng Thần tài rất quan tâm đến sự thịnh vượng của bạn.


Tử vi tháng 3 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

Mặt trời sẽ di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20 và đây được coi là thời điểm khởi đầu năng lượng tốt nhất trong năm. Nếu bạn kết hợp điều này với chuyển động tịnh tiến của các hành tinh, năng lượng khởi đầu thậm chí còn tốt hơn. Vì vậy, đây sẽ là một tháng tốt - và chắc chắn là từ ngày 20 trở đi - để tung các dự án hoặc sản phẩm mới ra thế giới.

Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này. Bạn vẫn còn ở đỉnh cao sự nghiệp ban đầu, nên các mục tiêu nghề nghiệp sẽ đạt được khá nhanh chóng. Sự nghiệp rất thành công trong tháng này - thậm chí hơn cả tháng trước. Ngày 9 đến ngày 11 tháng 3 năm 2021 (khi Mặt trời đi với sao Hải Vương, hành tinh sự nghiệp của bạn), ngày 14 và 15 (khi sao Kim đi cùng sao Hải Vương) và ngày 29 đến ngày 31 (khi sao Thủy đi cùng hành tinh sự nghiệp của bạn) đều là những giai đoạn sự nghiệp tuyệt vời. Ngày 29 đến ngày 31 có vẻ đặc biệt thành công.


Tử vi tháng 3 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

Tất cả các hành tinh đều hướng về phía trước trong tháng này. Vì vậy, mọi thứ diễn ra nhanh chóng trong cuộc sống của bạn và trên thế giới. Đây là một tháng tốt - sau ngày 20 tháng 3 năm 2021 để tung ra các sản phẩm, dự án hoặc dự án mới. Mặt trời ở Bạch Dương là năng lượng khởi đầu tốt nhất trong Cung hoàng đạo, và với rất nhiều động lực trong các hành tinh, sẽ có nhiều hỗ trợ cho những điều này.

Trực giác tài chính siêu phàm (đặc biệt là vào ngày 14 và 15). Ghi lại những giấc mơ của bạn vì chúng sẽ hướng dẫn bạn về tài chính. Các nhà tâm linh học, người đọc tarot, nhà chiêm tinh và các kênh tâm linh có những lời khuyên tài chính hợp lý. Người nước ngoài có thể quan trọng trong đời sống tài chính - các khoản đầu tư nước ngoài hoặc các công ty nước ngoài.

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2021 Mặt Trời bước vào ngày thứ 10 trong sự nghiệp của Cự Giải và bạn bắt đầu một đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Sếp, cha mẹ và người thân ủng hộ các mục tiêu tài chính của bạn. Tăng lương sẽ xảy ra. Danh tiếng chuyên môn tốt của bạn mang lại nhiều lợi nhuận. Trên 2 sao Kim đầu tiên, hành tinh gia đình của bạn, cũng sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của bạn. Điều này cho thấy những điều khác nhau. Gia đình - và đặc biệt là cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh - luôn ủng hộ các mục tiêu nghề nghiệp. Cả gia đình được nâng tầm và thành đạt hơn trong suốt thời gian dài . Bạn đang làm việc để biến văn phòng trở nên “giống như ở nhà”, thoải mái hơn. Ranh giới giữa nhà và văn phòng bị xóa nhòa.


Tử vi tháng 3 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

Hành tinh tài chính của bạn di chuyển vào nhà thứ 8 của bạn vào ngày 16 và sẽ ở đó vào phần còn lại của tháng. Điều này cho thấy cần phải giải quyết cuộc sống tài chính và loại bỏ sự lộn xộn của tài sản. Hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà số 8 sẽ thịnh vượng bằng cách “cắt giảm”, loại bỏ những thứ không cần thiết và gây lãng phí. Sẽ rất tốt để loại bỏ những dư thừa tài chính trong tháng này. Để sử dụng tài sản của bạn và loại bỏ những thứ bạn không sử dụng hoặc không cần. Chúng làm tắc nghẽn động mạch cung cấp - giống như mảng bám. Loại bỏ chúng và lưu thông sẽ quay trở lại.

Lịch Vạn Niên 365 cho rằng, đây cũng là thời điểm tốt để trả nợ hoặc vay một khoản vay, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn sẽ có khả năng tiếp cận tốt với nguồn vốn bên ngoài kể từ ngày 16 tháng 3 năm 2021 trở đi, và nếu bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, bạn có thể thu hút các nhà đầu tư bên ngoài vào kế hoạch của mình. Một tháng tốt cho việc lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, nếu bạn ở độ tuổi thích hợp thì sẽ rất tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản.

Ngày 4 và 5 tháng 3 năm 2021 mang lại sự gia tăng tài chính và may mắn trong lĩnh vực đầu cơ .

Hành tinh tài chính của bạn trong Song Ngư tinh thần từ ngày 16 trở đi thúc đẩy trực giác tài chính rất xuất sắc.


Tử vi tháng 3 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

Sao Hỏa đi vào Ngôi Nhà số 10 của Xử Nữ vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Vì vậy, sự nghiệp trở nên quan trọng hơn cả vấn đề nhà cửa và gia đình. Sao Hỏa trong Ngôi Nhà số 10 cần phải có sự quyết liệt trong sự nghiệp. Bạn phải hành động và có lẽ phải chiến đấu trong trận chiến kỳ quặc.

Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn, có điểm hạ chí từ ngày 23 đến ngày 25. Nó dừng lại trên bầu trời và sau đó đổi hướng. Vì vậy, có thể có một khoản tạm dừng tài chính và sau đó thay đổi hướng đi.


Tử vi tháng 3 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

Chu kỳ năng lượng mặt trời hiện đang di chuyển dần. Tất cả các hành tinh đang chuyển động về phía trước, và tháng 3 năm 2021 rất tốt để bắt đầu các dự án hoặc công việc mạo hiểm mới - đặc biệt là đối với những bạn sinh muộn vào cung Thiên Bình (từ 3/10 đến 22/10). Hãy chọn một ngày khi Mặt trăng cũng đang sáng dần và bạn sẽ có thời gian tuyệt vời hơn cho việc này - từ ngày 13 đến ngày 28.


Tử vi tháng 3 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

Động lượng của hành tinh đang rất mạnh về phía trước vào lúc này; tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng 3 năm 2021. Hơn nữa, việc Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20 khơi mào cho năng lượng khởi đầu tốt nhất trong năm. Vì vậy, đây là một tháng tốt để khởi động các dự án mới hoặc liên doanh trên thế giới. Ngày 20 đến ngày 28 đặc biệt tốt. Sẽ có nhiều sức mạnh đằng sau nỗ lực của bạn.

Sao Mộc, hành tinh tài chính của bạn, vẫn ở gần Sao Thổ nhưng không gần bằng vài tháng trước. Thu nhập đến nhanh hơn. Có ít sự lo lắng về tài chính. Công nghệ và thế giới trực tuyến tạo ra lợi nhuận. Nó cũng tốt cho việc kiếm tiền từ sự hỗ trợ của gia đình.


Tử vi tháng 3 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

Ngay cả hành tinh sự nghiệp của Nhân Mã, sao Thủy, cũng sẽ ở trong Ngôi Nhà số 4 từ ngày 16 trở đi. Một thông điệp rõ ràng. Công việc, nhiệm vụ của Nhân Mã, tháng này là ngôi nhà, gia đình và tình cảm của bạn. Nếu trạng thái tâm lý của bạn ổn định thì tình yêu và sự nghiệp cũng sẽ suôn sẻ.


Tử vi tháng 3 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

Tháng 3 năm 2021 tốt hơn để bắt đầu các dự án hoặc dự án mới so với tháng trước. Tất cả các yếu tố được đề cập trong tháng trước vẫn còn hiệu lực. Hơn nữa, vào ngày 20, Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương - cung có năng lượng khởi đầu tốt nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Ngày 18 đến ngày 28 - khi Mặt trăng sáp - là thời điểm tốt nhất trong giai đoạn này.

Đời sống tài chính vẫn hùng hậu. Mặc dù hầu hết các hành tinh ngắn hạn đã rời khỏi ngôi nhà tiền bạc, Ma Kết vẫn có hai hành tinh dài hạn mạnh mẽ ở đó là Sao Mộc và Sao Thổ. Sao Thủy, hành tinh sức khỏe và công việc của Ma Kết, ở đó cho đến ngày 16. Ma Kết không đặc biệt thích những gì bạn đang làm nhưng thu nhập đang đến.


Tử vi tháng 3 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

Bảo Bình vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm trong tháng 3 năm 2021. Có sự thịnh vượng xảy ra. Từ ngày 9 đến ngày 11, khi Mặt trời di chuyển với hành tinh tài chính của Bảo Bình, 14 giờ và 15 (khi sao Kim đi cùng hành tinh tài chính) và ngày 29 đến ngày 31 (khi sao Thủy đi vòng quanh sao Hải Vương) là những giai đoạn đặc biệt thịnh vượng.


Tử vi tháng 3 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

Tài chính sẽ siêu tốt trong tháng này. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2021, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Song Ngư bắt đầu đỉnh cao tài chính hàng năm. Sao Kim sẽ đi vào ngôi nhà tiền bạc vào ngày 21 tháng 3 năm 2021. Sao Hỏa, hành tinh tài chính của Song Ngư, sẽ di chuyển vào Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư vào ngày 14 và dành phần còn lại của tháng ở đó. Vì vậy, mua bán, marketing, quảng cáo, PR, giao dịch, mua bán vẫn rất quan trọng trong tháng này (dấu hiệu của Song Tử quy định những điều này), nhưng sau ngày 14 có sự hỗ trợ của gia đình tốt. Gia đình và kết nối gia đình rất quan trọng về mặt tài chính.

Sau ngày 20 tháng 3 năm 2021, sau khi sinh nhật của bạn trôi qua, bạn có những khía cạnh đáng kinh ngạc để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án mới. Nếu Song Ngư đang lên kế hoạch cho những điều này, đây là thời điểm - từ ngày 20 đến ngày 28 - để nắm bắt thời điểm. Nếu Song Ngư chờ đợi quá lâu, bạn sẽ không nhận được những ưu đãi này.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ