Tử vi tháng 3 năm 2021 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2021 của Xử nữ

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 7, 8, 16, 17, 18, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 19, 20

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 12, 13, 23, 24, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 4, 9, 10, 12, 13, 19, 20, 24, 28, 29

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 10, 19, 20, 22, 23, 30, 31

Tử vi tháng 3 năm 2021 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 3 năm 2021 của Xử nữ:

Mức độ sức khỏe và năng lượng sẽ cải thiện sau ngày 20 tháng 3 năm 2021, nhưng họ vẫn cần theo dõi. Tăng cường sức khỏe bằng những cách đã nêu trong báo cáo hàng năm.

Bởi vì sao Hỏa cai quản Ngôi Nhà số 8 của bạn về sự tái tạo và biến đổi, vị trí của nó trong ngôi nhà sự nghiệp của bạn có thể mang lại những tình huống hoặc sự cố trong cuộc sống của người lớn tuổi, phụ huynh hoặc người thân. Họ có những cuộc chạm trán với một tai nạn nhỏ.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2021 của Xử nữ:

Sao Hỏa đi vào Ngôi Nhà số 10 của Xử Nữ vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 và ở đó trong những ngày còn lại của tháng. Vì vậy, sự nghiệp trở nên quan trọng hơn cả vấn đề nhà cửa và gia đình. Sao Hỏa trong Ngôi Nhà số 10 cần phải có sự quyết liệt trong sự nghiệp. Bạn phải hành động và có lẽ phải chiến đấu trong trận chiến kỳ quặc.

Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn, có điểm hạ chí từ ngày 23 đến ngày 25. Nó dừng lại trên bầu trời và sau đó đổi hướng. Vì vậy, có thể có một khoản tạm dừng tài chính và sau đó thay đổi hướng đi.

Tình duyên tháng 3 năm 2021 của Xử nữ:

Sức khỏe và năng lượng tốt hơn trong tháng 3 năm 2021, những điều tốt đẹp vẫn đang diễn ra. Bạn vẫn đang ở trong tình yêu và xã hội đỉnh cao hàng năm, cho đến ngày 20. Có những trải nghiệm lãng mạn hạnh phúc đối với người độc thân. Ngày 14 và 15 (khi sao Thủy đi cùng hành tinh tình yêu của bạn sao Hải Vương) và ngày 29 và 31 (khi sao Thủy đi cùng hành tinh tình yêu của bạn) đặc biệt tốt. Ngày 9 đến ngày 11 mang lại sự mặc khải tâm linh và những trải nghiệm siêu nhiên. Ghi lại cuộc sống mơ ước trong thời kỳ đó. Đây là những thông điệp quan trọng đối với bạn.

Sao Thủy dành một tháng xa nhà - xa sự cai trị tự nhiên của nó. Và có lẽ đây là cảm nhận của bạn, một người xa lạ ở một vùng đất xa lạ. Mặt khác, bạn rất nổi tiếng trong tháng này. Bạn ở đó vì những người khác. Bạn đặt người khác đầu tiên. Mọi người đánh giá cao điều đó.

Từ ngày 20 trở đi là thời điểm tốt để tập trung vào các dự án liên quan đến sự chuyển đổi và sáng tạo cá nhân. Nhiều khả năng bạn sẽ hoàn thành những dự án này trong một thời gian dài.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ