Tử vi tháng 3 năm 2021 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2021 của Bảo bình

Những ngày dương lịch tốt nhất nói chung: 1, 2, 9, 10, 19, 20, 28, 29

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 16, 17, 18, 24, 25, 30, 31

Những ngày dương lịch đẹp nhất cho tình yêu: 3, 4, 12, 13, 24, 25

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 4, 9, 10, 12, 13, 19, 20, 23, 28, 29, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 8, 18, 27, 30, 31

Tử vi tháng 3 năm 2021 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 3 năm 2021 của Bảo bình:

Sức khỏe vẫn tốt, nhưng nó sẽ còn tốt hơn sau ngày 14 tháng 3 năm 2021 khi sao Hỏa di chuyển khỏi khía cạnh căng thẳng của nó đối với Bảo Bình. Những hình ảnh về trẻ em trong cuộc sống của Bảo Bình có thể hoạt động quá mức và dễ dàng gặp phải một số sự cố nhỏ. Họ cần lưu tâm hơn về mặt thể chất và tránh xung đột, đối đầu.

Thực tế là Ngôi Nhà sức khỏe số 6 của Bảo Bình đang trống - chỉ có Mặt trăng di chuyển qua đó vào ngày 22 và 23 - là một tín hiệu khác về sức khỏe tốt. Bảo Bình không cần để ý, bạn có thể nâng cao sức khỏe hơn nữa theo những cách đã đề cập trong báo cáo hàng năm.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2021 của Bảo bình:

Bảo Bình vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm trong tháng 3 năm 2021. Có sự thịnh vượng xảy ra. Từ ngày 9 đến ngày 11, khi Mặt trời di chuyển với hành tinh tài chính của Bảo Bình, 14 giờ và 15 (khi sao Kim đi cùng hành tinh tài chính) và ngày 29 đến ngày 31 (khi sao Thủy đi vòng quanh sao Hải Vương) là những giai đoạn đặc biệt thịnh vượng.

Tình duyên tháng 3 năm 2021 của Bảo bình:

Tháng trước rất thuận lợi để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án mới. Cả chu kỳ mặt trời cá nhân của Bảo Bình và chu kỳ mặt trời vũ trụ đều đang phát triển. Mặt trời sẽ đi vào cung Bạch Dương, nơi có năng lượng khởi đầu tốt nhất trong vòng Hoàng đạo, vào ngày 20 tháng 3 năm 2021. Quan trọng nhất, tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong suốt tháng này. Nếu Bảo Bình kết hợp điều này với Mặt trăng sáp, từ ngày 13 đến ngày 28, bạn sẽ có một thời kỳ tốt lành nhất để bắt đầu những điều mới. Có vũ trụ hỗ trợ rất lớn cho những nỗ lực của bạn. Đó là thành công đầu tiên của một dự án quyết định kết quả cuối cùng.

Cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2021, các xu hướng tình yêu vẫn còn khá nhiều. Sự giàu có thu hút Bảo Bình. Người độc thân tìm thấy tình yêu khi họ theo đuổi mục tiêu tài chính của mình. Một chuyến đi đến ngân hàng hoặc văn phòng của nhà môi giới có thể trở nên thú vị hơn nhiều. Sau ngày 20, khi hành tinh tình yêu của Bảo Bình di chuyển vào Bạch Dương, bạn trở thành kiểu người “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Có lẽ Bảo Bình bước vào các mối quan hệ quá nhanh. Nếu mọi việc không như ý, Bảo Bình sẽ tự trách mình và quay trở lại cuộc chiến. Miễn là bạn đã chinh phục được nỗi sợ hãi, bạn đã thành công.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ