Tử vi tháng 3 năm 2021 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2021 của Kim ngưu

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất tháng 3 năm 2021: 7, 8, 16, 17, 18, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 3, 4, 9, 10, 24, 25, 30, 31

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 8, 12, 13, 18, 24, 27, 30, 31

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất : 1, 2, 9, 10, 19, 20, 22, 23, 28, 29, 30, 31

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 9, 10, 16, 17, 26

Tử vi tháng 3 năm 2021 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 3 năm 2021 của Kim ngưu:

Sức khỏe được cải thiện đáng kể vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 và nó còn cải thiện nhiều hơn trong tháng tới. Kim Ngưu có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa với các kỹ thuật mát-xa chân và chữa bệnh bằng tinh thần cho đến ngày 21. Sau lần thứ 21 mát xa da đầu và mặt sẽ tích cực hơn. Cũng sẽ có lợi nếu bạn tập thể dục nhiều hơn theo độ tuổi.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2021 của Kim ngưu:

Dù bạn đã qua đỉnh cao sự nghiệp nhưng sự nghiệp vẫn tiến triển tốt. Việc tăng lương vẫn có khả năng xảy ra. Chuyển động về phía trước của sao Thủy khôi phục sự tự tin và rõ ràng về tài chính. Sao Hỏa, hành tinh tâm linh của Kim Ngưu, sẽ di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của bạn vào ngày 4 tháng 3 năm 2021 và sẽ ở đó cho đến hết tháng. Ngoài ra, hành tinh tài chính của bạn, sao Thủy, di chuyển vào cung Song Ngư ngày 16. Điều này mang lại nhiều thông điệp. Trực giác tài chính của bạn mạnh hơn bình thường rất nhiều. Bạn sẽ hào phóng và từ thiện hơn trong tháng này. Bạn sẽ khám phá chiều sâu tinh thần của sự giàu có và sẽ trải nghiệm “tiền bạc thần kỳ” - tiền đến với bạn theo cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng hoặc không ngờ tới. Thông tin tài chính sẽ đến với bạn theo cách tâm linh, thông qua giấc mơ, nhà tâm linh học, người đọc tarot, nhà chiêm tinh và các kênh tâm linh. Bạn sẽ thấy rằng Thần tài rất quan tâm đến sự thịnh vượng của bạn.

Tình duyên tháng 3 năm 2021 của Kim ngưu:

Tháng trước rất xã giao, không quá lãng mạn nhưng sẽ thiên về tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm. Bạn sẽ thấy rằng hình thức tham gia này không chỉ thú vị mà còn mang lại lợi nhuận - theo một cách cơ bản. Khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 3 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt để xây dựng các mối quan hệ trong gia đình. Nói chung, bạn đang thu hút những người bạn thuộc loại tâm linh và họ quan trọng trong sự phát triển của bạn.

Vào ngày 20 tháng 3 năm 2021, Mặt trời di chuyển vào Ngôi Nhà số 12 tâm linh của Kim Ngưu. Sao Kim, người cai quản Tử vi của bạn, di chuyển đến đó vào ngày 21 tháng 3. Bây giờ bạn bước vào một giai đoạn tâm linh sâu sắc. Bạn đang ở gần hơn với thế giới vô hình và những người cư trú của nó cho bạn biết rằng họ đang ở xung quanh. Cuộc sống sẽ sôi động hơn. Việc nghiên cứu tâm linh và thực hành tâm linh của bạn sẽ tốt hơn.

Bởi vì Mặt Trời là nhà và hành tinh gia đình của bạn, thông điệp của Tử vi là sự hiểu biết và trưởng thành về tâm linh của bạn sẽ giúp bạn hiểu các vấn đề gia đình của mình

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ