Tử vi tháng 3 năm 2021 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2021 của Bọ cạp

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 3, 4, 12, 13, 22, 23, 30, 31

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 9, 10, 16, 17, 18, 24, 25

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 12, 13, 16, 17, 18, 24

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 5, 6, 9, 10, 19, 20, 28, 29

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 12, 13, 24, 25

Tử vi tháng 3 năm 2021 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 3 năm 2021 của Bọ cạp:

Sức khỏe và tinh thần của bạn bắt đầu được cải thiện vào ngày 18 tháng 2. Sức khỏe và năng lượng tiếp tục được cải thiện trong tháng 3 năm 2021. Bạn vẫn còn ba hành tinh dài hạn chống lại, nhưng sự căng thẳng của các hành tinh ngắn hạn đã biến mất. Tất cả mọi thứ chỉ là tương đối. So với tháng trước, năng lượng là siêu.

Hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp, sao Hỏa, di chuyển vào Song Tử tại Ngôi Nhà số 8, vào ngày 14 tháng 3 năm 2021. Vì vậy, sức khỏe có thể được nâng cao theo những cách đã đề cập trong báo cáo hàng năm, thông qua massage cánh tay và vai. Xoa bóp phản xạ phổi cũng sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn luôn được hưởng lợi từ các chế độ nghỉ ngơi và lợi ích này thậm chí còn mạnh mẽ hơn từ ngày 14 trở đi.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2021 của Bọ cạp:

Động lượng của hành tinh đang rất mạnh về phía trước vào lúc này; tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng 3 năm 2021. Hơn nữa, việc Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20 khơi mào cho năng lượng khởi đầu tốt nhất trong năm. Vì vậy, đây là một tháng tốt để khởi động các dự án mới hoặc liên doanh trên thế giới. Ngày 20 đến ngày 28 đặc biệt tốt. Sẽ có nhiều sức mạnh đằng sau nỗ lực của bạn.

Sao Mộc, hành tinh tài chính của bạn, vẫn ở gần Sao Thổ nhưng không gần bằng vài tháng trước. Thu nhập đến nhanh hơn. Có ít sự lo lắng về tài chính. Công nghệ và thế giới trực tuyến tạo ra lợi nhuận. Nó cũng tốt cho việc kiếm tiền từ sự hỗ trợ của gia đình.

Tình duyên tháng 3 năm 2021 của Bọ cạp:

Vào ngày 18 tháng 2 năm 2021, Mặt trời di chuyển vào Ngôi Nhà số 5 của Bọ Cạp và bạn bắt đầu một năm đỉnh điểm khoái cảm. Điều này tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2021. Vì vậy, đây là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động giải trí, để làm những điều bạn thích. Thời gian cho công việc sẽ đến, từ ngày 20 trở đi nhưng bây giờ bạn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi.

Tình yêu hạnh phúc trong tháng 3 năm 2021. Đó là về tình yêu thoáng qua hơn là tình yêu nghiêm túc. Tuy nhiên, nó có vẻ thú vị. Có một cuộc gặp gỡ lãng mạn vui vẻ vào ngày 14 hoặc 15.

Với 80% và đôi khi là 90% các hành tinh trong khu vực xã hội, phương Tây trên biểu đồ của Bọ Cạp, bạn đang ở trong một thời kỳ xã hội mạnh mẽ. Cách của bạn có lẽ không phải là cách tốt nhất trong những ngày này. Đặt ý chí bản thân sang một bên và cho phép người khác theo cách của họ, miễn là nó không ảnh hưởng. Hãy tự mình nghỉ ngơi. Việc tập trung vào những người khác không khiến bạn trở thành một vị thánh.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ