Tử vi tháng 3 năm 2021 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2021 của Song tử

Những ngày dương lịch tốt nhất nói chung tháng 3 năm 2021: 1, 2, 9, 10, 19, 20, 28, 29

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 5, 6, 12, 13, 26, 27

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 9, 10, 12, 13, 19, 20, 24, 28, 29

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 3, 4, 9, 10, 12, 13, 19, 20, 22, 23, 24, 28, 29

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 12, 13, 23, 31

Tử vi tháng 3 năm 2021 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 3 năm 2021 của Song tử:

Sức khỏe cần được chú ý hơn so với tháng trước. Một lần nữa, đây là một tình huống tạm thời gây ra bởi sự ngắn hành tinh dài. Nhìn chung, sức khỏe của Song Tử khá tốt trong năm nay, nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ và tăng cường sức khỏe theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm. Sức khỏe và năng lượng sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 20.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2021 của Song tử:

Mặt trời sẽ di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20 và đây được coi là thời điểm khởi đầu năng lượng tốt nhất trong năm. Nếu bạn kết hợp điều này với chuyển động tịnh tiến của các hành tinh, năng lượng khởi đầu thậm chí còn tốt hơn. Vì vậy, đây sẽ là một tháng tốt - và chắc chắn là từ ngày 20 trở đi - để tung các dự án hoặc sản phẩm mới ra thế giới.

Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này. Bạn vẫn còn ở đỉnh cao sự nghiệp ban đầu, nên các mục tiêu nghề nghiệp sẽ đạt được khá nhanh chóng. Sự nghiệp rất thành công trong tháng này - thậm chí hơn cả tháng trước. Ngày 9 đến ngày 11 tháng 3 năm 2021 (khi Mặt trời đi với sao Hải Vương, hành tinh sự nghiệp của bạn), ngày 14 và 15 (khi sao Kim đi cùng sao Hải Vương) và ngày 29 đến ngày 31 (khi sao Thủy đi cùng hành tinh sự nghiệp của bạn) đều là những giai đoạn sự nghiệp tuyệt vời. Ngày 29 đến ngày 31 có vẻ đặc biệt thành công.

Tình duyên tháng 3 năm 2021 của Song tử:

Sao Hỏa di chuyển vào cung của Song Tử vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 và vẫn ở đó trong phần còn lại của tháng. Điều này mang lại sự tận tâm của bạn bè và các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Nó mang lại sự can đảm và một tinh thần tốt. Sau ngày 21, bạn sẽ vượt trội trong các môn thể thao và chế độ tập thể dục của mình. Bạn cũng sẽ thu được rất nhiều kiến ​​thức công nghệ cao trong thời gian này. Nhưng có một số hạn chế đối với vị trí của sao Hỏa. Bạn có thể vô thức chiến đấu nhiều hơn. Có thể có nhiều tranh luận và xung đột hơn - bạn sẽ không lùi bước sau một cuộc chiến. Điều này dẫn đến thương tích. Ngoài ra, sao Hỏa có xu hướng khiến một người mất kiên nhẫn, và điều này có thể dẫn đến tai nạn. Hãy lưu ý hơn khi lái xe hoặc xử lý các công cụ, dao hoặc thiết bị tinh vi.

Ngày 4 và 5, khi sao Thủy di chuyển trên hành tinh tình yêu của bạn sao Mộc, mang lại những trải nghiệm xã hội hạnh phúc và cơ hội lãng mạn. Những người đã có gia đình gần với người yêu của họ hơn trong giai đoạn đó. Người độc thân có thể gặp một người mới. Những hoạt động xã hội thực sự là trong lĩnh vực của tình bạn. Không chỉ nhà bạn bè thứ 11 của bạn mạnh mẽ từ ngày 20 trở đi, mà người cai trị ngôi nhà đó, sao Hỏa, đang ở trong dấu hiệu của bạn. Như Plato nói, hình thức cao nhất của tình yêu không phải là kiểu lãng mạn, mà là tình yêu của trí óc - các mối quan hệ của Ngôi Nhà số 11.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Song tử

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ