Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2023 của Bạch dương

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 21, 22, 31

- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 8, 9, 10, 15, 16, 28, 29, 30

- Ngày đẹp nhất để yêu: 4, 5, 8, 9, 10, 11, 12, 24, 25

- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 25, 31

- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 11, 15, 16, 19, 28

Tử vi tháng 3 năm 2023 Cung Bạch dương

Sức khỏe tháng 3 năm 2023 của Bạch dương:

- Một tháng đầy sự kiện và hạnh phúc phía trước. Bạch Dương có thể cảm thấy những luồng gió của sự thay đổi dài hạn đang diễn ra. Bạn có thể không biết chính xác nó là gì, nhưng bạn có thể cảm thấy rằng mọi thứ sẽ khác từ đây trở đi.
- Sức khoẻ vẫn duy trì ở thể trạng tốt. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần chú ý đến bộ phận đầu và da mặt.  Massge da đầu và mặt thường xuyên sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho các vùng nhất định mà còn cho toàn bộ cơ thể.

 

 

 

Sự nghiệp tháng 3 năm 2023 của Bạch dương:

- Ngôi nhà số 12 ( Tâm linh) của Bạch Dương đã mạnh mẽ kể từ ngày 18 tháng 2 năm 2023. Và vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, nó còn mạnh hơn nữa. Đây chắc chắn là một tháng đặc biệt nhiều sự kiện. Những Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo đặc biệt được truyền cảm hứng trong những ngày này. Những hiểu biết và đột phá về tinh thần sẽ đến với bạn. Có những trải nghiệm kì thú và cuộc sống hoạt động tích cực hơn.
- Mặt trời di chuyển vào cung của Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, đây là một khoảng thời gian vui vẻ cá nhân hàng năm. Lần này sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều, thú vị hơn so với những lần trong mười hai năm qua. Mọi dấu hiệu của Bạch Dương chứa đầy các hữu ích. Có những chuyến du lịch, sự sáng tạo, lòng tự trọng lớn và sự tự tin được báo hiệu. Bạch Dương là một người hạnh phúc.Tình yêu và tiền bạc sẽ tìm đến bạn. Sẽ có những vận may và cơ hội đến với Bạch Dương mà bạn không cần bỏ  công sức gì nhiều. 
- Phụ nữ Bạch Dương trong độ tuổi sinh nở từ đầu năm đã rất thuận lợi trong việc thụ thai, tháng này (từ ngày 21 tháng 3 năm 2023 trở đi) lại càng như vậy.  Bạch Dương đang sống cuộc sống thượng lưu, ngay cả khi bạn không có tiền trong ngân hàng.

Tình duyên tháng 3 năm 2023 của Bạch dương:

- Vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Bạch Dương. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào cung của Bạch Dương và Bạch Dương bắt đầu một đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm.

- Vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, sao Diêm Vương thực hiện một bước tiến lớn vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Bạch Dương. Sự độc lập cá nhân hiện đang ở mức tối đa trong năm. Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước. Vì vậy, bằng mọi cách có thể, hãy thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc tương lai của Bạch Dương. Bạn không cần phải làm vui lòng với tất cả mọi người. Thay vào đó hãy học cách cân bằng mong muốn làm cho người khác hạnh phúc mà không phải hy sinh bản thân.

- Sao Hỏa đã 'vượt giới hạn' từ đầu năm 2023, nhưng tháng này sao Hoả còn 'vượt giói hạn' nhiều hơn trước. Vì vậy, Bạch Dương đang thực sự ở xa quỹ đạo thông thường của mình. Nếu Bạch Dương có sinh nhật vào tháng này, bạn đang ở trong thời kỳ tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới hoặc ra mắt sản phẩm mới, từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ