Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2023 của Bảo bình

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 8, 9, 10, 17, 18, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 11, 12, 24, 25, 31
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 4, 5, 11, 12, 20, 21, 24, 25, 31
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 2, 4, 5, 12, 13, 14, 19, 20, 21, 22, 29, 30, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 11, 12, 16, 25, 26

 

Tử vi tháng 3 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 3 năm 2023 của Bảo bình:

- Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, làm tăng thêm trực giác phán đoán về tài chính vốn đã mạnh mẽ của bạn trước đó. Nó cũng cải thiện mức độ sức khỏe và năng lượng tổng thể của Bảo Bình. Sao Thổ đã ở vị trí bất lợi với Bảo Bình trong hai năm rưỡi qua và giờ đây cuối cùng đã thoát khỏi sự căng thẳng và sức khỏe sẽ tốt hơn so với suốt thời gian đó.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2023 của Bảo bình:

- Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình mang lại thêm trách nhiệm về tài chính cho Bảo Bình. Nó có thể tạo ra cảm giác thiếu thốn, nhưng đây chỉ là những cảm giác chứ không phải thực tế. Vì thế Bảo Bình không cần quá căng thẳng, tuy nhiên, Bảo Bình vẫn cần phải chú ý quản lý mức tài chính một cách thiết thực. 
- Sao Diêm Vương tiến thêm một bước vào cung của Bảo Bình vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 nhưng chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Bảo Bình sẽ quay ngược ra khỏi cung Bảo Bình một lần nữa vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Chỉ những Bảo Bình sinh sớm trong cung này từ 20 - 21 tháng 1 mới cảm nhận được tác động của quá cảnh ngắn hạn này. Nhưng đó là thông báo về sự khởi đầu của một quá trình thay đổi lâu dài về hình ảnh và tính cách của bạn, thay đổi nghiêm túc này diễn ra vào năm 2025.
- Bảo Bình vẫn đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm, bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 năm 2023 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023 của tháng này. Thu nhập sẽ mạnh mẽ. Hãy tin vào trực giác của bạn - đó là con đường tắt dẫn đến sự giàu có.
- Sao Kim di chuyển cùng với sao Mộc vào ngày 1 và 2 tháng 3 năm 2023. Điều này có thể khiến phụ nữ Bảo Bình trong độ tuổi sinh đẻ dễ thụ thai hơn bình thường. Nó cũng có thể báo hiệu có một chuyến du lịch nước ngoài. Có hình ảnh thịnh vượng ở các bậc cha mẹ.
- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bảo Bình thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn trước (và nó mạnh mẽ cả năm), khi Mặt trời di chuyển vào trong đó. Những Bảo Bình đang là Sinh viên hoặc lao động trí óc đều tỏa sáng.

Tình duyên tháng 3 năm 2023 của Bảo bình:

- Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhưng sẽ đặc biệt sau ngày 20 tháng 3 năm 2023 để chữa lành cảm xúc, những tổn thương cũ. Nhiều hiểu biết về tâm lý sẽ được tiết lộ cho Bảo Bình trong tháng này.
- Tình yêu cũng có vẻ hạnh phúc. Cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023, những cơ hội lãng mạn sẽ đến khi Bảo Bình theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình và với những người liên quan đến vấn đề tài chính của bạn. Sau ngày 20 tháng 3 năm 2023, với việc hành tinh tình yêu của Bảo Bình di chuyển vào ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bảo Bình, Bảo Bình bị thu hút bởi những người trí thức. Bảo Bình là kiểu người yêu từ cái nhìn đầu tiên trong giai đoạn này. Vì vậy mà bạn tiến đến các mối quan hệ rất nhanh. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ