Tử vi tháng 3 năm 2023 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2023 của Nhân mã

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 21, 22, 31
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 19, 20, 26, 27
- Ngày đẹp nhất để yêu: 4, 5, 11, 12, 21, 24, 25, 26, 27, 31
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 4, 5, 11, 13, 14, 15, 16, 19, 21, 22, 28, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 11, 12, 21, 31

 

Tử vi tháng 3 năm 2023 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 3 năm 2023 của Nhân mã:

- Hãy tiếp tục theo dõi sức khỏe trong tháng này, đặc biệt là cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023. Tăng cường sức khỏe bằng cách mát xa da đầu, mặt và tập thể dục cho đến ngày 17 tháng 3 năm 2023. Sau đó, xoa bóp cổ và cổ họng sẽ có lợi. Liệu pháp matxa cũng sẽ tốt. Những Nhân Mã có chút hướng đến tâm linh thì có thể tăng cường sức khỏe thông qua tụng kinh và ca hát.
- Sức khỏe sẽ cải thiện đáng kể sau ngày 20 tháng 3 năm 2023 nhưng vẫn cần theo dõi. Sao Hỏa rời khỏi khía cạnh căng thẳng đối với Nhân Mã vào ngày 26 tháng 3 năm 2023 - điều này sẽ giúp cải thiện được nhiều vấn đề.

Sự nghiệp tháng 3 năm 2023 của Nhân mã:

- Vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, sao Thổ tiến vào cung Song Ngư, ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Nhân Mã mang lại nhiều thay đổi. Trước hết, sức khỏe của Nhân Mã nói chung sẽ cần được chú ý nhiều hơn trong hai năm rưỡi tới. Ngoài ra, quá cảnh của sao Thổ báo hiệu rằng Nhân Mã sẽ kiếm được tiền từ nhà và chi tiêu nhiều hơn ở đó. Gia đình và các kết nối gia đình trở nên rất quan trọng trong đời sống tài chính.
- Sao Thủy có điểm chí vào ngày 20 và 21 tháng 3 năm 2023 và dừng lại rồi sau đó thay đổi hướng. Vì vậy, trong cuộc sống tình yêu của bạn (và sự nghiệp). Có một khoảng dừng rất cần thiết và sau đó là sự thay đổi hướng.
- Ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Nhân Mã trở nên rất mạnh mẽ sau ngày 20 tháng 3 năm 2023 và Nhân Mã sẽ tận hưởng đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Đó là thời gian tiệc tùng! Cuộc sống là một bữa tiệc. Nhân Mã làm những gì cảm thấy tốt và những gì mang lại cho bạn niềm vui. Sự sáng tạo cá nhân được tăng cường đáng kể.

Tình duyên tháng 3 năm 2023 của Nhân mã:

- Sao Thủy di chuyển nhanh chóng trong tháng này qua ba cung và nhà trong Tử vi của Nhân Mã. Vì vậy, nhu cầu tình yêu và sự quyến rũ thay đổi nhanh chóng như nhau. Mặt khác, sự di chuyển nhanh của sao Thủy báo hiệu sự tự tin xã hội mạnh mẽ. Cho đến khi tình yêu thứ 3 được tìm thấy ở gần nhà trong khu phố của Nhân Mã và Nhân Mã bị thu hút bởi trí thức.
- Từ ngày 3 tháng 3 đến ngày 19 thấng 3 năm 2023, tình yêu thiên về cảm xúc và tinh thần hơn. Trí tuệ là không đủ cho Nhân Mã bây giờ; Nhân Mã muốn có một kết nối cảm xúc và tinh thần tốt. Với hành tinh tình yêu của Nhân Mã trong cung Song Ngư nhạy cảm lúc này, bạn có thể dễ dàng bị tổn thương hơn. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn về điều này. Sau ngày 19 tháng 3 năm 2023, tình yêu trở về là niềm vui và trò chơi - đó là một hình thức giải trí khác giống như phim ảnh hoặc rạp hát. Đây không phải là một khía cạnh cho hôn nhân, mà là về các vấn đề tình yêu.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ