Tử vi tháng 4 năm 2022 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2022 của Song ngư
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 8, 9, 17, 18, 25, 26
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 13, 14, 19, 20
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 1, 2, 8, 12, 13, 14, 17, 18, 21, 22, 25, 26, 27
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 5, 6, 8, 9, 17, 18, 25, 26, 27, 28, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 9, 17, 18, 19, 20, 26, 27
Tử vi tháng 4 năm 2022 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 4 năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe vẫn tuyệt vời cả tháng. Sao Hỏa trong cung đường của bạn không chỉ mang đến những vận may về tài chính mà còn có thêm năng lượng cá nhân và tinh thần 'có thể làm được'. Bạn xuất sắc trong chế độ tập thể dục và thể thao của mình (đạt được thành tích tốt nhất cá nhân). Tuy nhiên, hãy cố gắng tránh nóng vội, vội vàng và bộc phát tính nóng nảy.
- Vì Mặt trời là hành tinh sức khỏe và công việc của Song Ngư, nên Nhật Thực có thể gây ra những mối đe dọa về sức khỏe - một kết quả không thuận lợi trong quá trình quét hoặc kiểm tra. Nhưng vì sức khỏe năm nay rất tốt nên nhiều khả năng chỉ là hù dọa mà thôi, không hơn không kém. Tuy nhiên, sẽ có những thay đổi trong chế độ sức khỏe của bạn trong những tháng tới.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2022 của Song ngư:

- Năng lượng khởi đầu cho các dự án hoặc sản phẩm mới thậm chí còn mạnh hơn tháng trước! Nếu Song Ngư có thể làm những điều này từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 16 tháng 4(khi Mặt trăng cũng xuất hiện), Song Ngư sẽ có năng lượng khởi đầu siêu việt nhất trong nhiều năm.
- Tháng trước rất thịnh vượng - nhưng tháng 4 năm 2022 này có lẽ còn hơn cả tháng 3. Sao Hỏa, hành tinh tài chính của Song Ngư, di chuyển vào cung của bạn vào ngày 15 tháng 4. Điều này mang lại những cơ hội tài chính và vận may. Tiền bạc theo đuổi bạn. Song Ngư bắt đầu ăn mặc và hưởng thụ. Bạn chi tiêu cho chính mình. Đầu tư vào chính mình.
- Sao Mộc di chuyển cùng với sao Hải Vương, người cai quản Tử vi của Song Ngư, từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4. Điều này không chỉ làm tăng sự giàu có mà còn mang lại thành công trong sự nghiệp, địa vị và cơ hội cho bạn. Và, đừng quên rằng Song Ngư vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4
- Việc thay đổi công việc cũng có khả năng xảy ra - những điều này sẽ tốt. Bạn có thể thay đổi công việc và tình hình tài chính.

Tình duyên tháng 4 năm 2022 của Song ngư:

- Nhật thực vào ngày 30 tháng 4 năm 2022 xảy ra ở Nhà Số 3 của Song Ngư và ảnh hưởng của nó đối với bạn tương đối nhẹ. (Tuy nhiên, nếu nó chạm vào một điểm nhạy cảm trong Tử vi cá nhân của bạn - thì nó có thể thực sự rất mạnh mẽ.). Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn lái xe cẩn thận hơn vào lúc này. Ô tô và thiết bị liên lạc sẽ được kiểm tra và thường cần sửa chữa hoặc thay thế. Người thân của bạn bị ảnh hưởng và cần phải đánh giá lạ, xác định lại cách họ nghĩ về mình và cách họ muốn người khác nghĩ về mình. Điều này sẽ dẫn đến những thay đổi về tủ quần áo và một diện mạo cũng như hình ảnh mới của Song Ngư trong các tháng tới

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ