Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 4 là Tháng có nhiều sự kiện đặc biệt nhất là đối với những nước nói tiếng Anh.

Lễ Phục Sinh cũng diễn ra vào tháng này (thường diễn ra vào một ngày Chủ nhật bất kì khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4) để tưởng niệm sự kiện chúa Jesus hồi sinh từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên Thánh giá. Lễ Phục sinh không có ngày cố định mà người dân thường tính lễ Phục sinh diễn ra vào Chủ nhật đầu tiên sau ngày trăng tròn đầu tiên hoặc sau ngày Xuân phân. Do vậy, lễ Phục sinh còn được coi như lễ hội mùa xuân, mừng đất trời chuyển mùa với rất nhiều màu sắc rực rỡ.

Mở đầu tháng 4 là ngày 1-4 ( Cá Tháng Tư) là ngày mà mọi người có thể thoải mái trêu chọc người khác mà không sợ ai đó giận. Tháng 4 cũng là tháng Bảo vệ môi trường với ngày 22-4 là ngày Trái Đất

Chúc mừng sinh nhật của những người sinh vào Tháng 4. 

Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO nhé.

( Lưu ý : Phía bên dưới mỗi biểu tượng Cung Hoàng Đạo là ký hiệu Khoảng ngày sinh từ ngày đến ngày để giúp bạn đọc tra cứu xem mình thuộc Cung Hoàng Đạo nào. Ví dụ sinh ngày 15/4/1999, ngày sinh của bạn là 15/4 . Xem biểu Tượng Cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 ) vậy bạn thuộc Cung Bạch Dương.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện tháng 4 Âm Lịch tại Lịch Âm Dương của Lịch Vạn Niên 365

Xem tử vi tháng 4 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 4 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Bắt đầu các dự án mới hoặc tung ra sản phẩm mới sẽ mang lại những điều tích cực trong tháng 4-2022 - đặc biệt bắt đầu từ sinh nhật của bạn trở đi. Không chỉ Bạch Dương đang có nguồn năng lượng khởi đầu tốt nhất trong năm mà tất cả các hành tinh đều tiến về phía trước cho đến ngày 29 tháng 4, đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều vũ trụ trợ giúp cho những nỗ lực của Bạch Dương. Giai đoạn tiến gần của Mặt Trăng từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 16 tháng 4 sẽ tiếp thêm động lực vũ trụ cho những nỗ lực của bạn.

- Vào ngày 20 tháng 4 năm 2022, Mặt Trời đi vào ngôi nhà tiền bạc của Bạch Dương và bạn bắt đầu một đỉnh cao tài chính hàng năm. Thu nhập sẽ tăng lên. Bạn có vẻ may mắn trong những suy đoán. Kiếm tiền theo những cách hạnh phúc và chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Bạn đang trong thời kỳ 'tiền bạc hạnh phúc'. - Nhật thực vào ngày 30 tháng 4 năm 2022 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc của Bạch Dương, cho thấy bạn cần phải thực hiện những thay đổi về tài chính, điều chỉnh tài chính trong cuộc sống. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho thấy các giả định tài chính của bạn còn sai sót ở đâu, hãy sửa đổi chúng


Tử vi tháng 4 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Mặc dù nhật thực có xu hướng làm rung chuyển mọi thứ, nhưng nó có vẻ có lợi cho bạn. Sao Kim và Sao Mộc đồng hành vào ngày 30 tháng 4, vì vậy đây sẽ là một ngày tốt về tài chính. Thật vậy, Kim Ngưu sẽ có sự gia tăng tài chính ngay cả trước ngày 30 tháng 4. Sao Thủy, hành tinh tài chính của bạn, sẽ đi vào cung của bạn vào ngày 11 tháng 4. Điều này mang lại nhiều may mắn và cơ hội tài chính. Tài chính với Kim Ngưu khá khả quan. Tiền bạc đang theo đuổi bạn.
- Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước trong tháng này. Sinh nhật của Kim Ngưu bắt đầu một chu kỳ năng lượng mặt trời hàng năm. Chu kỳ năng lượng mặt trời của vũ trụ cũng đang thay đổi. Vì vậy, kể từ sinh nhật của Kim Ngưu trở đi, bạn đang ở trong giai đoạn tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án kinh doanh mới.


Tử vi tháng 4 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Những khó khăn trong công việc vẫn rất mạnh mẽ. Sao Hỏa sẽ băng qua Trung thiên và đi vào ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà Nghề nghiệp) của Song Tử vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Điều này báo hiệu cần phải có sự quyết liệt trong sự nghiệp. Song Tử có vẻ rất hiếu chiến. Bạn đang đối phó với sự cạnh tranh. Mặt khác, bạn bè có vẻ thành công và đang giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp
- Sao Mộc đi cùng hành tinh sự nghiệp của Song Tử là sao Hải Vương từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4. Điều này mang lại nhiều cơ hội và mở rộng nghề nghiệp hơn - có nhiều phát triển rất tích cực đang diễn ra ở đây. Đây cũng là một dấu hiệu tốt cho tình yêu. Song Tử độc thân có cơ hội yêu đương với sếp hoặc người có địa vị cao. Vấn đề là Song Tử cần chắc chắn rằng đó là tình yêu chứ không chỉ là mối quan hệ thuận lợi về tiền bạc hay công việc.
- Tài chính của Song Tử ổn định trong tháng 4.2022. Sức mạnh tiền bạc mạnh nhất từ ​​ngày 1 tháng 4 đến ngày 16 tháng 4. Làm việc để tăng thu nhập trong khoảng thời gian đó vì Mặt trăng đang tiến đến. Sau ngày 16 tháng 4, hãy sử dụng bất kỳ khoản tiền mặt dự phòng nào để trả nợ.


Tử vi tháng 4 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Cự Giải vẫn đang trong giai đoạn rất thành công trong tháng 4.2022, đang ở trong đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Vì vậy, hãy tập trung vào sự nghiệp và để các vấn đề về gia đình tạm gác lại. Bạn có thể phục vụ gia đình mình tốt nhất bằng cách thành công trong sự nghiệp. Có nhiều cách để phục vụ gia đình bạn và đây là một cách chính đáng.
- Tài chính vẫn tốt. Hành tinh tài chínhvẫn ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Cự Giải cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2022. Điều này cho thấy, giống như tháng trước, sự ưu ái về tài chính của các ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ. Nó cũng thể hiện dấu hiệu tăng lương - chính thức hay không chính thức. Nhật thực vào ngày 30 tháng 4 sẽ gây ra một số rung chuyển tài chính nhưng những điều này sẽ diễn ra tốt đẹp. Những thay đổi cần được thực hiện. Suy nghĩ tài chính của bạn không thực tế.
- Nhật thực này xảy ra trong ngôi nhà thứ 11 ( Ngôi nhà của bạn bè) mang đến những kịch tính trong cuộc sống; có lẽ tình bạn đang được thử thách. Có những rung chuyển trong các công ty môi trường mà bạn đang làm việc. Thiết bị và đồ dùng công nghệ cao có thể hoạt động thất thường và thường cần sửa chữa hoặc thay thế. Luôn cập nhật phần mềm chống vi-rút, chống hack và không mở các e-mail có vẻ ngoài đáng ngờ. Có tất cả các tệp quan trọng của bạn cần được sao lưu.


Tử vi tháng 4 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Tháng 4 năm 2022 đối với Sư Tử là tháng của Sự Nghiệp. Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 10( Ngôi nhà về Nghề Nghiệp) từ vài năm nay. Vào ngày 20 tháng 4 năm 2022, Mặt trời sẽ chiếu vào đây và Sư Tử sẽ bắt đầu một năm đỉnh cao sự nghiệp.
- Bạn có vẻ rất thành công. Bạn dường như vượt lên trên tất cả mọi người trong cùng môi trường làm việc của bạn. Ngay cả những Sư Tử trẻ hơn, những người chưa có kinh nghiệm cũng sẽ khao khát - phấn đấu như những kẻ đi đầu trong các công việc mà họ phụ trách
- Sư Tử cảm thấy rằng 'Tôi sinh ra để cai trị - sinh ra để chịu trách nhiệm - Tôi phải dẫn đầu'. Nhiều người nổi tiếng và chính trị gia đều có những khía cạnh này trong biểu đồ tử vi của họ
- Nhật thực vào ngày 30 tháng 4 xảy ra ở Nhà Số 10( Ngôi nhà của nghề nghiệp) mang đến những rung chuyển trong sự nghiệp - những rung chuyển trong các vị trí chức vụ tại công ty hoặc trong ngành của bạn. Thông thường, nó mang lại những thay đổi trong các quy tắc và quy định ảnh hưởng đến ngành hoặc công ty của bạn. Do đó, các quy tắc của trò chơi thay đổi. Thường thì nhật thực như vậy mang đến những sự kiện thay đổi cuộc đời cho các ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ. Tất cả những sự rung chuyển này dường như mở ra cơ hội cho bạn. Tuy nó tạo ra sự không chắc chắn, nhưng đây là cơ hội tốt cho Sư Tử


Tử vi tháng 4 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Xử Nữ vẫn đang trong thời kỳ chuyển đổi cá nhân; sinh ra (hoặc tiến tới) lý tưởng bạn, thứ mà bạn khao khát trở thành. Điều này đã được nhắc lại trong tháng trước
- Cha mẹ của Xử Nữ hoặc những người lớn tuổi có vị thế trong gia đình đang có những thay đổi quan trọng về tài chính. Anh / chị / em / người thân đều có những thay đổi quan trọng trong sự nghiệp.
- Nhật thực xảy ra ở Nhà Số 9 (Ngôi nhà của Giáo dục, triết học, tâm linh) ảnh hưởng mạnh mẽ đến các Xử Nữ còn đang đi học. Xử Nữ sẽ thực hiện các thay đổi trong kế hoạch giáo dục của họ và thậm chí thay đổi cả trường học hoặc khóa học. Có thể có những rung chuyển trong trường đại học mà họ theo học.
- Các vấn đề tâm linh có thể thay đổi cách này hay cách khác. Có những rung chuyển trong nơi thờ phượng và những thay đổi của những vị cấp cao trong gia đình hoặc công sở của Xử Nữ liên quan đến vấn đề tâm linh hoặc thờ cúng.
- Vì Mặt trời là hành tinh tâm linh của Xử Nữ, nên nhật thực này mang lại những thay đổi về mặt tâm linh, và không chỉ là những thay đổi về Người Thầy dẫn dắt, giáo lý và thực hành, mà còn về thái độ. Có những rung chuyển trong các tổ chức từ thiện và tinh thần mà bạn tham gia.


Tử vi tháng 4 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Nhật thực này mang lại những thay đổi về tài chính cho người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy đã thực hiện những thay đổi quan trọng trong nhiều năm nay, nhưng hiện tượng nhật thực này đẩy nhanh mọi thứ. Tình bạn được thử thách và có những bộ phim truyền hình trong cuộc sống của những người bạn. Máy tính và thiết bị công nghệ cao hoạt động thất thường.
- Tất cả các hành tinh đều nằm ở Phương Tây trong biểu đồ của Thiên Bình trong tháng 4 này. Ngoại lệ duy nhất là Mặt trăng, thỉnh thoảng sẽ ghé thăm phương Đông (từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4). Ngôi nhà số 7( tình yêu và các hoạt động xã hội) của bạn rất mạnh mẽ cho đến ngày 20 tháng 4, trong khi Ngôi Nhà Số 1( cá nhân và các sở thích) của bạn về cơ bản là trống rỗng. Vì vậy, chủ yếu là xử lý công việc giúp người khác và thực hiện nhu cầu của họ - điều này là tự nhiên đối với Thiên Bình. Việc tập trung vào khu vực phía Tây rất thoải mái cho bạn. Tính độc lập cá nhân không mạnh, nhưng bạn đã quen với việc đi theo hướng của mình thông qua sự đồng thuận và hợp tác.


Tử vi tháng 4 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Có những thay đổi nghề nghiệp xảy ra. Bọ Cạp cũng nên giảm lịch trình công việc. Nên quan tâm đến con cái và trẻ em, hạn chế chúng tiếp xúc với internet độc hại. Anh chị em ruột của Bọ Cạp cũng đang có vấn đề tương tự với con cái của họ, hãy trao đổi để cùng tìm cách giải quyết nó.
- Sao Mộc, hành tinh tài chính của bạn, đi cùng sao Hải Vương từ ngày 1 đến ngày 17 tháng 4. Điều này mang lại trực giác tài chính tuyệt vời, hướng dẫn tâm linh về các vấn đề tiền bạc và may mắn trong các cuộc đầu cơ. Đây là một giai đoạn tài chính tốt.
- Tháng trước, tất cả các hành tinh đều tiến về phía trước và cuộc sống diễn ra nhanh chóng. Đây là trường hợp của tháng trước. Nhưng vào ngày 29 tháng 4, một hành tinh rất quan trọng, sao Diêm Vương, người cai quản Tử vi của Bọ Cạp, đi ngược chiều, và điều này sẽ kéo dài trong nhiều tháng. Vì vậy, điều cần thiết là phải rõ ràng về mục tiêu cá nhân của bạn và về hình ảnh mà bạn muốn xây dựng.


Tử vi tháng 4 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Thay đổi công việc cũng đang diễn ra. Điều này có thể là trong công ty hiện tại của bạn hoặc với một công ty khác. Nếu bạn thuê những người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên và những biến cố trong cuộc sống của nhân viên.
- Mặt Trời cai quản Nhà Số 9 (Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo) của Nhân Mã, và do đó, mỗi lần Nhật Thực đều tác động đến Nhà Số 9. Những Nhân Mã còn đang đi học sẽ xảy ra nhiều sự thay đổi. Có những rung chuyển trong nơi thờ cúng như việc đi lễ bái, cầu cúng... Nhân Mã thích đi du lịch, nhưng tốt nhất nên tránh nó trong khoảng thời gian nguyệt thực.
- Tài chính tốt hơn cho đến ngày 20 tháng 4. Thu nhập sẽ đến sau ngày 20 tháng 4 nhưng Nhân Mã sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn


Tử vi tháng 4 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Ma Kết vẫn rất mạnh trong tháng 4 năm 2022. Cả sao Hỏa và sao Kim sẽ đi vào đó - sao Kim vào ngày 5 tháng 4 và sao Hỏa vào ngày 15 tháng 4. Đây là một tháng tuyệt vời cho người thân của Ma Kết. Họ rất thịnh vượng vào những ngày này - đặc biệt là từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4. Ma Kết cũng đang phát triển về mặt sự nghiệp. Sinh viên, nhà văn, giáo viên và những người bán hàng và tiếp thị hiện cũng đang làm tốt.
- Ma Kết có những thay đổi quan trọng về tài chính. Có một số biến động lớn tài chính đang diễn ra. Mặt trời là người cai trị ngôi nhà tái sinh thứ 8 của bạn, vì vậy mỗi lần nhật thực đều tác động đến khu vực này. Có thể có những cuộc đối đầu với cái chết (thường là đối đầu tâm lý) hoặc những trải nghiệm cận kề cái chết. Nếu bạn có các nhà đầu tư bên ngoài, có thể có những xáo trộn với họ.
- Bất chấp Nhật Thực, cơ hội nghề nghiệp vẫn đến với bạn vào ngày 30 tháng 4 và những người thân của bạn có 1 giai đoạn tài chính tốt


Tử vi tháng 4 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Mặc dù năng lượng tổng thể có thể tốt hơn, tháng tới nhìn chung vẫn hạnh phúc và thịnh vượng. Ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình vẫn còn rất mạnh mẽ. Sao Mộc và Sao Hải Vương đã ở đó cả năm cho đến nay, và vào ngày 5 tháng 4 năm 2022 sao Kim di chuyển đến. Vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 sao Hỏa cũng tham gia nhóm. Vì vậy, có rất nhiều quyền lực tài chính trong những ngày này. Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4, sao Mộc di chuyển cùng hành tinh tài chính của bạn, sao Hải Vương - thu nhập ngày càng tăng. Sao Kim trong ngôi nhà tiền bạc cho thấy sự hỗ trợ của gia đình rất tốt. Sao Hỏa trong ngôi nhà tiền bạc cho thấy thu nhập từ viết lách, giảng dạy, bán hàng, tiếp thị và kinh doanh.


Tử vi tháng 4 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Năng lượng khởi đầu cho các dự án hoặc sản phẩm mới thậm chí còn mạnh hơn tháng trước! Nếu Song Ngư có thể làm những điều này từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 16 tháng 4(khi Mặt trăng cũng xuất hiện), Song Ngư sẽ có năng lượng khởi đầu siêu việt nhất trong nhiều năm.
- Tháng trước rất thịnh vượng - nhưng tháng 4 năm 2022 này có lẽ còn hơn cả tháng 3. Sao Hỏa, hành tinh tài chính của Song Ngư, di chuyển vào cung của bạn vào ngày 15 tháng 4. Điều này mang lại những cơ hội tài chính và vận may. Tiền bạc theo đuổi bạn. Song Ngư bắt đầu ăn mặc và hưởng thụ. Bạn chi tiêu cho chính mình. Đầu tư vào chính mình.
- Sao Mộc di chuyển cùng với sao Hải Vương, người cai quản Tử vi của Song Ngư, từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4. Điều này không chỉ làm tăng sự giàu có mà còn mang lại thành công trong sự nghiệp, địa vị và cơ hội cho bạn. Và, đừng quên rằng Song Ngư vẫn đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4
- Việc thay đổi công việc cũng có khả năng xảy ra - những điều này sẽ tốt. Bạn có thể thay đổi công việc và tình hình tài chính.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
6 cung hoàng đạo phàn nàn rất nhiều
Xử Nữ, nổi tiếng với chủ nghĩa hoàn hảo, là những nhà phê bình bẩm sinh. Xử Nữ có nhiều ....
Những câu chuyện và truyền thuyết đằng sau các cung hoàng đạo
Nhân Mã tìm thấy nguồn gốc thần thoại của mình trong câu chuyện về Chiron, nhân mã thông thái nổi tiếng với...
6 Cung Hoàng Đạo Sắp Tìm Được Tình Yêu Vào Năm 2024
Thiên Bình là những người hòa bình tự nhiên, tìm kiếm sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.
Khả năng tương thích của Cự Giải và Ma Kết: Tình yêu, tình dục và hôn nhân
Cự Giải và Ma Kết tạo nên nền tảng vững chắc cho một cuộc hôn nhân lâu dài. Cả hai cung này đều cam kết với gia đình và coi trọng vai trò đối tác của mình.
Chia sẻ