Tử vi tháng 4 năm 2022 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2022 của Sư tử
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28, 29
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 17, 18, 23, 24, 30
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 3, 4, 8, 13, 14, 17, 18, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 30
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 8, 9, 12, 13, 14, 17, 18, 21, 22, 26, 27
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 8, 17, 18, 25, 26, 27, 30
Tử vi tháng 4 năm 2022 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 4 năm 2022 của Sư tử:

- Giảm lịch trình đi lại của bạn trong thời gian nguyệt thực (giữa tháng 4). Chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ và người lớn tuổi trong gia đình, hạn chế đi lại nhiều nơi.
- Sức khỏe, như Lịch Vạn Niên 365 đã từng đề cập trong Tử Vi 12 Con Giáp năm 2022 của Sư Tử cần theo dõi. Tăng cường sức khỏe bằng những cách ăn uống điều độ, khoa học, tham gia chơi các môn thể thao hoặc thực hành thiền. Vấn đề là ngôi nhà thứ 6( Ngôi nhà Sức Khỏe) của Sư Tử đang trống, và bạn có thể bị cám dỗ để bỏ qua mọi thứ.

- Dù sức khỏe vẫn cần được chú ý nhưng mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Mặt trời trong ngôi nhà thứ 9 ( Ngôi nhà của Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo) có những dấu hiệu vui vẻ, lạc quan, và mở rộng. Nếu tháng trước bạn đã đi du lịch nước ngoài thì tháng tiếp theo này vẫn có thể tiếp tục đi tiếp

Sự nghiệp tháng 4 năm 2022 của Sư tử:

- Tháng 4 năm 2022 đối với Sư Tử là tháng của Sự Nghiệp. Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 10( Ngôi nhà về Nghề Nghiệp) từ vài năm nay. Vào ngày 20 tháng 4 năm 2022, Mặt trời sẽ chiếu vào đây và Sư Tử sẽ bắt đầu một năm đỉnh cao sự nghiệp.
- Bạn có vẻ rất thành công. Bạn dường như vượt lên trên tất cả mọi người trong cùng môi trường làm việc của bạn. Ngay cả những Sư Tử trẻ hơn, những người chưa có kinh nghiệm cũng sẽ khao khát - phấn đấu như những kẻ đi đầu trong các công việc mà họ phụ trách
- Sư Tử cảm thấy rằng 'Tôi sinh ra để cai trị - sinh ra để chịu trách nhiệm - Tôi phải dẫn đầu'. Nhiều người nổi tiếng và chính trị gia đều có những khía cạnh này trong biểu đồ tử vi của họ
- Nhật thực vào ngày 30 tháng 4 xảy ra ở Nhà Số 10( Ngôi nhà của nghề nghiệp) mang đến những rung chuyển trong sự nghiệp - những rung chuyển trong các vị trí chức vụ tại công ty hoặc trong ngành của bạn. Thông thường, nó mang lại những thay đổi trong các quy tắc và quy định ảnh hưởng đến ngành hoặc công ty của bạn. Do đó, các quy tắc của trò chơi thay đổi. Thường thì nhật thực như vậy mang đến những sự kiện thay đổi cuộc đời cho các ông chủ, người lớn tuổi, cha mẹ. Tất cả những sự rung chuyển này dường như mở ra cơ hội cho bạn. Tuy nó tạo ra sự không chắc chắn, nhưng đây là cơ hội tốt cho Sư Tử

Tình duyên tháng 4 năm 2022 của Sư tử:

- Mỗi lần nhật thực đều có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Sư Tử vì hành tinh bị che khuất là hành tinh cai trị của bạn. Vì vậy, sẽ có nhu cầu xác định lại bản thân, nâng cấp hình ảnh, quan niệm bản thân và ngoại hình cá nhân. Về cơ bản đây là một điều tốt cho sức khỏe. Chúng ta đang phát triển, chúng ta đang tiến hóa và suy nghĩ của chúng ta phải phản ánh sự phát triển này. Vì vậy, bạn sẽ thay đổi cách nghĩ về bản thân và cách bạn muốn người khác nghĩ về mình. Điều này sẽ dẫn đến việc thay đổi tủ quần áo, thay đổi kiểu tóc và diện mạo tổng thể trong những tháng tới.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ