Tử vi tháng 4 năm 2022 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2022 của Xử nữ
- Tổng thể những ngày tốt nhất: 3, 4, 13, 14, 21, 22, 30
- Nhìn chung những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 19, 20, 25, 26
- Những ngày tình yêu đẹp nhất: 8, 9, 17, 18, 25, 26, 27
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 8, 9, 15, 16, 17, 18, 26, 27
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 5, 6, 12, 13, 21, 22
Tử vi tháng 4 năm 2022 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 4 năm 2022 của Xử nữ:

- Sức khỏe của Xử Nữ vẫn cần theo dõi trong tháng 4 năm 2022. Các hành tinh ngắn hạn đang kết hợp với hai hành tinh dài hạn để làm tăng căng thẳng cho Xử Nữ. Đáng mừng là tác động ở đây chỉ là tạm thời, nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi và thư giãn càng nhiều càng tốt, đồng thời tăng cường sức khỏe bằng cách ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện các môn thể thao hoặc thiền.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2022 của Xử nữ:

- Xử Nữ vẫn đang trong thời kỳ chuyển đổi cá nhân; sinh ra (hoặc tiến tới) lý tưởng bạn, thứ mà bạn khao khát trở thành. Điều này đã được nhắc lại trong tháng trước
- Cha mẹ của Xử Nữ hoặc những người lớn tuổi có vị thế trong gia đình đang có những thay đổi quan trọng về tài chính. Anh / chị / em / người thân đều có những thay đổi quan trọng trong sự nghiệp.
- Nhật thực xảy ra ở Nhà Số 9 (Ngôi nhà của Giáo dục, triết học, tâm linh) ảnh hưởng mạnh mẽ đến các Xử Nữ còn đang đi học. Xử Nữ sẽ thực hiện các thay đổi trong kế hoạch giáo dục của họ và thậm chí thay đổi cả trường học hoặc khóa học. Có thể có những rung chuyển trong trường đại học mà họ theo học.
- Các vấn đề tâm linh có thể thay đổi cách này hay cách khác. Có những rung chuyển trong nơi thờ phượng và những thay đổi của những vị cấp cao trong gia đình hoặc công sở của Xử Nữ liên quan đến vấn đề tâm linh hoặc thờ cúng.
- Vì Mặt trời là hành tinh tâm linh của Xử Nữ, nên nhật thực này mang lại những thay đổi về mặt tâm linh, và không chỉ là những thay đổi về Người Thầy dẫn dắt, giáo lý và thực hành, mà còn về thái độ. Có những rung chuyển trong các tổ chức từ thiện và tinh thần mà bạn tham gia.

Tình duyên tháng 4 năm 2022 của Xử nữ:

- Tình cảm tháng 4 năm 2022 thậm chí còn mạnh mẽ hơn so với tháng trước. Sao Hỏa, hành tinh nóng bỏng của Xử Nữ, đi vào Nhà Số 7 ( Ngôi nhà của Tình yêu) vào ngày 15 tháng 4, trong khi Nhà Số 8 (Ngôi nhà của Thay đổi và Tái sinh) vẫn mạnh mẽ cho đến ngày 20 tháng 4. Sao Hỏa trong Nhà Số 7 của bạn có thể dẫn đến những cuộc tranh giành quyền lực trong tình yêu. Nếu tránh được những điều này thì tình yêu vẫn diễn ra hạnh phúc.
- Tháng trước là hoạt động xã hội tích cực, cả về tình yêu lãng mạn (Nhà Số 7) và mức độ tình bạn (Nhà Số 11). Bạn bè và các kết nối xã hội có thể giúp bạn trong công việc và tình hình sức khỏe của bạn. Bạn bị thu hút bởi những kiểu người tâm linh, cả về tình cảm lẫn bạn bè.
- Nhật thực vào ngày 30 có ảnh hưởng tương đối nhẹ đến Xử Nữ. (Tuy nhiên, nếu nó đánh vào những điểm quan trọng của Xử Nữ) sẽ ảnh hưởng đến cách cư xử, tác động lên tính cách và tình cảm. Xử Nữ sẽ không dễ dàng gì trong khoảng thời gian đó. Cũng nên nhớ rằng mặc dù có thể tương đối tốt với bạn, nhưng đối với những người xung quanh bạn lại không tốt như vậy.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ