Tử vi tháng 4 năm 2023 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2023 của Ma kết
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 4, 12, 13, 20, 21, 30
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 18, 19, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 3, 4, 10, 14, 22, 23, 25, 26, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 3, 4, 10, 12, 13, 14, 15, 19, 21, 28, 29, 30
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 5, 6, 14, 22, 23
Tử vi tháng 4 năm 2023 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 4 năm 2023 của Ma kết:

- Sẽ có những lúc sức khỏe và năng lượng của Ma Kết kém hơn bình thường, thậm chí có thể căng thẳng. Những điều này xảy ra đối với quá cảnh của các hành tinh chuyển động nhanh, ngắn hạn và chỉ là tạm thời. Khi chúng vượt qua, sức khỏe và năng lượng bình thường của Ma Kết sẽ trở lại bình thường.
- Xoa bóp lưng và đầu gối thường xuyên nên là một phần trong chế độ sức khỏe của bạn. Vệ sinh răng miệng tốt cũng rất quan trọng đối với Ma Kết và hãy đảm bảo rằng Ma Kết có thể cung cấp đủ canxi cho xương.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2023 của Ma kết:

- Ma Kết vẫn đang trong thời điểm tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án kinh doanh mới. Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước, Mặt trời sẽ vẫn ở trong cung Bạch Dương và cho đến ngày 6 tháng 4 năm 2023, Mặt trăng sẽ tròn dần.
- Sao Diêm Vương, hành tinh cai trị trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Ma Kết đều bị ảnh hưởng trực tiếp bởi hiện tượng nhật thực này. Kết quả là, có những phút tâm lý suy nghĩ hoặc giấc mơ diễn ra về cái chết
- Nhật thực mang đến những thay đổi về tài chính cho người phối ngẫu, đối tác và tình yêu hiện tại. Trẻ em nên chú ý lái xe cẩn thận hơn.
- Bạn bè của Ma Kết cũng trải qua những bi kịch cá nhân và những điều này có thể gây ra một số gián đoạn hoặc thử thách trong tình bạn của bạn. Thiết bị máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường (và thường cần phải sửa chữa hoặc thay thế). Cố gắng hết sức để duy trì an toàn trực tuyến. Cảnh giác với các email và liên kết đáng ngờ. Hãy cẩn thận với những người sử dụng tên hoặc tài khoản của bạn bè để làm điều ác.
-  Nếu Ma Kết đam mê nghệ thuật sáng tạo, sẽ có những thay đổi đáng kể trong khả năng sáng tạo và cuộc sống sáng tạo của bạn nói chung. Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh cần điều chỉnh khóa học tài chính.

Tình duyên tháng 4 năm 2023 của Ma kết:

- Tiêu đề chính của tháng này là nhật thực ngày 20 tháng 4 năm 2023. Nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến tất cả các Ma Kết, đặc biệt là những người có ngày sinh từ 18 đến 20 tháng 1. Nhật thực này xảy ra trên đỉnh của ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) và ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Ma Kết, do đó nó có ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà này. Tác động trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) có thể là một điều gì đó tích cực như là việc chuyển nhà, sinh con, sửa sang lại nhà cửa. Hãy nhớ rằng những điều tốt đẹp cũng có thể gây rắc rối giống như nó là những điều xấu. Bất kể sự kiện là gì, nó sẽ làm thay đổi hiện trạng. Nó phá vỡ thói quen và sự thoải mái của bạn. Có thể có những bi kịch cá nhân trong cuộc đời của cha mẹ và những người làm cha mẹ. Một thành viên trong gia đình có thể có trải nghiệm cận tử.
- Tác động đến ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Ma Kết ảnh hưởng đến trẻ em và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của bạn. Họ cũng có một vài biến động xảy ra trong cuộc sống.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ