Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo

Những Sự kiện Chiêm Tinh Đặc Biệt sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2023

  • Thứ 2 ngày 10 tháng 4 năm 2023: Sao Thủy tiến vào Kim Ngư
  • Thứ 4 ngày 12 tháng 4: Sao Mộc trong cung Song Ngư trùng với sao Hải Vương trong cung Song Ngư
  • Thứ 6 Ngày 14 tháng 4: Sao Hỏa đi vào Song Ngư
  • Chủ nhật Ngày 16 tháng 4: Trăng tròn ở Thiên Bình
  • Thứ 4 Ngày 19 tháng 4: Mặt Trời đi vào Kim Ngưu
  • Thứ 7 Ngày 29 tháng 4: Sao Diêm Vương nghịch hành ở Ma Kết
  • Chủ Nhật Ngày 30 tháng 4: Nhật thực ở Kim Ngưu

Tâm trạng 12 Cung Hoàng Đạo sẽ thay đổi khi sao Thủy, hành tinh của trí óc, đi vào cung Kim Ngưu vào ngày 10 tháng 4. Mọi thứ sẽ diễn ra thế nào. Vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, có một cuộc gặp gỡ duy nhất trong đời giữa sao Mộc và sao Hải Vương, cả hai đều thuộc cung Song Ngư. Lần cuối cùng hai hành tinh này gặp nhau là vào năm 1856! Hãy Tận dụng tối đa ngày kỳ diệu này, nhưng hãy coi chừng sự nuông chiều quá mức. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian năng lượng vô cùng lãng mạn và sáng tạo cho phép chúng ta tiếp cận với các thế giới khác và tiềm năng cao nhất của chúng ta.

Xem tử vi tháng 4 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 4 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Tháng 4 năm 2023 là một tháng hạnh phúc và thịnh vượng, và thậm chí nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 cũng không ảnh hưởng nhiều đến mọi thứ. Nó sẽ chỉ tạo thêm một số hứng thú và kịch tính cho tháng.
- Bạch Dương vẫn đang ở đỉnh cao của niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2023, vì vậy Bạch Dương hãy tiếp tục tận hưởng những thú vui và làm mới bản thân. Vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bạch Dương bắt đầu giai đoạn đỉnh cao tài chính hàng năm. Thu nhập sẽ tốt và trọng tâm sẽ là vấn đề tài chính.
- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 sẽ ảnh hưởng đến tất cả Bạch Dương ở một mức độ nào đó nhưng chủ yếu là những Bạch Dương sinh rất muộn trong cung - với ngày sinh từ 18 đến 20 tháng 4. Những Bạch Dương có ngày sinh này nên giảm lịch trình của mình để có thể thực hiện một cách dàng và thuận lợi. Vì nhật thực này xảy ra trên đỉnh của ngôi nhà thứ nhất (Hình ảnh cá nhân và khoái cảm nhục dục) và thứ hai (Tiền/ tài chính) của Bạch Dương nên nó ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Bạch Dương đang thay đổi hình ảnh bản thân bên ngoài và điều này sẽ tiếp tục trong vài tháng.
- Thay đổi tài chính cũng có khả năng xảy ra. Sẽ có những tác động về tài chính - cho sự thịnh vượng sắp xảy ra trong cuộc đời Bạch Dương vào tháng 5 năm 2023. Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều tác động đến trẻ em và các nhân vật trẻ em, bởi vì hành tinh bị che khuất cai trị ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Bạch Dương về con cái. Vì vậy, chúng nên được tránh xa càng nhiều càng tốt trong thời gian nhật thực. Vì nhật thực tác động đến sao Diêm Vương nên nó cũng mang đến những rắc rối về tài chính cho vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Anh ấy hoặc cô ấy phải thực hiện những thay đổi quan trọng. Nó cũng có thể báo hiệu những ảnh hưởng về tâm lý mà Bạch Dương phải đối diện như cái chết, phẫu thuật hoặc mơ thấy cái chết. Nói chung, đó không phải là cái chết về thể xác thực sự.


Tử vi tháng 4 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Mặc dù có nhật thực diễn ra ngay trên đỉnh cung của Kim Ngưu trong tháng 4 năm 2023, nhưng Kim Ngưu vẫn đang có vẻ hạnh phúc. Nhật thực sẽ chỉ tác động mạnh đến một số Kim Ngưu sinh sớm từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 4. Nhật thực xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, nhưng các tác động gây ra cho Kim Ngưu có thể được cảm nhận trước một tuần và vài ngày sau đó.

- Nhật thực này xảy ra ngay trên ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) và ngôi nhà số 1 (Hình ảnh cá nhân và khoái cảm nhục dục) của Kim Ngưu, do đó sẽ ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà này. Vì vậy, có những thay đổi tâm linh xảy ra. Có sự gián đoạn trong một tổ chức tôn giáo hoặc từ thiện mà Kim Ngưu tham gia. Sự tác động đến ngôi nhà thứ nhất (Hình ảnh cá nhân và khoái cảm nhục dục) của chính Kim Ngưu cho thấy cần phải xác định lại giá trị của bản thân và hình ảnh mà bạn muốn hướng tới trong vài tháng tới.


Tử vi tháng 4 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Nhật Thực xảy ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) và ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Song Tử. Điều này có nghĩa là nó ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Vì vậy, có những thử thách tác động đến những người bạn. Máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường và cần sửa chữa hoặc thay thế.

- Sao Hỏa chuyển đến ngôi nhà số 2 ( Tiền/ Tài chính) của Song Tử từ ngày 26 tháng 3 năm 2023 và ở lại đây trong tháng 4 năm 2023, cho thấy bạn bè và các mối quan hệ xã hội đều ảnh hưởng quan trọng đến tài chính Song Tử. Song Tử có xu hướng bốc đồng trong tình yêu (điều này đã xảy ra từ đầu năm) và bây giờ Song Tử đang bốc đồng trong lĩnh vực tài chính. Có lẽ Song Tử là một người chấp nhận rủi ro quá nhiều.


Tử vi tháng 4 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên ranh giới giữa ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) và 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Cự Giải và do đó có ảnh hưởng đến cả hai. Tất cả Cự Giải sẽ cảm nhận được hiện tượng nhật thực này ở một mức độ nào đó, nhưng những Cự Giải sinh muộn trong cung Cự Giải - từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 7 - sẽ cảm nhận được điều đó một cách mạnh mẽ nhất. Nên Cự Giải hãy bình tĩnh và thoải mái trong giai đoạn này.

- Nhật thực mang đến những thay đổi nghề nghiệp - có thể là những thay đổi tốt, nhưng nó sẽ gây rối. Sẽ có những thước phim diễn ra về cuộc sống cá nhân của các ông chủ, cha mẹ và nhân vật phụ huynh.Ngoài ra những chính sách của Nhà nước có thể thay đổi các quy tắc cho ngành của bạn. Luật chơi thay đổi và bạn cần thay đổi cách tiếp cận của mình.

- Mỗi lần nhật thực xảy ra đều ảnh hưởng đến tài chính của Cự Giải, bởi vì Mặt trời là hành tinh tiền bạc của Cự Giải và lần này cũng không ngoại lệ cần có một sự điều chỉnh khóa học tài chính là cần thiết. Suy nghĩ và kế hoạch tài chính của bạn không thực tế và do đó cần phải thay đổi. Cự Giải thường trải qua những lần điều chỉnh khóa học này hai lần một năm và đến bây giờ Cự Giải đã biết cách xử lý những việc này. Cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ cũng đang có những thay đổi về tài chính.

- Bất chấp nhật thực xảy ra, sự nghiệp vẫn diễn ra tốt đẹp. Sao Hỏa - hành tinh sự nghiệp của Cự Giải vẫn ở trong cung của Cự Giải cả tháng. Vì vậy, sức mạnh trong cuộc sống của bạn đều đang đứng về phía bạn


Tử vi tháng 4 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Tiêu đề chính của tháng là nhật thực toàn phần vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. Tất cả các Sư Tử đều cảm nhận được điều đó ở một mức độ nào đó, nhưng những người sinh cuối cung Sư Tử, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 8 sẽ cảm nhận điều đó một cách mạnh mẽ nhất. Tất cả các Sư Tử nên giảm lịch trình của mình từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 trở đi.

- Nhật thực này xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) và ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử. Vì vậy, nó có ảnh hưởng trong cả hai ngôi nhà này. Ảnh hưởng trong ngôi nhà số 9 ((Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) chủ yếu là liên quan đến việc đi du lịch nước ngoài; điều này đã hoạt động trong vài tháng qua nhưng tốt nhất Sư Tử nên tránh nó trong thời gian nhật thực. Nó cũng tác động đến sinh viên đại học Sư Tử. Có thể có sự gián đoạn ở trường và những thay đổi trong kế hoạch giáo dục. Thậm chí là thay đổi trường học. Niềm tin tôn giáo của Sư Tử cũng bị thử thách. Một số sẽ phải được sửa đổi hoặc bị loại bỏ. Có những biến động trong nơi thờ cúng của Sư Tử và trong cuộc sống của những người cai quản chăm sóc nơi thờ cúng.

- Tác động của nhật thực vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Có những thay đổi đang diễn ra ở đó. Đôi khi nó báo hiệu sự thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty bạn hoặc những thay đổi trong quy định của Luật Ban hành trong ngành của bạn. Cha mẹ, nhân vật phụ huynh và ông chủ cũng có những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của họ.

- Nhật thực này làm gián đoạn sự nghiệp, nhưng theo chiều hướng tốt. Sự tắc nghẽn và trở ngại trong nghề nghiệp đã chấm dứt. Bạn đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 trở đi và có nhiều thành công đang diễn ra


Tử vi tháng 4 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Tác động đến ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) ảnh hưởng đến thu nhập của vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ. Anh ấy hoặc cô ấy đã có một giai đoạn cực kỳ thịnh vượng trong năm 2023, đặc biệt là vào tháng trước và tháng này.

- Có thể có những cuộc chạm trán - thường là những cuộc chạm trán tâm lý - với cái chết. Đôi khi một người bạn gọi cho Xử Nữ để thông báo về cái chết của một người thân thiết với họ. Mọi người thường có những giấc mơ về cái chết. Những sự kiện này là cú huých của thế giới linh hồn, thúc giục Xử Nữ nghiêm túc hơn với cuộc sống - nó ngắn ngủi và có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

- Tác động đến ngôi nhà số 9 ( Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và triết học) của Xử Nữ ảnh hưởng đến sinh viên Xử Nữ trình độ đại học. Có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của bạn, đó là những kế hoạch tốt; hoặc những trở ngại để vào một trường cụ thể đã bị biến mất. Thường có những thay đổi về môn học, khóa học và sự gián đoạn ở trường đại học.


Tử vi tháng 4 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Thiên Bình buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Và, bởi vì nhật thực này là một cú đánh trực tiếp vào Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình nên bạn cũng phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính không thực tế, như các sự kiện của nhật thực sẽ cho thấy.
- Máy tính, phần mềm và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường. Đôi khi những trục trặc này chỉ là tạm thời nhưng đôi khi việc sửa chữa hoặc thay thế là cần thiết. Đảm bảo rằng các tệp quan trọng được sao lưu và phần mềm chống vi-rút, chống hack của bạn được cập nhật.


Tử vi tháng 4 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Sao Diêm Vương, hành tinh cai trị tử vi của Bọ Cạp nhận một cú đánh trực tiếp từ lần nhật thực này, khiến bạn phải xác định lại và đánh giá lại bản thân cũng như hình ảnh của mình. Bọ Cạp cần thay đổi cách bạn nghĩ về bản thân và cách bạn muốn người khác nghĩ về mình. Do đó, Bọ Cạp sẽ thể hiện một 'con người mới' trong những tháng tới. Nếu bạn không cẩn thận trong vấn đề ăn kiêng, có thể sẽ có một quá trình giải độc cơ thể. Đây không phải là bệnh - mặc dù các triệu chứng tương tự nhau. Nó chỉ là cơ thể tự làm sạch đào thải độc tố một cách hiệu quả.
- Vì Mặt trời là hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp nên mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến sự nghiệp và lần này cũng không ngoại lệ. Có thể có những thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty và trong ngành của Bọ Cạp. Có thể có những chuyện buồn đến cá nhân trong cuộc đời của những ông chủ, cha mẹ và các nhân vật phụ huynh. Cũng có thể có những thay đổi trong các quy định về quy tắc nghề nghiệp.
- Hãy giảm lịch trình của bạn từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 trở đi và đặc biệt là vào khoảng thời gian nguyệt thực


Tử vi tháng 4 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 là tiêu đề chính của tháng này. Ảnh hưởng của nó tương đối nhẹ đối với Nhân Mã khi nhật thực xảy ra, nhưng sẽ không hại gì nếu giảm lịch trình của Nhân Mã vào thời điểm này. 
- Tác động của nhật thực đối với ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) báo hiệu sự thay đổi trong công việc. Sự thay đổi đó có thể diễn ra trong hoàn cảnh hiện tại của bạn hoặc với một công ty mới. 
-,Con cái và những nhân vật trẻ em trong cuộc đời Nhân Mã có thể gặp phải những rắc rối về tài chính và cần phải thực hiện những thay đổi quan trọng ở đây. Nếu Nhân Mã thuê người khác, có thể có sự thay đổi nhân viên trong những tháng tới.
- Vì nhật thực này tác động trực tiếp đến hành tinh tâm linh của Nhân Mã, nên những thay đổi tâm linh cũng đang diễn ra. Bạn có thể thay đổi giáo viên, giáo lý hoặc thực hành tâm linh của bạn. Một số điều này là khá bình thường. Một số tập quán chỉ có giá trị trong một thời gian nhất định. Khi điều này được nhận ra thì việc thay đổi thực hành là điều tự nhiên. Có sự gián đoạn trong một tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà bạn đã tham gia. 
- Bởi vì Mặt trời là hành tinh cai trị của ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Nhân Mã, mọi nhật thực đều ảnh hưởng đến sinh viên ở bậc đại học hoặc sau đại học. Có sự gián đoạn ở trường học của bạn và những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của bạn.
- Nơi thờ cúng của bạn cũng có những xáo trộn. Điều này ảnh hưởng đến cả người chủ nhang thờ cúng
- Niềm tin tôn giáo và thần học của Nhân Mã cũng sẽ được thử thách trong những tháng tới. Một số sẽ phải được sửa đổi hoặc sẽ bị loại bỏ. Ngoài ra, Nhân Mã nên tránh đi du lịch nước ngoài trong thời gian nguyệt thực này.


Tử vi tháng 4 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Ma Kết vẫn đang trong thời điểm tuyệt vời để bắt đầu các dự án mới hoặc khởi động các dự án kinh doanh mới. Tất cả các hành tinh đang di chuyển về phía trước, Mặt trời sẽ vẫn ở trong cung Bạch Dương và cho đến ngày 6 tháng 4 năm 2023, Mặt trăng sẽ tròn dần.
- Sao Diêm Vương, hành tinh cai trị trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Ma Kết đều bị ảnh hưởng trực tiếp bởi hiện tượng nhật thực này. Kết quả là, có những phút tâm lý suy nghĩ hoặc giấc mơ diễn ra về cái chết
- Nhật thực mang đến những thay đổi về tài chính cho người phối ngẫu, đối tác và tình yêu hiện tại. Trẻ em nên chú ý lái xe cẩn thận hơn.
- Bạn bè của Ma Kết cũng trải qua những bi kịch cá nhân và những điều này có thể gây ra một số gián đoạn hoặc thử thách trong tình bạn của bạn. Thiết bị máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường (và thường cần phải sửa chữa hoặc thay thế). Cố gắng hết sức để duy trì an toàn trực tuyến. Cảnh giác với các email và liên kết đáng ngờ. Hãy cẩn thận với những người sử dụng tên hoặc tài khoản của bạn bè để làm điều ác.
-  Nếu Ma Kết đam mê nghệ thuật sáng tạo, sẽ có những thay đổi đáng kể trong khả năng sáng tạo và cuộc sống sáng tạo của bạn nói chung. Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh cần điều chỉnh khóa học tài chính.


Tử vi tháng 4 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên ranh giới của ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) và số 4 (Nhà và gia đình) của Bảo Bình. Vì vậy, nó ảnh hưởng đến công việc của cả hai ngôi nhà. Những người sinh sớm trong cung Bảo Bình - từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 1 - sẽ cảm thấy tác động của nhật thực này rất mạnh mẽ (mặc dù tất cả các Bảo Bình đều sẽ cảm thấy điều đó).
- Tác động của nhật thực lên ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bảo Bình cho thấy rằng học sinh Bảo Bình sẽ thay đổi kế hoạch học tập, thậm chí có thể chuyển trường. Có sự gián đoạn tại trường học. Anh chị em ruột thịt và hàng xóm của Bảo Bình sẽ trải qua những bi kịch cá nhân. Sẽ có sự trục trặc rắc rối trong khu phố.
- Tác động đến ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) báo hiệu những biến động trong ngôi nhà và trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình - đặc biệt là cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh. Sửa chữa có thể cần thiết diễn ra trong nhà. Bảo Bình có thể không biết rằng có bất cứ điều gì không ổn cho đến khi nhật thực xuất hiện. Cuộc sống trong mơ rất có thể sẽ rất năng động, thực tế là hoạt động quá mức, nhưng bạn không nên quá coi trọng những giấc mơ này. Những gì Bảo Bình nhìn thấy chỉ là những mảnh vụn tâm linh bị khuấy động bởi nhật thực.
- Nhật thực này đánh thẳng vào sao Diêm Vương, hành tinh sự nghiệp của Bảo Bình gây ra những thay đổi và biến động trong sự nghiệp. Có thể có những thay đổi trong hệ thống cấp bậc của công ty bạn hoặc trong ngành của bạn. Luật ban hành có thể thay đổi các quy định quản lý ngành của bạn. Đôi khi mọi người thực sự thay đổi nghề nghiệp hoàn toàn.


Tử vi tháng 4 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Song Ngư đang trải qua thời kỳ đỉnh cao về tài chính, vì vậy có thể hiểu rằng cần phải điều chỉnh kế hoạch. Nhật thực vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 2 ( Tiền/Tài chính) và ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Song Ngư, do đó nó ảnh hưởng đến cả hai ngôi nhà. Đối với nhật thực, hiện tượng này thường có tác dụng nhẹ. Tuy nhiên, Song Ngư nên giảm lịch trình của mình trong thời gian nhật thực.
- Tác động của nhật thực đối với ngôi nhà tiền bạc cho thấy Song Ngư cần phải thay đổi tư duy và kế hoạch tài chính. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy suy nghĩ của bạn đã sai ở đâu, cho phép bạn sửa chữa để mọi điều trở nên tốt đẹp hơn.
- Tác động đến ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) cho thấy anh chị em, nhân vật anh chị em và hàng xóm bị ảnh hưởng - họ có những biến động trong cuộc sống cá nhân. Học sinh Song Ngư có thể thay đổi kế hoạch học tập hoặc trường học. Có những xáo trộn và gián đoạn tại trường học của họ. Ô tô và thiết bị liên lạc có thể hoạt động thất thường và thường cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Sẽ là một ý kiến ​​hay nếu Song Ngư lái xe cẩn thận hơn vào thời điểm này.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ